GAO NEP GAO TẺ 56

(xeotocaocap.com) - Tập 55 phimGạo nếp gạo tẻxoay quanh mọi xáo trộntrong gia đình bà Mai lúc biết tin chú quang đãng nợ nần, đôi khi hé lộ tình tiết bắt đầu về đứa con rơi của Kiệt.

Bạn đang xem: Gao nep gao tẻ 56


Tập 55 phimGạo nếp gạo tẻvừa lên sóng về tối 10/9 trên kênh HTV2. Tập 56 phimGạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20htối ni (11/9) trên kênh HTV2.
Trong tập 55 phim Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương với bà Mai sững sờ khi bầy giang hồ cho tận cánh cửa “truy lùng” chú Quang. Trước tình cảnh này, chú quang quẻ đành phải thú thật với cả nhà rằng mình vẫn mắc nợ lũ cho vay nặng nề lãi 150 triệu.
*

Nghe tin đó, bà Đào khó tính đến ngất xỉu xỉu, còn bà Mai thì cấp tốc tay chứa sổ tiết kiệm chi phí vào tủ fe rồi giấu luôn luôn chìa khóa nhằm phòng ông Vương đem hết tiền tích cóp cả đời ra trả nợ góp chú Quang.
*

Giữa lúc ông vương đôn đáo vay tiền bạn bè trả nợ em trai, Kiệt cũng nói sẽ đứng ra gánh nợ chũm chú vợ, thì Minh bất thần tuyên cha rằng mình vừa bán tốt kịch bạn dạng đầu tay và sẽ dùng toàn bộ số tiền giành được để trả nợ giúp.
*

Nhận sự hỗ trợ của Minh, chú Quang hứa sẽ vậy đổi, đã tìm một các bước để trả nợ cho Minh và không hề là nhiệm vụ của gia đình.
Ở một cốt truyện khác, ông Tuấn (cố diễn viên Nguyễn Hậu) được xuất viện và gửi về sống sinh hoạt gần đơn vị bà Mai nhằm tiện đến Kiệt chăm sóc ông trong thời hạn vật lý trị liệu. Trước lúc ông Tuấn ra viện, bé bỏng Thương - đàn bà Phúc đến chào tạm biệt Kiệt và cho thấy rằng 2 bà mẹ con Phúc -Thương sắp đi xa.
*

Nghe tin này, ông Tuấn nhiều lần ngập ngừng muốn nói với Kiệt (Trung Dũng) chuyện liên quan đến thân nỗ lực của nhỏ nhắn Thương. Tuy nhiên, nhớ tới các lời trung khu sự của Phúc rằng cô không muốn trở thành gánh nặng cho Kiệt, không muốn gia đình Kiệt rã vỡ, ông đành giấu kín đáo trong lòng.
*

Thấy được chổ chính giữa trạng bất ổn của cha, tuy nhiên Kiệt không hiểu biết nhiều chuyện gì buộc phải anh ko hỏi rõ ngọn ngành cùng vẫn chưa chắc chắn được sự thật rằng mình gồm thêm một người con gái.

Xem thêm: Cách Chữa Tụ Dịch Màng Nuôi Nhưng Không Ra Máu (Tại Sao?) Tụ Dịch Màng Nuôi Có (Nguy Hiểm) Không


Cũng vào tập 55 Gạo nếp gạo tẻ, Nhân tình cờ nghe được cuộc chuyện trò của ông Lực - cha của Nhân với Phúc và biết được túng thiếu mật: nhỏ nhắn Thương là bé của Kiệt. Với Phúc đang hy vọng dẫn bé ra đi nhằm tránh phương diện Kiệt.
Trước sự truy tìm hỏi của con trai, ông Lực đang kể lại toàn thể câu chuyện quá khứ xấu số của Phúc. Phúc và Kiệt đã bao gồm một ái tình sâu nặng cùng cả hai hầu hết là nàn nhân của mẹ ruột Nhân. Trong khi Phúc chuẩn bị ăn hỏi với Kiệt thì cô bị thím của chính bản thân mình -tức là mẹ của Nhân “lôi” đi ra mắt hết tín đồ này đến fan khác.
Một lần, Phúc bị “mắc bẫy” của thím và đã qua đêm với một tín đồ lạ trong khách sạn. Kể từ đó, mẹ của Nhân trốn biệt tích, còn Phúc thì tránh khía cạnh Kiệt. Mặc dù nhiên, trước đó cô đã bao gồm thai với Kiệt. Phúc đã về quê bí mật sinh nở, rồi ra quốc tế sinh sống. Ông Lực đã hỗ trợ Phúc nói dối với cả gia đình, loại họ lẫn cùng với Kiệt rằng cô vẫn lấy ck Việt kiều.
Tại nhà ông Tuấn, Hân với Phúc bất thần chạm mặt nhau khi Phúc giúp anh em Kiệt gửi ông Tuấn về nhà, còn Hân thì đến thăm cha chồng. Vừa gặp mặt, Hân vẫn “mặc định” Phúc là điều dưỡng viên cơ mà Kiệt thuê về và ban đầu giở thói không nên vặt, sai bảo cho Phúc rước ghế, rót nước mang lại mình.
Dù đến Hồng - em gái Kiệt trình làng Phúc là bạn mình cùng Kiệt đã và đang kịp thời “bổ sung” thêm rằng Phúc là chị bọn họ của Nhân, thì Hân vẫn gắng chấp không chịu thừa nhận rằng mình đã cư xử bất lịch lãm với khách.
Về chuyện hôn nhân củaHương, hình như nước mắt vẫn không thể xong xuôi sau ly hôn. Bé xíu Bo - nhỏ út của Hương không chỉ có khóc hơn nữa phản ứng khó tính khi nghe mẹ thông báo rằng từ nay sẽ không còn sống cùng với cha nữa. Còn nhỏ bé Bi - người con lớn đọc chuyện hơn, đã nâng em vào phòng, vừa an ủi dỗ dành, vừa dặn dò em từ bỏ nay chớ mè nheo đòi ba, đừng để bà bầu khổ thêm nữa. Bi cũng xác định rằng không có ba, từ nay anh sẽ bảo đảm an toàn em… Hương đau thắt lòng khi đứng ở bên cạnh cửa cùng nghe toàn bộ những lời trung tâm sự của 2 con.
Trong tập 55 phimGạo nếp gạo tẻ,bà Mai tra khảo Hân chuyện ngoại tình và thẳng thắn đòi 5 triệu/thángtiền công chăm sóc hai cháu ngoại - là bé của Hân cùng với Kiệt.
Cái kết đắng cho phũ phàng dành cho Công trong tập 54 phim Gạo nếp gạo tẻ, anh bị Nhi đuổi khỏi nhà, vợ gật đầu đồng ý ly dị với Công ra đi với hai bàn tay trắng.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN