Game of thrones

-

Và vì vậy là sau cùng tập 6 season 8 của trò chơi of Thrones - tập phim cuối cùng đã lên sóng. đến dù unique season 8 tất cả xuống dốc...

Bạn đang xem: Game of thrones

Bạn đã xem: trò chơi of thrones season 8 bao giờ có


*

Và do vậy là sau cùng tập 6 season 8 của game of Thrones - tập phim sau cuối đã lên sóng. Mang đến dù unique season 8 bao gồm xuống dốc thê thảm đến nuốm nào giỏi phần kịch bạn dạng của các tập phim nhảm nhí dần phần lớn thì tôi nghĩ người nào cũng muốn biết dòng kết của trò chơi of Thrones ra sao phải không? nhưng lại nói trước là cũng không nên kỳ vọng rằng tập cuối sẽ rất khẩm rộng tập 4 xuất xắc tập 5 hay cái kết sẽ khiến mọi tín đồ thỏa mãn. Ngược lại, loại kết này sẽ gây nên một làn sóng tranh cãi không nhỏ và quá trình để đi đến mẫu kết ấy vào tập cuối cũng cám hấp không kém. Vậy thì chiếc kết của một TV series nổi tiếng như trò chơi of Thrones như thế nào? Hãy thuộc tôi mang lại với bài review tập ở đầu cuối - "TheIron Throne"
*

Tập phim này nhập vai trò giải quyết và xử lý mọi sự việc còn tồn đọng, mà lại cái sự việc lớn nhất vẫn chính là chuyện ai ngồi lên ngai Sắt. Sau tập 5, bọn họ đã biết ai là người thắng lợi sau cùng, đó chính là Daenerys Targaryen. Thành công này đương nhiên không hề khiến cho những người như Jon Snow, Tyrion Lannister hay Ser Davos Seaworth dễ chịu chút nào. Cũng đúng thôi, Daenerys vẫn tàn liền kề cả một tp thì dù là ở bên thắng trận cũng không vui vẻ gì.Tập phim mở đầu với cảnh Tyrion, Jon cùng Ser Davos bước đi vào gò đổ nát từng là vương vãi Đô, nơi gần như đống lửa vẫn còn đó cháy dở, xác người chết nằm la liệt và thậm chí là một người bị bỏng body toàn thân còn bước thất thểu qua phương diện Tyrion.Đây là một trong thảm kịch. Ko bàn tới sự việc Daenerys hủy hoại Vương Đô là đúng tốt sai, là vừa lòng lý hay là không hợp lý, quan trọng hay không cần thiết thì ai trong bọn họ cũng đồng ý rằng lô đổ nát vương Đô là một thảm kịch béo khiếp. Hàng chục, hàng nghìn ngàn tín đồ chết mà lại không điện thoại tư vấn là thảm kịch thì điện thoại tư vấn là gì được chứ? Để ý khuôn mặt của tất cả Tyrion lẫn Jon, bọn họ đều thấy điểm thông thường trong đường nét biểu cảm của họ: đau xót, bao gồm chút giận dữ, với cả bàng hoàng nữa.

Xem thêm: Trò Chơi Con Mèo Biết Nói Chuyện, Trò Chơi Con Mèo Biết Nói 4+


*

Cảnh sau đó, Tyrion chia ly với Jon nhằm đi theo một con đường khác, anh hướng về phía tàn tích Red Keep nhằm tìm Jaime cùng Cersei nếu như họ đã bị tiêu diệt mà ko kịp thoát ra khỏi nơi đó. Jon cùng Ser Davos thì bắt gặp Grey Worm và một toán bộ đội Unsullied đang xử tử những người lính còn sinh sống sót trong phòng Lannister. Tuy nhiên cả Jon lẫn Ser Davos đều báo cáo can chống rằng không cần thiết phải làm như vậy khi mà họ đã chiến thắng, tuy vậy Grey Worm nói trực tiếp rằng đó là mệnh lệnh của nữ hoàng.
*

Vậy là lập trường của Daenerys là thịt sạch đa số kẻ như thế nào mặc áo có gia huy sư tử, bất cứ là fan đó đầu hàng tuyệt chưa. Bài toán này nhẫn trọng điểm và hung tàn thật, mà lại cũng không có gì khó hiểu khi Daenerys ao ước diệt cỏ tận gốc. Nhận thấy không thể như thế nào ngăn hạn chế được Grey Worm, Jon bỏ đi ngay sau đó.Còn Tyrion, khi đi xuống tầng hầm dưới đất của pháo đài trang nghiêm Maegor bên trong Red Keep, hầu hết gì nhưng anh thấy là gạch đá vỡ lẽ vụn và núm lổn nhổn khắp nơi, hậu quả vì chưng trần bị sập. Anh cũng thấy cả chiếc xương sọ dragon của nhỏ Balerion đã gãy một nửa, và trong đụn đổ nát ngay sát đó, anh nhìn thấy 1 bàn tay bằng vàng.Lâu lắm rồi bắt đầu thấy Peter Dinklage diễn vai Tyrion hay như là thế, sau từng nào tập bất lợi và chán ngắt thì mãi mang lại tập cuối cùng Tyrion mới khá nổi bật lên hơn so với mọi tập trước. Khi bới đống gạch men lên, anh bắt gặp thi thể của Jaime với Cersei, các bạn mình, những người thân cuối cùng của mình. Anh đã mạo hiểm thả Jaime đi để ước ao họ rất có thể sống sót, bởi vì đến cuối cùng thì chúng ta vẫn là gia đình anh, tuy thế mọi nỗ lực của anh chỉ cần công cốc. Đau đớn cho tột cùng, mọi cảm xúc từ tập phim trước dồn nén lại: lo lắng khi đắn đo Jaime cố gắng nào, nhức đớn, bàng hoàng và kinh hãi trước sự tàn tệ đến bất thần của Daenerys, nay đã bùng nổ lúc Tyrion nhận thấy thi thể của anh chị em mình trong đống đổ nát.Lúc đó, Tyrion đã khóc, khóc một cách gian khổ và bất lực khi cần yếu làm gì, bắt buộc cứu nổi Jaime, Cersei hay hàng vạn con người số nhọ ngoài kia.
*