Em của ngày hôm qua hoài lâm

Vụt sáng như một hiện tượng kỳ lạ tại hội thi "Gương khía cạnh thân quen", Hoài Lâm đã gồm những share thẳng thắn về hội thi lẫn những ồn ã xung quanh màn hòa mình thành ca sỹ sơn tùng M-TP.


Màn nhập vai thành Sơn Tùng M-TP của Hoài Lâm vào tuần vừa qua tại Gương mặt thân thuộc đã khiến sốt sau khi phát sóng, Lâm đã tập luyện như thế nào để tất cả màn hóa thân thành công đến như vậy?
Thật ra thời điểm đầu Lâm bao gồm gọi cho anh Tùng để nhờ giúp đỡ vày Lâm lạ lẫm với cái nhạc này, nhưng bởi vì anh ấy bận quá cần Lâm đã tự mò mẫm và xem thật nhiều đoạn clip của anh ấy rồi để ý từng cử chỉ. Càng coi càng thấy thích, suốt ngày Lâm cứ hát lẩm bẩm "hãy là em của ngày hôm qua... ú u ú ù...". Chắc nhờ nhập chổ chính giữa như vậy đề nghị cuối cùng thì cũng thấm vào đầu một xíu với sau phần thi thì vỡ òa với biết bao cảm xúc. Lâm hãnh diện với hạnh phúc vị được khán giả yêu thương thương, khen ngợi rất nhiều. Mặt cạnh đó cũng bao gồm một số lời phê bình, chỉ trích, nhưng đó đó là điều nhưng mà người nghệ sĩ rất cần để tỉnh táo nhận ra mình còn sai sót ở điểm nào để còn rút tởm nghiệm.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua hoài lâm


Sau đêm thi đó, anh Tùng còn nhắn tin mang lại Lâm với khen Lâm làm cho giống đến 90%. Vậy là vượt vui rồi!


Nhiều đối chiếu giữa Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP bên trên mạng, nhất là sau phát biểu của Mỹ Linh: "Hoài Lâm hát live tốt hơn bản gốc". Lâm có ý kiến gì về những ồn ào này?
Trong phần thi đó, Lâm đang vào vai thành Sơn Tùng. Đang tham gia một cuộc thi nên Lâm sẽ phải "bắt chước" anh ấy từ ngoại hình, phong thái biểu diễn đến đến giọng hát. Gồm thể trong loại không khí tưng bừng hoành tráng của cuộc thi, trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay, Lâm như được tiếp thêm sức mạnh, khán giả như được thăng hoa bắt buộc tất cả mọi cảm xúc về một giọng hát mới cover bài xích hit là tuyệt vời. Lâm nhấn mạnh, cảm xúc đó chỉ có tại thời điểm đó, nên dễ hiểu phần nhận xét của giám khảo Mỹ Linh.
Giữa Lâm cùng Sơn Tùng, mỗi người mỗi giải pháp hát mỗi chiếc nhạc khác biệt nên Lâm thấy việc đối chiếu trên mạng thật là khập khiễng! Thật ra mỗi người gồm một sở thích, một gu thưởng thức âm nhạc không giống nhau, thuộc nghe một bản nhạc, bản thân thấy dở nhưng người ngồi kế mặt thấy tốt thì sao. Vì thế đừng áp đặt ý kiến riêng rẽ của mình lên người khác.
Trở lại với Gương mặt thân quen, cảm giác của Hoài Lâm như thế nào khi đang được đánh giá chỉ là một trong những ứng cử viên sáng sủa giá cho ngôi vị quán quân mùa thứ 2 này?
Cho đến thời điểm này, theo Lâm, tất cả những thí sinh Gương mặt không còn xa lạ mùa 2 đều là ứng cử viên sáng giá đến ngôi vị tiệm Quân. Tất cả đã lao động miệt mài, không ngừng sáng tạo, luôn luôn cố gắng làm thật tốt bài bác thi của bản thân để cống hiến những giờ phút giải trí thật sảng khoái, được mọi người công nhận tài năng với chiếm được tình cảm, lòng thương mến của khán giả - đó mới đó là giá trị cao nhất mà lại tất cả sỹ tử đang hướng đến.
*

