Giá vé cgv thứ 6

-

Du hí rạp chiếu phim với bộ combo điện ảnh siêu hoành tráng! bạn đã mày mò hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví xeotocaocap.com, một cú sờ tay là xong xuôi ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong những trong đứng top 5 cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim khủng nhất thế giới và là đơn vị phát hành, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm lạ mắt về việc đổi khác rạp chiếu phim truyền thống lịch sử thành tổ hợp văn hóa truyền thống “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến hưởng thụ điện hình ảnh đa dạng trải qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức độ ẩm thực trọn vẹn mới và khác hoàn toàn trong khi hưởng thụ dịch vụ unique nhất tại CGV.

Không gian rạp chiếu phim của CGV

Đặc biệt, nhằm thỏa lòng ý muốn muốn của những tín đồ cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử xeotocaocap.com - Ví Điện Tử tiên phong hàng đầu Việt Nam giúp chúng ta cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví xeotocaocap.com một phương pháp tiện lợi, dễ dàng và cấp tốc chóng, nhằm đem đến sự tiện lợi tối nhiều cho quý khách hàng khi để vé xem phim chưa đến vài nút chạm, thao tác cực 1-1 giản, thân quen thuộc. 


*

Nhiều khuyến mãi CGV khi để vé coi phim bên trên Ví xeotocaocap.com

Giá vé CGV (dành mang đến vé phim 2D)

Thời gianNgười lớnTrẻ emVí xeotocaocap.com
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

 

Lý do chúng ta nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví xeotocaocap.com:

Ứng dụng hợp lý tự khuyến nghị rạp gần nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé trên rạp bạn thích thú và giao dịch tức thì ngay lập tức trên cùng 1 ứng dụng Ví xeotocaocap.com mà lại không đề nghị nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không nên thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử đặt vé được lưu lại ngay trong Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với khách hàng mới lần đầu để vé CGV trên Ví xeotocaocap.com và 79.000đ/vé áp dụng cho thành viên Vàng với Bạc

Tận tận hưởng phim hay, ghế đẹp với giá siêu đãi với đặt vé bên trên Ví xeotocaocap.com ngay thôi!