9 phần mềm ghép chữ vào ảnh đẹp như thiết kế chuyên nghiệp

-

Những bức ảnh là địa điểm lưu giữ đều khoảnh khắc lưu niệm trong cuộc đời bạn. Và chúng sẽ còn trở nên ý nghĩa hơn nữa lúc được viết thêm đông đảo lời khuyên yêu thương trên đó. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến chúng ta các phần mềm ghép chữ vào ảnh, hãy cùng đón hiểu nhé!


Phần mềm ghép chữ vào ảnh Picsart

Picsart là trong số những phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng độc nhất vô nhị hiện nay. Tính cho nay, lượt thiết lập của ứng dụng này đã vượt mốc bên trên 1 tỷ.

Bạn đang xem: 9 phần mềm ghép chữ vào ảnh đẹp như thiết kế chuyên nghiệp

Picsart cung cấp cho những người dùng nhiều ứng dụng để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm cả phầm mềm thêm chữ vào ảnh. Chỉ việc một vài bước 1-1 giản, bạn đã có thể thiết lập một bức ảnh ưng ý. Để chèn chữ vào hình ảnh với Picsart, bạn tiến hành theo những cách sau:

Bước 1: Mở sẵn 1 hình ảnh trên Picsart.Bước 2: chọn mục “Chữ” (biểu tượng chữ T).Bước 3: Gõ nội dung bạn có nhu cầu thêm vào ảnh
*

Chèn chữ lên ảnh cùng ứng dụng Picsart


Bước 4: thực hiện thêm một số chỉnh sửa để câu chữ hiển thị đẹp hơnBước 5: Nhấn biểu tượng áp dụng phía bên trên cùng bên nên màn hình

Ngoài ra, Picsart cũng hỗ trợ lồng ảnh có chữ vào ảnh trên Picsart để bạn có không ít bức hình ảnh ưng ý hơn.

Phần mượt chèn chữ cho hình ảnh Nichi

Nichi cũng là 1 phần mềm chèn chữ vào ảnh bạn cần tham khảo. Nichi sở hữu cỗ nhãn dán độc đáo, với tương đối nhiều font chữ và màu sắc khác nhau cho chính mình thỏa sức sáng tạo.

Cách chèn chữ vào ảnh trên Nichi cũng khá đơn giản và tiện lợi như trên Picsart. Hiện thời phần mượt này cũng đã hỗ trợ nhiều ngữ điệu khác nhau: Trung, Anh, Nhật, Hàn. Chúng ta có thể download và sử dụng Nichi nếu như bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android 6.0 hoặc tiện ích ios 9.0 trở lên.


*

Chèn chữ cho hình ảnh cùng phần mềm Nichi


Phần mượt Pixlr

Pixlr có tên đầy đủ là ứng dụng viết chữ lên hình ảnh Pixlr – miễn phí Photo Editor. Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn mức giá trên năng lượng điện thoại. Với yêu ước là bạn cần dùng hệ quản lý Android 4.4 hoặc ios 9.0 trở lên.

Ưu điểm của ứng dụng này là cài đặt nhiều luật chỉnh sửa, nhiều hiệu ứng cỗ lọc ảnh. ứng dụng cũng sở hữu trên đôi mươi khung hình ảnh đẹp có sẵn để bạn lựa chọn.


*

Phần mềm ghép chữ vào ảnh Pixlr


Phần mềm Polish – phần mềm thông dụng chèn chữ vào ảnh

Nếu nhiều người đang muốn xây đắp một bức ảnh chuyên nghiệp, Polish là ứng dụng thêm chữ vào hình ảnh mà các bạn không thể vứt qua.

Cách ghép chữ vào ảnh sử dụng ứng dụng này cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần một vài phút là bạn đã có thể đã có được nội dung văn bản như ước ao muốn. Ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp cho bạn rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Xem thêm: Mv Em Của Ngày Hôm Qua Chính Thức "Bay Màu" Trên Youtube, Vận Xui Của Sơn Tùng M


*

Phần mượt Polish cung ứng chèn chữ bên trên ảnh


Geulgram – chọn lọc không thể bỏ qua cho bạn

Geulgram cũng là phần mềm chèn chữ lên ảnh miễn tổn phí cho hệ quản lý điều hành Android 4.4 trở lên. Một trong các những đặc điểm nổi nhảy của phần mềm này là cung ứng người cần sử dụng chèn chữ kỹ cá thể lên bức ảnh.

Ngoài ra, Geulgram cũng sở hữu các font chữ, hình ảnh đẹp, các mẫu trích dẫn hay. Chắc chắn phần mượt chèn chữ vào hình này sẽ không còn làm chúng ta thất vọng.


*

Viết chữ lên ảnh bằng Geulgram


Phần mềm Pitu cung ứng viết chữ lên hình ảnh đơn giản, dễ dàng dàng

Pitu cũng là 1 trong ứng dụng ghép chữ vào ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Không những sở hữu bí quyết ghép chữ vào ảnh đơn giản, phần mềm này chắc chắn sẽ làm chúng ta choáng ngợp bởi những gif emoji rất chất.

Pitu cũng hỗ trợ người sử dụng tạo clip ngắn với công dụng Crazy ex-face độc đáo. Các cơ chế làm đẹp tại ứng dụng cũng giúp bạn nhanh lẹ sở hữu phần đông bức hình lôi cuốn hơn.


Snapseed – phần mềm giành cho các bên thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Them chu vao hinh anh là trong số những tiện ích tuyệt đối của Snapseed. Cùng với Snapseed, chúng ta có thể dễ dàng thêm mới một nội dung văn phiên bản thuần túy. Hoặc chúng ta có thể sử dụng những font chữ giải pháp điệu tạo điểm khác biệt cho bức ảnh.

Ngoài cung ứng viết chữ lên ảnh, Snapseed cũng tải 29 công cụ sửa đổi khác nhau, bộ lọc màu đa dạng và cung cấp xuất tệp tin hình chất lượng cao, thuận lợi lưu về máy.


Ghép chữ lên hình ảnh cùng phần mềm StoryArt

StoryArt thường được sử dụng để chỉnh sửa những bức ảnh trên Instagram. Đặc biệt là ảnh cho mục Story. Một loại văn bạn dạng trạng thái ngắn bên trên bức hình ảnh sẽ góp bạn thuận tiện thể hiện cảm hứng của mình nhiều hơn.

Ưu điểm của ứng dụng này bao gồm:

Nhiều tùy chọn, kiểm soát và điều chỉnh khi thêm chữTrên trăng tròn font chữ độc đáo cho mình thỏa mức độ lựa chọnTrên 2000 mẫu thiết kế và rộng 60 cỗ lọc màu độc đáo

Sở hữu bức hình ảnh ưng ý cùng ứng dụng YouCam Perfect

Bạn cũng có thể thêm chữ thuận tiện vào hình ảnh cùng vận dụng YouCam Perfect. YouCam Perfect sở hữu rất nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau. Một số điểm sáng nổi bật hoàn toàn có thể kể cho như:

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp lúc chụpSở hữu những khung ảnh có sẵn đẹp mắt mắtNhanh chóng phân chia sẻ ảnh trên các trang mạng xóm hội

Trên đấy là 9 phần mềm ghép chữ vào ảnh đối kháng giản, thuận tiện hiện nay. Bài viết là phần đông đánh giá cá nhân của fan viết, không mang tính chất xếp hạng. Nếu như khách hàng đang mong mỏi chèn chữ lên ảnh, chúng ta có thể lựa chọn 1 trong số những ứng dụng được reviews trên đây để sử dụng nhé!