Facebook phiên bản cơ bản

-
Một trong những ứng dụng chiếm nhiều nhiều dung tích nhất là Facebook. Thay vì tải tiện ích Facebook thiết yếu chủ với dung tích lớn, chúng ta có thể thay thế bởi 4 áp dụng Facebook cực nhẹ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Facebook phiên bản cơ bản


Facebook Lite

Facebook Lite là phiên phiên bản rút gọn của mạng xã hội Facebook, do thiết yếu đội ngũ Facebook vạc triển. Ứng dụng chiếm rất ít dung lượng, tiêu hao mạng dữ liệu quá thấp nên đầy đủ máy có thông số kỹ thuật thấp hoàn toàn có thể dễ dàng mua về.

*

Mặc dù cho là phiên bản rút gọn nhưng mà Facebook Lite vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản, thiết lập nội dung bên trên News Feed hơi nhanh. Vị vậy, người dùng vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm lướt Facebook thỏa thích.

Metal for Facebook

Đây là phiên bản Facebook thu gọn bởi vì lập trình viên người việt nam phát triển. Ứng dụng cho phép người dùng quản lý cả hai thông tin tài khoản Facebook cùng Twitter trên cũng một giao diện. Như một áp dụng Facebook thông thường, bạn có thể cập nhật trạng thái, share ảnh/video, tag bạn bè,...

*

Ngoài ra, cùng với Metal, bạn dùng có thể tích phù hợp trình nhắn tin Messenger, biến hóa giao diện, tăng tốc thiết lập nội dung trên trang,... Đặc biệt, ứng dụng còn có thêm kỹ năng khóa vân tay độc đáo, góp bạn bảo đảm an toàn tài khoản an toàn hơn.

SlimSocial for Facebook

SlimSocial chỉ có dung tích chưa cho tới 1MB và được xem như là phiên bạn dạng ứng dụng Facebook nhẹ nhất hiện tại nay. Ứng dụng "không chủ yếu chủ" này vẫn cung cấp các nhân kiệt cơ bản, và vì nó hiển thị văn bản theo dang web bắt buộc tốc độ cũng tương đối mượt cho những người dùng.

Xem thêm: Toán Lớp 7 Sách Giáo Khoa Toán Lớp 7 Tập 1, Sách Giáo Khoa Toán Lớp 7 Hai Tập

*

Ngoài ra, trong phần thiết đặt (setting), bạn cũng có thể thay đổi size chữ, khoảng cách bài viết, hay thiết lập giao diện theo ý muốn. Do vậy, với đầy đủ điện thoại bộ nhớ lưu trữ ít, tốc độ xử lý lờ đờ thìSlimSocial là sự lựa lựa chọn lý tưởng.

Swipe for Facebook

Thêm một ứng dụng Facebook hết sức nhẹ nữa chúng ta cũng có thể lựa chọn. Swipe for Facebook có dung tích ít, độ tùy biến chuyển cao, giao diện đối kháng giản, cung cấp đầy đủ những tính năng như Facebook bao gồm chủ.

*

Tại Swipe, bạn cũng có thể đăng ảnh, video, update trạng thái, kiểm tra in, phân tách sẻ, phản hồi bài viết, gửi tin nhắn nhắn cho chính mình bè,... Trong mục setting (cài đặt), chúng ta có thể thay đổi hình ảnh tùy thích.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tồn tại thêm tính năng chế độ tiết kiệm pin, giúp đỡ bạn tha hồ nước lướt Facebook cả ngày. Về cơ bản, Swipe sẽ chỉ chiếm dung lượng của người tiêu dùng khoảng 40MB, cơ mà khi tùy chỉnh xong thì chỉ còn 21MB thôi - rất ít với một ứng dụng mạng xã hội.

Trên đó là những vận dụng Facebook bên thứ bố với dung tích cực nhẹ rất có thể thay vậy cho hàng bao gồm chủ mà bạn cũng có thể tham khảo. Hi vọng các bạn cũng có thể tìm được ứng dụng tương xứng với mình với trải nghiệm số đông giây phút tuyệt đối nhé.