Tom and jerry

-

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về bộ phim truyện Tom and Jerry là trong số những chủ đề siêu hay giành cho trình độ tiếng Anh cơ bản, góp giáo viên bình chọn được vốn tự vựng cũng như trình độ ngữ pháp của học tập sinh. Viết đoạn văn tiếng Anh về bộ phim Tom & Jerry gồm nhắc nhở và 6 đoạn văn mẫu bao gồm dịch hay. Trải qua tài liệu này giúp các bạn có thêm nhiều gợi nhắc ôn tập, tích lũy vốn từ để viết được đoạn văn hay, đúng, đủ ý.

Bạn đang xem: Tom and jerry


Tom và Jerry được sản xuất vì William Hanna với Joseph Barbera mang lại hãng phim MGM. Tập phim Tom với Jerry là cuộc cạnh tranh vô tận thân chú mèo Tom và chú chuột Jerry mang tới vô vàn giờ đồng hồ cười cho khán giả. Vậy dưới đó là 6 đoạn văn giờ đồng hồ Anh viết về phim Tom cùng Jerry, mời các bạn cùng đón đọc.


Viết 1 đoạn văn bởi tiếng Anh về bộ phim truyền hình Tom và Jerry

Mẫu nội dung bài viết tiếng Anh về tập phim Tom and Jerry

Cách viết đoạn văn giờ Anh về bộ phim yêu thích

Nếu các bạn vừa coi một bộ phim rất hay, chúng ta có thể muốn nói ngay cho chính mình bè. Sau đấy là một vài biện pháp nói trong giờ Anh mà chúng ta cũng có thể sử dụng.


Trước hết, bạn có thể xem bài viết “Kể một mẩu truyện bằng giờ đồng hồ Anh“. Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn biết cách sắp xếp câu chuyện mình nhắc và áp dụng từ nối để người khác có thể hiểu được nó.

Kể về tập phim mình vẫn xem

Có nhiều cách để bạn nói đến tình tiết của bộ phim(story/ plot) bạn vừa xem.

It’s set in…(New York/ in the 1950’s). Nó được xoay ở/ tại/ vào… (New York/ trong thời điểm 50)The film’s shot on location in Arizona. Bộ phim quay lấy bối cảnh ở Arizona.The main characters are … và they’re played by… Nhân vật chính là … và tín đồ đóng vai là …It’s a mystery/ thriller/ love-story. Đó là một bộ phim truyền hình trinh thám/ đơ gân/ mẩu chuyện tình yêu.Hãy ghi nhớ rằng, bạn cũng có thể kể về bộ phim truyện ở thì bây giờ đơn giản. Well, the main character decides to… (rob a bank) Ahm, nhân trang bị chính đưa ra quyết định … (cướp ngân hàng)But when he drives there… (Nhưng lúc anh ấy lái xe ở kia …)

Đưa ra ý kiến của phiên bản thân

I thought the film was great/ OK/ fantastic…(Tôi nghĩ bộ phim truyện rất tuyết/ ổn/ tuyệt vời và hoàn hảo nhất …)The actors/ costumes/ screenplay are/ is …(Diễn viên/ trang phục/ kịch bản phim thì …)The special effects are fantastic/ terrible (Kỹ xảo điện ảnh cực tốt/ vô cùng dở.)The best scene/ the worst scene is when… (Cảnh xuất xắc nhất/ tồi tuyệt nhất là khi)The plot is believable/ seems a bit unlikely. (Cốt truyện đáng tin/ dường như hơi không thực tế)

Không đề cập hết đông đảo thứ

Nếu bạn không thích làm đồng đội giảm hứng thú lúc chứng kiến tận mắt phim, chúng ta cũng có thể nói như sau

“I don’t want khổng lồ spoil it for you, so I’m not going to lớn tell you what happens in the end.” Tôi không thích phá hỏng bộ phim truyện nên tôi ko định kể đến anh về kết cục sau cùng đâu.“You’ll have lớn go & see it for yourself.”. Bạn sẽ đề nghị tự đi xem để biết được câu chuyện.“I don’t want to lớn ruin the surprise for you.” Tôi không muốn phá lỗi điều bất thần cho bạn.

Các cụm từ hữu ích

Bạn rất có thể sử dụng những từ và nhóm từ hữu ích dưới đây để gia công làm mẩu truyện thêm phong phú

true-to-life (a real story): câu chuyện gồm thậtthe real story of: câu chuyện có thật về ….

