Bài ler mer drinking game uống rượu bia thẻ bài trò

-

Vẻ rất đẹp của trò đùa uống rượu của china là họ cắt giảm các quy tắc, còn lại nhiều thời hạn cho sự imbibing thuần túy, không xẩy ra pha trộn. Cho dù núm vú ưa thích của chúng ta là bia tuyệt cocktail, bao gồm một trò chơi cân xứng với bạn - đây là mọi thứ bạn cần biết.Bạn sẽ xem: Trò chơi cô gái thích uống bia

Chui Niu, AKA Dice

Một công ty yếu của những quán bar và các mối nối KTV trên khắp đất nước, Chui Niu, được biết đến với người nước ngoài chỉ đơn giản và dễ dàng là Dice, chắc rằng là trò đùa uống ưa chuộng của Trung Quốc. Tuy nhiên các quy tắc rất 1-1 giản, hiệu quả rất nguy hiểm, vì vậy hãy bảo đảm an toàn bạn biết giới hạn của mình khi demo trò chơi này.

Bạn đang xem: Bài ler mer drinking game uống rượu bia thẻ bài trò

Bạn đang xem: Choi game teo gai thich uong bia danh mang đến ban gai

Mỗi bạn chơi bắt đầu với một cốc và năm con xúc xắc sáu mặt. Khi tới lượt bạn, chúng ta lắc xúc xắc trong cốc và chú ý vào tác dụng một cách lén lút. Sau đó, chúng ta phải nói tổng số bé xúc xắc của một con số nào đó, lấy một ví dụ "ba ba", mà chúng ta tin là được chứa trong tổng số chén của đều người. Điều này liên tiếp trong một vòng tròn, với mỗi cá nhân chơi tiếp theo tăng cường ante - kia là, chúng ta không thể đoán twos sau thời điểm fives đã có nói cho. Do vậy, bạn cũng có thể nói "hai sáu" sau thời điểm ai đó đã nói "bốn fives", nhưng bạn không thể nói "sáu twos" sau thời điểm ai đó đã nói "năm fours".

Trò nghịch là về xeotocaocap.comệc cửa hàng vận may của người tiêu dùng và kêu gọi mọi người ra bên ngoài nhảm nhí của họ. Khi chúng ta nghĩ ai này đã nói một không tên tuổi thể, chúng ta có thể hét lên “bu xing, "Có nghĩa là" quan yếu ", và toàn bộ mọi tín đồ phải hiển thị bé xúc xắc của họ. Nếu bạn chơi nói số đó được đoán ít hơn hoặc đúng chuẩn số thiết yếu xác, người đã hét lên “bu xing”Phải uống. Mặc dù nhiên, nếu người đoán đúng hơn con số chính xác, thì bạn đó đề nghị là người uống rượu.


*

đếm thẻ

Một trò chơi đối chọi giản, đếm thẻ là toàn bộ về dám. Để chơi, các đại lý đếm xuất phát điểm từ một đến mười ba khi anh ta hoặc cô để xáo trộn từng thẻ một, mặt lên bên trên bàn. Ví như số cửa hàng đại lý nói là y như số (hoặc mặt - Jack là mười một, chị em hoàng là mười hai, với King là mười ba) bên trên thẻ, mỗi cá nhân chơi khác đề nghị tát boong. Tín đồ chơi cuối cùng để tát boong phải uống, và, giả dụ mọi bạn chọn, gật đầu đồng ý một sự thử thách từ phần còn sót lại của bàn.


*

Gong Show

Mặc mặc dù ít phổ cập hơn so với Dice hoặc đếm thẻ, Gong Show tất cả truyền thống lâu đời hơn nhiều. Được nghịch bởi các nhân đồ vật trong cuốn tiểu thuyết cổ điển của trung quốc Dream của nhà Hồng, Gong Show sẽ khiến mọi bạn cảm thấy trang nghiêm. Ban đầu, một người chơi sẽ vượt qua một cồng chiêng khi những người dân chơi còn lại chuyền hoa xung quanh vòng tròn. Khi fan chơi cồng chiêng ngừng nhịp, bạn cầm hoa yêu cầu uống. Tất nhiên, một phiên bạn dạng cập nhật của trò chơi thay thế sửa chữa chiêng nổi bật bằng phương pháp chơi bài bác hát, nhưng lòng tin của trò nghịch vẫn còn.

Xem thêm: "Xayda" Giá Tốt Tháng 10, 2021, 7 Viên Ngọc Rồng


*

Ngón tay đoán

Khái niệm về đoán ngón tay rất đơn giản, cơ mà đừng review thấp tính đơn giản và dễ dàng của nó khi bạn đã có một vài đồ gia dụng uống. Điều này là giành riêng cho hai fan chơi tại một thời điểm. Cả hai ước thủ mở rộng bất kỳ số lượng ngón tay trên một hoặc cả nhị tay, đồng thời bật mí bàn tay của họ. Ngay trước lúc tiết lộ, một bạn chơi bắt buộc hét lên một số trong những từ hai mang đến hai mươi. Ví như tổng số ngón tay được giữ bằng số tiền được đoán, người chơi đó sẽ an toàn. Giả dụ không, bạn đó nên uống.


*

Shi Wu

Shi Wu về cơ bạn dạng là trò chơi hệt như đoán ngón tay nhưng với tỷ lệ cược tốt hơn. Một đợt nữa, trò đùa này yêu cầu hai fan chơi. Từng lượt, bạn chơi gồm tùy lựa chọn giữ không, năm hoặc mười ngón tay. Theo đó, fan đoán buộc phải hét lên số không, năm, mười, mười lăm, hoặc nhị mươi tại thời gian tiết lộ. Để tạo nên nó trở ngại hơn, thử sử dụng các con số của Trung Quốc khi bạn chơi: giống cây bạch thảo, wu, shi, shi wuer shi.


*

Hai nhỏ ong nhỏ

Đừng lo lắng, trò chơi uống rượu này không tương quan gì đến các con ong thực sự. Nó được lấy tên như vậy cho các cụm từ tín đồ chơi nói vào đầu từng vòng: "hai bé ong bay xuống một hoa lá và bay," nhiều hơn thế nữa hoặc không nhiều hơn. Sau khoản thời gian cụm tự được nói, hai bạn tham gia chơi một trò nghịch đá, giấy, kéo đối chọi giản. Nếu như bạn thắng, bạn vờ vịt tát fan chơi khác tía lần. Nếu như cả hai mọi đoán và một biểu tượng, bạn phải vờ vịt hôn nhau. Giả dụ một trong hai bạn rối tung lên, hãy uống.

Poker Trung Quốc

Mặc dù không phải là 1 trong những trò đùa uống rượu, mỗi se, poker china là rất tốt khi có một vài loại bia tham gia. Các quy tắc dễ dàng hơn những quy tắc của Texas Hold 'Em, mà lại khái niệm cũng tương tự như nhau. Để có toàn thể quy tắc, hãy kiểm tra bài xích xeotocaocap.comết bên trên Wikipedia hoặc kết bạn tại một quán bar ở china và họ đang dạy bạn trong vòng năm phút đầu tiên.

Tác Giả: Jennifer TylerJennifer Tyler là 1 trong nhà báo 24 tuổi. Văn hóa pop vô cùng từ tốn maven. Ninja âm nhạc. Twitter buff. Chuyên viên zombie. Truyền thông media xã hội đam mê. Rượu côn trùng sách. Công ty văn.