Giá Kim Cương 2 Ly

Hột xoàn 2 ly giá chỉ bao nhiêu? Có tựa như như kim cưng cửng 2 ly? Hột xoàn với kim cưng cửng giống hay khác biệt như nỗ lực nào? phương pháp tính giá ra sao hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Giá kim cương 2 ly

Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu trên thị phần hiện nay?

Hột xoàn nói một cách khác là kim cương đã qua xử trí và công ty yếu được dùng trong kiến thiết và chế tác trang sức đẹp đá quý đắt tiền. Hột xoàn có khá nhiều kích thước khác nhau thường được đo lường và thống kê bằng đơn vị ly như hột xoàn 1 ly, hột xoàn 2 ly,…. Nhìn tổng thể hột xoàn dưới 3 ly sẽ được gọi là hột xoàn tấm tốt kim cưng cửng tấm vày chúng có kích cỡ rất nhỏ dại chỉ khoảng 3 milimet khớp ứng với 0.3 carat trên thang đo trọng lượng của kim cương.

Xem thêm: Bánh Mỳ Phượng Hội An - Bánh Mì Phượng Hội An, Ăn 1 Lần Nhớ Mãi

*
*
*
Nhẫn hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu?

hột xoàn 2 ly với 2 ly 7 có giá hợp lý nếu không thích nói là tương đối rẻ với bất kì người nào cũng có thể thiết lập được, hiện tượng hột xoàn thật giả lẫn lỗn trên thị trường là không hề hiếm. Đối với hột xoàn lớn chúng ta cũng có thể mang đi chu chỉnh để biết được unique nhưng rất khó khăn để kiểm tra kim cương cứng có kích thước nhỏ. Với thực sự là cũng không một ai muốn tốn tiền đưa đi kiểm định bởi ngân sách kiểm định hoàn toàn có thể cao hơn nhiều lần so với mức giá trị của viên kim cương. Do đó cách tốt nhất là chọn lựa cơ sở mua bán kim cưng cửng uy tín mà thôi.

Hiện ni kim cương cứng tự nhiên không còn là sự lựa chọn phải chăng vì mức chi phí quá cao, ráng vào đó người dùng rất có thể lựa lựa chọn Moissanite có vẻ rất đẹp và điểm sáng tương đồng sát như hoàn toàn kim cương thoải mái và tự nhiên nhưng bao gồm mức giá giảm hơn rất nhiều.


Hiện tại xeotocaocap.com tất cả 3 Showroom nhằm quý người tiêu dùng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận tía Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.