Xem thêm: Máy Dập Cốc Tự Cuộn Màng Hay Máy Ép Ly Eton D7? Máy Dập Cốc, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

remarkable (unusual, good): khác thường, haymasterpiece (the best work someone has done): kiệt tácoscar-winning: dành giải oscar

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về bộ phim truyện Tom & Jerry


Tiếng Anh


Tiếng Việt

Tom và Jerry là 1 loạt phim phim hoạt hình của Mỹ được chiếu bên trên truyền hình cùng sân khấu với các thể các loại từ phim ngắn mang đến phim truyện. Được sản xuất vì chưng William Hanna và Joseph Barbera đến hãng phim MGM, phim là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh bất tận thân mèo Tom và con chuột thông minh Jerry mang về những tràng cười không ngớt đến khán giả. Hanna với Barbera sẽ viết kịch phiên bản và đạo diễn tập 114 Tom & Jerry tại hãng phim MGM trong khoảng thời gian từ trong thời hạn 1940 cho tới năm 1957 (năm xưởng phim hoạt hình của hãng đóng góp cửa). Phiên bạn dạng gốc của Tom và Jerry vẫn 7 lần đạt giải Oscar cho hạng mục phim ngắn hoạt hình. Tom & Jerry bao gồm một lượng lớn khán giả trên toàn nhân loại với đủ phần đông thành phần từ trẻ nhỏ đến thanh niên, bạn lớn với được công nhận là một trong những huyền thoại điện hình ảnh sống mãi với công bọn chúng và lịch sử của Mỹ Anh. Năm 2000, tập san TIME chào làng Tom & Jerry là giữa những chương trình truyền hình hay nhất hầu như thời đại. Ban đầu từ năm 1960, để tiếp nối thành công của 114 tập đầu tiên, MGM được quyền sản xuất cho hãng sản xuất phim vì Rembrandt sinh sống Nordic gene Deith điều hành. Sau đó, mang đến năm 1963, tập phim được giao cho một studio ngơi nghỉ Hollywood là SOB-Tower 12 của Chuck Jones. Loạt phim hoàn thành vào năm 1967 nâng tổng cộng lên 161. Phần sau được tùy chỉnh cấu hình để phục vụ cho kênh phim hoạt hình, hai nhà tiếp tế Hanna-Barbera thuở đầu tiếp tục tiếp tế Tom và Jerry trong những năm 70 cho tới đầu trong năm 90 và năm sau là hai Tom và Jerry- phim lâu năm đầu tay với tên thường gọi Tom và Jerry: phim năm 1993 và Tom & Jerry: mèo dinh thự năm 2000. Bộ phim truyện là tập Tom & Jerry mới nhất The Karate Guard sẽ được trình chiếu tại Los Angeles vào ngày 27.12.2005. Hiện nay tại, Time Warner đang giữ bản quyền nhà cung ứng Tom và Jerry.


Tiếng Anh

My favorite movie is cartoon “Tom and Jerry”. Tom is a mèo with blue and white color. He keeps the house for a normal family và has a very không lấy phí life. His job is chasing Jerry day by day. Jerry is a brown house mouse. He usually lives in the deep cave behind the wall. Although they hate each other so much and always find ways lớn hurt opponent but when Tom or Jerry falls into really dangerous situations, then both become another savior. The film is an endless confrontation between Tom và Jerry, bring plenty of laughter for the audiences. I love this film because when I watch it I feel very glad, feeling like returned to lớn childhood.


Tiếng Việt

Tôi mê thích xem độc nhất là bộ phim truyền hình hoạt hình Tom & Jerry. Tom là 1 trong chú mèo bao gồm màu lông xanh trắng. Chú giữ nhà trong một gia đình thông thường & có một cuộc sống khá nhàn rỗi khi chỉ có vấn đề là ngày ngày xua bắt Jerry. Jerry là một trong những chú con chuột nhà bé dại màu nâu hay sống ở hang nằm sâu vào tường. Dù cho ghét nhau và luôn tìm mọi cách để hãm hại địch thủ thế nhưng lại khi Tom hoặc Jerry chạm mặt phải tình huống thực sự gian nguy thì cả nhị lại biến đổi "ân nhân cứu mạng" của nhau. Tập phim là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vô tận giữa chú mèo Tom cùng chú chuột thông minh Jerry đưa tới vô vàn giờ cười mang đến khán giả. Tôi yêu thương thích bộ phim truyện này vì khi chứng kiến tận mắt phim tôi cảm thấy rất vui với như được quay trở về với tuổi thơ.


