Ông hải nghẹn lòng khi bảo trâm cấm con gái gọi ông ngoại

-

(TGĐA) - Sếp tổng Đông Quân trở nên “thần hộ mệnh” gửi Bảo Anh ra nước ngoài chữa mắt, mạnh mẽ tung đòn trả nủa Thiên Long tội dòm ngó vk mình… là những cốt truyện chính vào tập 40 Gạo nếp gạo tẻ phần 2.

Bạn đang xem: Ông hải nghẹn lòng khi bảo trâm cấm con gái gọi ông ngoại


*
*

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 39: Jun Phạm - S.T tô Thạch kết hợp ăn ý truy tìm tung tích Tường Vi
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 38: "Đứng hình" với nụ hôn đầu của Kim Sơn cùng Bảo Châu, Bảo Anh bị bắt cóc?

Những thương tích tự vụ bắt cóc ảnh hưởng đến thần kinh, khiến cho thị giác của Bảo Anh (Tường Vi) bị tổn hại nặng nề. Thời gian này, không người nào có thể hạn chế được Đông Quân đưa cô ra quốc tế phẫu thuật. Do chuyến đi gấp gáp nên người mẹ Bảo Châu (Thúy Ngân) - Bảo Minh (Jun Phạm) tất yêu lo kịp giấy tờ để đưa chị ra nước ngoài. Lúc này, Đông Quân là bạn duy độc nhất ở kề bên Bảo Anh. Bảo Minh luôn tự trách bản thân đã khiến cho chị tía bị mất thị giác. Bảo Châu đã đến em trai coi 1 đoạn đoạn phim mà cô đã kín quay lại, trong các số ấy Bảo Anh bảo rằng cô đã và đang rất băn khoăn lo lắng cho đứa em trai luôn sống trong đau buồn dằn vặt xuyên suốt bao năm.

Trong khi đó, bà Hà (Hoàng Trinh) - bà mẹ Đông Quân ngay gần như gật đầu đồng ý chuyện con trai đến cùng với Bảo Anh. Thấy bà không phản đối nữa, trâm thư ký (Xuân Văn) tuy không cam lòng, nhưng cũng không còn cách nào khác. Ở một khu vực khác, Chí Dũng (Anh Tú) ôm mến tích đầy mình sau thời điểm liều mạng nhằm xông vào sào huyệt của bọn buôn người cứu Bảo Anh. Mà lại nghiêm trọng tốt nhất là dấu thương lòng, lúc anh biết Bảo Anh vẫn ở bên người khác.

Tại công ty bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), tất cả mọi người đều lo lắng, chờ đón tin tức của Bảo Anh. Trong khi này, bà Cúc (Khánh Huyền) vẫn cứ bị nhân tình nhí của chồng là Mộng (Thanh Hiền) quấy nhiễu, xin tiền. Còn ông Hải (Trung Dũng) vẫn liên tục tới lui nhằm thăm chị em và những con. Tuy nhiên, cô đàn bà lớn Bảo thoa (Lê Khánh) luôn giữ thái độ xa bí quyết lạnh lùng. Rộng nữa, Bảo trâm còn dạy các con ko được điện thoại tư vấn ông Hải là “ông ngoại”. Cô cũng không thích ông Hải tiếp xúc với các con mình. Người thân phụ đã từng quăng quật rơi con gái đành thất vọng vì quan trọng được hưởng niềm sung sướng làm ông ngoại, được vui nghịch cùng các cháu.

Xem thêm: Phần Mềm Xác Nhận Garena, Bảo Mật Tài Khoản Bằng Email, Cách Sử Dụng Garena Authenticator Chi Tiết

Cũng vào tập 40, anh chàng thiếu gia Kim Sơn bất thần đề nghị góp Bảo Châu lo thủ tục sách vở và giấy tờ sang Úc lo mang lại Bảo Anh. Với quyền năng “khủng”, chuyện Kim Sơn bảo lãnh xin visa giúp người thương chỉ nên chuyện nhỏ. Thể hiện thái độ nghiêm túc, nhiệt tình của anh khiến Bảo Châu thiết yếu không bối rối.

Trong lúc anh chị vợ đang đứng ngồi không yên vì lo mang lại Bảo Anh thì gã ck tồi Thiên Long (Huỳnh Đông) liên tục những thủ đoạn nhát hạ. Ở công ty, Thiên Long ra sức o bế, tặng ngay hoa, mang lòng Minh Thảo (Thùy Trang) sẽ được thăng chức. Phương diện khác, Thiên Long lại đậy vợ, kín đáo mua tầm thường cư. Nhận thấy Thiên Long sẽ “tăm tia” dòm ngó vợ mình, mạnh bạo (Thanh Thức) đánh che đầu, cảnh cáo anh hãy nhờ rằng thân phận của mình.

Để “dằn mặt”, khỏe khoắn lấy cớ mừng người bạn bè thân thiết vừa mới được thăng chức nhằm mời Bảo xoa đến nạp năng lượng tối. Cả Thiên Long với Minh Thảo đều bất ngờ với sự mở ra của Bảo Trâm với 2 con. Thiên Long cáu sườn vì vk không biết cách ăn mặc, lại make up lòe loẹt khiến cho anh bị trở thành trò mỉm cười trước Mạnh. Tuy vậy Mạnh đã nói xa xôi cảnh báo, tuy thế Bảo xoa vẫn ngây thơ không hiểu nhiều rằng ông chồng cô đã có dấu hiệu thay lòng…

Clip Ông Hải nghẹn lòng lúc Bảo trâm cấm đàn bà gọi ông ngoại:

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 39: Jun Phạm - S.T tô Thạch kết hợp ăn ý truy tìm tung tích Tường Vi

(TGĐA) - theo dõi và quan sát tập 39 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, khán giả hoàn toàn có thể ...

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 38: "Đứng hình" cùng với nụ hôn đầu của Kim Sơn với Bảo Châu, Bảo Anh bị bắt cóc?

(TGĐA) - ko chỉ đưa về khoảnh khắc hài hước với màn tỏ tình bá ...