Ghép hình trái tim bằng tay

-
Các bạn trẻ bên trên thế giới với Việt nam đang cực kì say đắm trào lưu dùng tay để tạo ra số, chữ loại hay trái tim, được gọi là toàn thân Symbol.

Bạn đang xem: Ghép hình trái tim bằng tay


Kiểu chụp ảnh này bắt nguồn từ việc các chàng trai muốn pose hiện ra trái tim để tỏ tình đấy. Họ muốn thể hiện cảm xúc của mình qua biểu hiện gương mắt cùng chữ cái. Chính vì thế, kiểu chụp hình này gấp rút trở thành trào lưu và hiện nay đang rất hot.Xu hướng này đang lan rộng trong cộng đồng mạng Việt Nam.
Kiểu chụp này khá mất công với đòi hỏi bạn phải tốn thời gian chăm chút. Người chụp phải tạo dáng ở nhiều tư thế không giống nhau để tạo ra một hoặc một phần biểu tượng. Số lượng ảnh ghép cũng tương đối nhiều (từ 25 ảnh trở lên).Quá trình chụp ảnh này khá mất thời gian, nếu như ko nói là phải cần sự kiên nhẫn cùng sáng tạo. Rồi teen bản thân cũng phải nghĩ ra nhiều biểu hiện cảm xúc không giống nhau trên khuôn mặt, thuộc với việc căn chuẩn cánh tay để hình ko bị méo tuyệt lệch nữa. Nhưng kết quả thì rất xứng đáng nhé, các bạn sẽ tất cả một bức ảnh đẹp lung linh luôn.

Xem thêm: Phim ' Tháng Năm Rực Rỡ, Xem Phim Tháng Năm Rực Rỡ Tập Full VietsubẢnh tạo hình trái tim bằng tay của đội thi TÔI YÊU LỚP TÔI 2011 nè!!!
Cùng xem một số cô nàng hot girl xinh đẹp pose ảnh theo kiểu body toàn thân Symbol nha:

An Japann và hình trái tim dễ thương.Còn cô bạn Quỳnh Anh Shyn thì tạo hình chữ "Q" cũng rất ngộ nghĩnh phải không nào?
Mốt chụp ảnh toàn thân Symbol đang lan rộng trên cộng đồng Facebook ở Việt Nam. Các bạn có muốn thử khám phá để có một kiểu ảnh body Symbol "để đời" không nào?
Một số bức ảnh body Symbol khác của cư dân mạng.
Tuy nhiên, nếu bạn có hơi thiếu kiên nhẫn một chút thì cũng không sao đâu nhé. Gồm cả một phần mềm để hỗ trợ tụi mình “tạo dáng” đó. Phần mềm này là một ứng dụng của iTune, mang tên là toàn thân Symbol luôn. Chỉ cần mua đặt phần mềm này trên đồ vật và bao gồm một chiếc webcam, diện đồ xinh một tí nữa là tha hồ chụp ảnh với 100 hình vẽ, chữ mẫu để teen mình tha hồ lựa chọn.
Chỉ cần tạo dáng tay theo hình có sẵn, click vào nút vật dụng ảnhđể chụp và nút hình cái đĩa để lưu ảnh là okie rùi.

Hình nhành hoa nè
Teen tất cả thể download phần mềm này bên trên mạngđể cùng body symbol nhé!

Cuộc thiTÔI YÊU LỚP TÔI 2012đã chính thức ra mắt rồi các bạn nhé! nhanh tay tìm hiểu với tham gia để rinh giải thưởng lên đến100 TRIỆU ĐỒNGnào cả nhà!

*
Website thiết yếu thức của cuộc thi:http://toiyeuloptoi.xeotocaocap.com/