Tiếng Anh

There is a famous animated film that I think everyone has seen at least once, và it is Tom and Jerry. Almost everyone is aware of the story between the miserable Tom và the mischievous mouse Jerry, and it also was part of my childhood memories. The film is about a life under the same roof between two enemies Tom và Jerry, & of course cat và mouse are always hard to get along with. Tom"s owner is very afraid of mice, so she always asks Tom to lớn catch the little mouse living in a cave that he digs on the wall. Tom is a quite lazy cat, & he often has to chase Tom so that he is not scolded by his owner or in exchange for a good meal. Sometimes, Jerry also makes mischievous jokes to tease Tom such as pull out his hair or steal his milk. Another character in the movie is the dog Spike, and he does not seem to lượt thích Tom at all. In the chasing scenes of the two main characters, they sometimes run to lớn the garden - Spike"s residence - and disturb his sleep. Most of the time, Tom would be the one who suffers Spike"s anger while Jerry is having a big laugh. The plot is simple but the film Tom & Jerry always attracts a lot of audiences of all ages thanks to lớn the lovely characters và funny circumstances. Although many years have gone by, the television channels have often displayed this film, and this is the indispensable spiritual food children.


Tiếng Việt

Có một bộ phim truyền hình hoạt hình lừng danh mà tôi nghĩ ai trong chúng ta cũng đã có lần xem qua, với đó là tập phim Tom cùng Jerry. Phần nhiều không ai là đo đắn về mẩu chuyện giữa chú mèo Tom khốn khổ cùng chú con chuột tinh tai ác Jerry, cùng nó là một trong những phần ký ức vào tuổi thơ của tôi. Bộ phim kể về cuộc sống dưới một ngôi nhà giữa hai quân địch Tom cùng Jerry, và đương nhiên mèo và con chuột thì khó khăn mà thân thiện với nhau được. Bà công ty của Tom là 1 trong những người cực kỳ sợ chuột, vậy đề xuất bà ta luôn yêu cầu Tom đề nghị bắt mang lại được chú chuột nhỏ dại đang sống trong một chiếc hang mà chú đào trên vách tường. Tom thì lại là 1 chú mèo gồm phần hơi lười biếng, cùng thường cậu ấy đề xuất đuổi bắt Tom để không bị bà nhà mắng hoặc là để đổi lấy một bữa ăn ngon. Đôi khi chuột Jerry cũng bày ra những trò chơi tinh quái nhằm trêu chọc Tom như là giật lông hoặc uống trộm hết sữa của chú ấy mèo ấy. Một nhân thứ khác vào phim là chú chó Spike, với chú ta thì không tồn tại vẻ gì là say đắm mèo Tom cho lắm. Giữa những màn rượt đuổi của nhị nhân đồ gia dụng chính, thỉnh thoảng chúng chạy ra vườn cửa – chỗ ở của Spike – và có tác dụng phiền mang đến giấc ngủ của chú ta. Phần nhiều thời gian thì Tom đang là fan hứng chịu cơn giận của Spike trong khi Jerry được một tràng cười lớn. Cốt truyện đơn giản là vậy nhưng bộ phim truyền hình Tom và Jerry luôn luôn thu hút được phần đông khán khả ở nhiều lứa tuổi nhờ vào những nhân vật dễ thương và đáng yêu và tình tiết vui nhộn. Dù đã những năm trôi qua, nhưng những kênh truyền ảnh vẫn liên tục chiếu lại bộ phim truyền hình này, và đó là món nạp năng lượng tinh thần không thể không có của những em nhỏ.


Tiếng Anh

Tom và Jerry went through many phases & took place from anywhere from inside a house, to anywhere in outer space. The series includes content about endless battle between the two rivals is a house cat called Tom & a mouse called Jerry. Often Tom rarely succeeds in catching Jerry by Jerry mouse too smart, swift và lucky. Yet during the chase, Tom and Jerry has developed a close relationship which is less seen in other animated series. Although the contents of the Tom và Jerry could see the scenes of violence, it has still made up such wonderful childhood for many children all over the world. Tom & Jerry is really impressive. First, it’ll introduce children lớn classical music. Second, it’ll give them an appreciation for cartoons made at an earlier time. Third, since Tom always provokes the fights, và yet since Jerry usually outsmarts Tom, kids are taught that the one who provokes fights will usually lose. Last, but certainly not least, it’s entertaining. School-age children will enjoy this.


Tiếng Việt

Tom với Jerry vẫn trải qua nhiều giai đoạn và diễn ra tại bất kể đâu từ trong nhà, đến hầu như nơi ở không tính vũ trụ. Series này có nội dung về những cuộc chiến bất tận thân hai địch thủ là mèo công ty tên Tom cùng chú con chuột tên Jerry. Thường xuyên Tom hãn hữu khi thành công xuất sắc bắt được Jerry khi Jerry là 1 trong những chú con chuột quá thông minh, gian xảo cùng may mắn. Dù vậy trong cuộc truy hỏi đuổi, Tom với Jerry đã cách tân và phát triển một mọt quan hệ thân thiết mà ít khi thấy trong số series phim hoạt hình khác. Dù câu chữ của Tom và Jerry bao hàm những phân cảnh bạo lực, tập phim vẫn tạo cho tuổi thơ sáng chóe cho không hề ít trẻ em trên toàn gắng giới. Tom và Jerry thực sự khôn xiết ấn tượng. Đầu tiên, bộ phim truyện giới thiệu âm nhạc cổ xưa cho trẻ. đồ vật hai, bộ phim truyền hình cho chúng sự dấn thức về phim hoạt hình vào thời xưa. Vật dụng ba, cho dù Tom luôn khơi mào gần như trận ẩu đả, với dù vậy lúc Jerry thường xuyên thông minh hơn nhiều Tom, trẻ nhỏ được dạy rằng người ban đầu trận loạn đả thường đang thua. Cuối cùng, tập phim có tính giải trí cao. đông đảo đứa con trẻ tầm tuổi đến lớp sẽ siêu thích bộ phim này.


Tiếng Anh

I’m sure most of us know about the famous cartoon Tom & Jerry. This is also one of my favorite movies. The film tells about two characters mèo Tom miserable & the mouse Jerry is mischievous & clever. These are 2 enemies living in a house. Tom’s owner is afraid of a mouse, so she makes Tom chase Jerry away. Tom the cat wants lớn be rewarded with delicious food so he often chases Jerry. However, Jerry is an intelligent mouse. He often causes Tom miserable và failure in his missions. Whenever Jerry is bored, he also teases Tom by stealing milk or plucking him … Most of the episodes are Jerry’s pranks with Tom that make viewers laugh. After all, Tom and Jerry are still good friends. This is a world-famous cartoon and is one of the symbols of the film industry. I lượt thích this film very much.


Tiếng Việt

Tôi có lẽ rằng hầu hết chúng ta ai ai cũng biết về bộ phim truyện hoạt hình khét tiếng Tom và Jerry. Đây cũng là 1 trong trong những bộ phim yêu yêu thích của tôi. Bộ phim kể về 2 nhân vật dụng chú mèo Tom khốn khổ cùng chú chuột Jerry logic tinh nghịch. Đây là 2 kẻ thù cùng sinh sống trong một ngôi nhà. Nhà của Tom khôn cùng sợ chuột, chính vì thế bà ta bắt Tom xua đuổi Jerry ra xa. Meo Tom vì hy vọng được chủ thưởng món ngon chính vì như thế thường xuyên đuổi đuổi chuột Jerry. Mặc dù nhiên, Jerry là một trong chú chuột thông minh, thường khiến cho Torm đề nghị khốn khổ và thất bại một trong những nhiệm vụ của mình. Mỗi khi buồn chán, Jerry còn trêu chọc Tom bằng phương pháp trộm sữa xuất xắc vặt lông cậu ta… Đa số những tập phim đa số là những trò đùa khăm của Jerry cùng với Tom khiến người xem nhảy cười sảng khoái. Sau vớ cả, Tom với Jerry vẫn chính là bạn giỏi của nhau. Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng quả đât và là 1 trong những biểu tượng của công nghiệp điện ảnh. Tôi khôn xiết thích bộ phim truyện này.


Tiếng Anh

I really lượt thích comedy and cartoons because it gives me a lot of interesting experiences và makes me laugh so that’s why I love watching Tom & Jerry. The movie tells about a mèo named Tom and a witty mouse named Jerry. These two animals live together in the same house. Because the cat’s natural instinct is to hunt rats, Tom is very good at chasing Jerry, from which arose bad situations. Every time I watch this movie, I also have great laughter and cheerful spirit. All tired after stressful school hours also disappeared from that. If I could only choose one movie to lớn watch all my life, it would be Tom và Jerry for me.

giờ Việt

Tôi rất thích phim hài và phim hoạt hình vì nó mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị và khiến cho tôi bật cười, kia là vì sao tôi ưa thích xem Tom và Jerry. Tập phim kể về một chú mèo thương hiệu là Tom với chú loài chuột tinh ranh thương hiệu là Jerry. Hai loài vật này thuộc sống phổ biến trong một ngôi nhà. Vì bản tính của mèo là săn chuột nên Tom rất hay đuổi bắt Jerry, trường đoản cú đó phát sinh ra các tình huống dở khóc dở cười. Các lần xem bộ phim này, tôi cũng đều phải sở hữu những tràng cười sảng khoái và lòng tin phấn chấn hẳn lên. Mọi căng thẳng mệt mỏi sau phần đông giờ học stress cũng từ đó mà tan biến. Ví như chỉ được gạn lọc một bộ phim truyền hình để coi hết cuộc đời thì so với tôi đó đó là Tom và Jerry