Em út vàng của bts

-
(xeotocaocap.com) -“Em út ít Vàng” (Golden Maknae) là trong những biệt danh thương yêu của ARMY dành riêng cho Jungkook bên cạnh đó anh đã phải đối mặt với gần như mặt trái của biệt danh này.

Bạn đang xem: Em út vàng của bts


*

Jungkook yêu quý ‘hyung’ nào tuyệt nhất trong BTS?


Em út ít Jungkook của BTS yêu các hyung của bản thân mình bằng cả trái tim và anh thường chia sẻ chân thành và ý nghĩa của họ đối với mình như vậy nào.
Jungkook của BTS từ lâu đã được biết đến với biệt danh “Golden Maknae” của tập thể nhóm nhưng thương hiệu đó có kèm theo với nhiều thử thách cũng như công dụng không?
*

Trong một cuộc chất vấn mới với Rolling Stone, Jungkook đã share về áp lực mà biệt danh có lại.
Jungkook có một vài biệt danh vào fandom ARMY, trường đoản cú “Kookie” cho “Bunny”, nhưng một trong những biệt danh cơ mà anh ái mộ nhất là “Golden Maknae”.
Em út của BTS sẽ giành được danh hiệu "Golden" nhờ vô số tài năng của mình. Anh không những là giọng ca chính của tập thể nhóm mà còn là vũ công chính, rapper phụ và center của BTS.
*

Ngoài ra, Jungkook còn khét tiếng với những kỹ năng của mình trong các vận động sáng chế tạo ra khác, trường đoản cú nhiếp ảnh và biên tập video cho tới thể thao cùng điền kinh.
Có vẻ như Jungkook có thể vượt qua ngẫu nhiên việc gì nhưng mà anh test sức. Mặc dù nhiên, thật kinh ngạc trước những tài năng tuyệt vời nhất ủa Jungkook song nó cũng có thể có những khía cạnh trái của nó.
Trong cuộc phỏng vấn solo với Jungkook, Rolling Stone ước ao biết về áp lực đè nén của biệt danh "Golden Maknae".
*

“Mọi người gọi bạn là “vàng” vì bạn xuất sắc rất các thứ. Tuy vậy như chúng ta đã nói trước đây, điều đó đi kèm với rất nhiều áp lực, đề nghị không?” – Rolling Stone để câu hỏi.

Xem thêm: Sách Mới Nhất Của Nguyễn Nhật Ánh, Mua Online Sách Của Nguyễn Nhật Ánh


“Mọi tín đồ nói rằng tôi xuất sắc, yôi là 1 trong người toàn diện. Tất nhiên là tôi xuất nhan sắc trong một số lĩnh vực” - Jungkook thừa nhận.
Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng không nhất thiết phải “đắm mình” một trong những tài năng như vậy.
*

Jungkook tiếp tục phân tích và lý giải rằng để nâng cấp trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cần “thực sự luyện tập… thực sự cầm gắng… mày mò sâu về nó. Nhưng lại tôi thực sự không muốn nghĩ mình là bạn toàn diện”.
Tiếp tục nói về áp lực của thương hiệu "Golden Maknae", Jungkook huyết lộ: “Tất nhiên là tôi cảm xúc áp lực”.
Tuy nhiên, áp lực đó không hẳn là xấu. Cố kỉnh vào đó, Jungkook cố gắng nhìn thấy mặt tươi vui và biến chuyển sự stress đó thành cơ hội.
“Những áp lực đó cũng có thể kéo tôi làm việc cần cù và làm cực tốt những gì tôi làm” – Jungkook nói.
Và cuối cùng, tìm mọi cách để cải thiện là kim chỉ nam chính của Jungkook. “Tôi chỉ muốn tiếp tục cố gắng và thao tác chăm chỉ” anh nói.
Đánh giá bán về vấn đề Jungkook ngày dần trở nên giỏi hơn cùng xuất sắc hơn trên sảnh khấu hàng năm trôi qua, các ARMY chắc chắn rằng có thể gật đầu rằng sự cần mẫn của anh đang rất được đền đáp.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN