Game hành hạ người yêu

-

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Kick the Buddy
com.playgendary.kickthebuddy
Playgendary
Mô Phỏng
Vô Hạn chi phí
1.5.5
105M
MIỄN PHÍ
Android

Những lúc căng thẳng mệt mỏi hay bực tức về một chuyện gì đó, bọn họ thường giải quyết bằng phương pháp “trút giận” lên những dụng cụ xung quanh ta như cái gối, dòng ghế, cuốn sách,… Điều này giúp ta giải tỏa căng thẳng, cơ mà nó không tốt bởi sẽ có được một thời gian nào đấy các bạn sẽ phá hư một lắp thêm gì đó. Hôm nay, chúng mình mang đến một chiến thuật cho vấn đề này. TrongKick the Buddy MOD android (Vô Hạn Tiền), chúng ta cũng có thể hành hạ một chú gấu bông đáng yêu và dễ thương bằng những cách khác nhau trên chính dế yêu của chúng ta mà không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Bạn đang xem: Game hành hạ người yêu

Hành chú gấu bông tội nghiệp trong Kick the BuddyPhiên bản MOD apk của Kick the Buddy

Hành chú gấu bông tội nghiệp vào Kick the Buddy

Chú gấu tội nghiệp

Buddy là một chú gấu bông tội nghiệp, tuy nhiên nó có chức năng di đưa và chạy nhảy đầm lung tung. Anh chàng này bị nhốt trong một chiếc hộp với không hề có công dụng tự vệ, chính vì vậy bạn được thỏa sức làm bất kể điều gì bạn có nhu cầu với nó. Bạn cũng có thể mua một khẩu pháo AK để bắn nó, hoặc thậm chí chúng ta có thể sử dụng cả một dòng súng xịt lửa.

*

Nếu như vào trò đùa My Talking Tom, nhiệm vụ của người tiêu dùng là chăm sóc chú mèo Talking Tom thật tốt thì ngược lại, trongKick the Buddy chúng ta phải tìm mọi phương pháp để tra tấn gấu bông theo vô số cách thức khác nhau cho tới khi nó chết. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn những hiệ tượng tra tấn như súng lazer, thiết bị cưa, tìm hoặc đặt một trái bom C4 rồi ngồi mong chờ nó phân phát nổ. Bạn sẽ được thưởng một vài tiền sau khi bạn tra tấn chú gấu nhỏ bé tội nghiệp.

Sử dụng sức mạnh của những vị thần

*

Bạn tất cả tin không? không chỉ sử dụng những vẻ ngoài tra tấn thông thường, bạn có thể triệu hồi hầu như sức mạnh của những vị thần để tấn công chú gấu bông Buddy. Bạn nghĩ cầm cố nào về một nhỏ rồng lửa khổng lồ? Hoặc áp dụng cây búa của Thor để triệu hồi sấm sét.

Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Của 7 Hình Xăm Phong Cách Nhật Bản, Hình Xăm Phong Cách Nhật Bản

Thiết kế

*

Buddy được thiết kế theo phong cách khá vui nhộn và thú vị, khiến cho bạn cảm thấy bi đát cười. Nhà desgin Chill Fleetđã rất sáng chế khi khiến cho chú gấu bông bị tiêu diệt theo các cách mà chúng ta cũng khó rất có thể tưởng tượng ra được. Rộng nữa, âm nhạc cũng tương tác tốt nhất với trò chơi, chúng ta có thể nghe thấy đều điệu nhạc hài hước và phần đông tiếng hét của chú gấu bông.

Nhận xét cá nhân

Mình cảm thấy trò đùa khá đấm đá bạo lực và tất cả phần vô nghĩa, nếu bạn là người trưởng thành và chỉ ý muốn giải trí đơn giản dễ dàng thì trò chơi sẽ cân xứng hơn, rất có thể là như vậy. Những vị phụ huynh có thể không thích con cái họ chơi các trò chơi nuốm này, chính vì như thế trò chơi cân xứng với những người chơi tự 12 tuổi trở lên.

Số tiền bạn tìm kiếm được dùng để unlock các trang phục new cho gấu bông nhằm nó trở lên độc đáo hơn, nhưng sau cùng thì bạn vẫn tiếp tục tra tấn chú ta thôi.

Phiên bản MOD game android của Kick the Buddy

Tính năng MOD

Vô Hạn TiềnVô Hạn Vàng

Tải trò chơi Kick the Buddy MOD android cho Android

Mình thấy trò nghịch này là 1 trong trò chơi kha khá thú vị. Các bạn về bên sau một ngày đầy hậm hực và mệt mỏi mỏi, hãy xua rã chúng bằng phương pháp chơiKick the Buddy. Trò chơi cung cấp cả nhị hệ quản lý điều hành Android với iOS, bạn có thể tra tấn chú gấu bông bằng phương pháp tải về qua đường liên kết dưới đây.