GAME TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Ngày cưới là ngày đề xuất nhất những giây phút đáng ghi nhớ như phút giây cô dâu bước vào lễ mặt đường hay khoảng thời gian ngắn hai người trao nhau mẫu nhẫn cưới đầy ngọt ngào. Tuy nhiên đám cướicủa các bạn sẽ trở nên mới mẻ và ý nghĩa sâu sắc hơn khi gồm thêm các trò chơiđộc đáo và vui nhộnđầy ắptiếng mỉm cười hạnh phúc. Lân cận việc sẵn sàng váy cưới, nơi tổ chức triển khai tiệc, mời quan tiền khách cầm nào thìcô dâu chú rể hãy với mọi người trong nhà lên kế hoạch tổ chức triển khai trò nghịch để tạo cho những kỷ niệm khó quên cùng mọi khách mời nhé!Swan Bridal sẽbật mí7 ý tưởng phát minh mini games thú vị hoàn toàn có thể thực hiện trong thời gian ngày cưới của người sử dụng trong nội dung bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Game tổ chức triển khai đám cưới

1. Ai biết rõ cô dâu chú rể nhất?

MC hoàn toàn có thể chọn ra 2 đội chơi, từng đội khoảng tầm 10 tín đồ là khách tham gia bữa tiệc hoặc phù dâu phù rể. Sẽ sở hữu một list câu hỏi về sở trường và kiến thức của nàng dâu và chú rể như: nàng dâu chú rể đã gặp gỡ và hẹn hò bao lâu? cô dâu thích chữ tín thời trang như thế nào nhất? Ai là tín đồ rửa chén nhiều hơn? màu sắc yêu thích của cô dâu/chú rể là gì?..... Đội nào chiến thắng sẽ được trao một món quà.

Bạn đang xem: Game tổ chức đám cưới


*

Trò đùa này sẽ kết nối cô dâu chú rể với những người dân thân và chúng ta bè, khách mời sẽ sở hữu những niềm vui bất ngờ trong bữa tiệc

2. Trọng điểm đầu ý hợp


*

Nụ cười niềm hạnh phúc của con gái dâu trong trò chơi vai trung phong đầu ý hợp

Trong trò chơi, MC đã hỏi cô dâu chú rể những câu hỏi liên quan mang đến hai bạn như thói quen, ngày kỷ niệm, tính cách…. Cặp đôi ngồi quay lưng lại cùng với nhau và khi tất cả đáp án, cả 2 cùng giơ cao chiếc giầy tượng trưng đến cô dâu hoặc chú rể để trả lời.


*

Trò đùa này sẽ biểu thị được sự ăn ý, phát âm nhau của cô dâu chú rể và tiềm ẩn sẽ đem về nhiều nụ cười cho khách mời.

3. Làm cái gi ở đâu?

Khách mời sẽ cùng xem slideshow hình ảnh của cô dâu chú rể với đoán bức ảnh đó được chụp ở đâu? thời điểm nào? và bối cảnh thành lập bức ảnh. Hãy chọn những album hồi nhỏ, vào phần nhiều dịp đặc trưng gắn liền với việc kiện gia đình.

Game này để giúp đỡ bạn với khách mời, nhất là người nhà đất của cô dâu chú rể bao gồm dịp ôn lại đều khoảnh khắc đẹp đẽ đã qua với gần nhau hơn lúc nào hết.

4. Bịt mắt search cô dâu


*

Hãy tưởng tượng bao gồm một chàng trai béo giỏi tay đầy lông cũng chìa tay ra với chú rể vui tính bèn dìm luôn đây là tay cô dâu thì tiệc cưới đã vui vẻ đến thế nào.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Kính Cận Nam Đẹp 2021 Đang Được Giới Trẻ Săn Lùng


*

Người dẫn chương trình sẽ chọn 10-15 bạn chơi. Người chơi đang đứng thành sản phẩm ngang và cùng nhảy theo các mục nhạc được sẵn sàng sẵn, lúc nhạc tạm dừng thì mọi fan sẽ FREEZE - đóng băng tại đúng vị trí đó. Ai dịch chuyển sẽ bị loại. Cô dâu có thể sẽ nhảy cùng hoặc yêu thương cầu fan chơi nhảy một trong những động tác cạnh tranh nhất định nào đó ví dụ lắc mông, đá chân lên rất cao hoặc chạm vào vai người bên cạnh.

6. Con số may mắn

Những điều may mắn bất thần sẽ luôn làm cho những người khác lưu giữ mãi, vậy thì tại sao, trong thời gian ngày cưới lại không tồn tại những trò nghịch trúng thưởng may mắn?

Phát mang lại khách mời những số lượng và sau đó cô dâu, chú rể mọi người sẽ rút thăm ra bé số suôn sẻ nào đó để trao món vàng kỉ niệm hay phần đông voucher dịch vụ sẵn sàng sẵn cho tất cả những người sở hữu may mắn.

7. Tung hoa cô dâu


Nàng dâu lạc quan tung hoa trong loại váy cưới thời thượng của Swan Bridal.

Để cho việc tung hoa trở thành điểm nổi bật trong ngày cưới, họ thử làm mới một chút.

MC đã mời 5 bạn nữ và 5 chúng ta nam đơn côi lên sảnh khấu, đứng thành 2 mặt hàng nam nữ hiếm hoi cách xa nhau. Tiếp nối cô dâu đã quay sống lưng lại hàng 5 bạn gái và tung bó hoa di động cầm tay về phía 5 các bạn đó, các bạn nào nhặt được thì sẽ liên tục đứng quay sống lưng về phía sản phẩm của 5 các bạn nam với tung bó hoa về phía đó xem bạn nam như thế nào chụp được, đôi bạn may mắn sau đó sẽ nhận ra món xoàn kỉ niệm và có thể làm thân quen với nhau.

Hãy nhằm ngày cưới của chính bản thân mình có thêm các kỷ niệm rất đẹp với số đông trò chơi kết nối và mừng thầm này nhé!