Gắn mác "con nuôi Hoài Linh", chắc từ đầu cuộc thi, Hoài Lâm đã gặp không ít áp lực. Hoài Lâm đã vượt qua nó như thế nào để gồm thể ngừng tốt các phần biểu diễn của mình?
Bước vào cuộc thi, theo cảm nhận của riêng Lâm thì đó đã là áp lực bởi vì thí sinh nào cũng sẽ luôn trăn trở làm thế nào để phần thi của mình thật xuất sắc, làm sao để mình chiếm được tình cảm của khán giả... Với riêng Lâm, áp lực đó nhân lên gấp nhiều lần. Lâm luôn phải cố gắng phải làm sao để không uổng chi phí công sức chăm lo dạy dỗ bấy lâu nay của Bố, làm sao để không làm cho mất mặt Bố, làm sao để khán giả chú ý nhận Lâm xứng đáng là một đứa nhỏ của nghệ sĩ Hoài Linh... Nhưng bằng những khiếp nghiệm của Bố truyền đạt cộng với sự tự giác học hỏi, lòng yêu thương nghề của mình, Lâm hy vọng sẽ làm hài lòng những người khán giả đã cùng đang yêu thương Lâm.
Tất cả mọi việc đã được BTC lo lắng một cách chu đáo. Những thí sinh nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình từ những người tất cả chuyên môn. Còn về Bố Linh, trong cuộc sống mặt hàng ngày, thường là Bố vạch đến hướng đi nhưng thiết yếu bản thân Lâm sẽ phải tự thân vận động để đến đích, Bố ko cầm tay dẫn đi, do theo Bố, có tác dụng vậy sẽ không bao giờ Lâm trưởng thành. Trong cuộc thi này cũng vậy, ngay lập tức trong buổi họp báo Bố đã tuyên bố "không thân phụ con gì vào cuộc thi" nhưng thỉnh thoảng Bố vẫn nhắn tin động viên "cố lên nhỏ nhé".
Lý vì lớn nhất để Hoài Lâm đồng ý tham gia Gương mặt thân quen?
Không phải Lâm đồng ý gia nhập mà chính xác là Lâm "xin" được thâm nhập (cười). Lý do Lâm muốn được thử sức mình, được biến biến thành những nhân vật mà gồm khi mình ko hề có đến 1% liên quan. Lâm phù hợp cảm giác được miệt mài với công việc nhưng mình yêu thương thích. Cùng điều muốn muốn lớn nhất khi tham gia cuộc thi này là khán giả sẽ biết đến Lâm nhiều hơn, sẽ thương Lâm nhiều hơn qua những màn biến hóa của "cậu nhãi ranh 19 tuổi".

Hoài Lâm khiến ấn tượng tức thì trong tập 1 của Gương mặt thân thuộc với màn hóa thân thành Celine Dion
Không thể phủ nhận sự tỏa sáng sủa của Hoài Lâm qua mỗi lần xuất hiện trên sảnh khấu Gương mặt thân quen, bạn đã chuẩn bị như thế nào cho mỗi lần make up thành các nghệ sĩ khác nhau?
Lâm đang nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các cô chú trong BTC, chú Nguyễn Hà, chú Hữu Trị... Mọi người đã chỉ dẫn cho Lâm quan điểm nhận nhân vật. Mỗi người bọn họ ai cũng sẽ có một đặc điểm riêng như thế nào đó, Lâm phải nắm bắt để tập luyện. Chỉ cần khán giả nhận ra được những đặc điểm của nhân vật vào phần hóa trang của Lâm thì đã là phần thưởng mang lại sự cố gắng tập luyện của mình.

Xem thêm: 60 Năm Cuộc Đời


Trong tất cả những màn hóa trang, Hoài Lâm nhớ với ấn tượng nhất là màn cosplay thành nhân vật nào?
Cho đến tận bây giờ Lâm vẫn còn rất vui khi thỉnh thoảng coi lại những nhân vật Lâm đã hóa thân, cảm nhận được bản thân đang lớn lên từng ngày. Nhưng tất cả lẽ màn hóa thân ghi dấu ấn sâu đậm trong Lâm nhất đó là chú Nguyễn Hưng. Từ một người có phong thái biểu diễn khoan thai, từ tốn, Lâm lột xác thành một người ca sĩ kiêm vũ sư vừa hát giỏi vừa nhảy đẹp, chính bản thân Lâm với gia đình đã ko nhận ra Lâm nữa.
Và đến anh Sơn Tùng M-TP thì thật sự mọi người đã không thể nhận ra Lâm của ngày trong ngày hôm qua nữa. Lâm đã được thỏa sức thả bản thân vào với nhân vật. Lâm rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận, vui vì mình đã có tác dụng được điều mình ý muốn muốn nhưng lo bởi vì cảm thấy bản thân nợ tình cảm của khán giả quá nhiều, sẽ phải nỗ lực hết bản thân để không uổng mức giá những yêu thương thương mà khán giả đã dành riêng cho mình!
Trong cuộc thi, Hoài Lâm nhận xét gì về 5 sỹ tử còn lại? Theo Hoài Lâm, ai là đối thủ đáng gờm nhất của bạn tranh ngôi cửa hàng quân năm nay?
Thật lòng đối với Lâm, đây giống như gia đình, mọi người với mọi người trong nhà tập luyện để mỗi tuần cả gia đình với mọi người trong nhà lên sân khấu phục vụ khán giả hơn. Chị MiA dễ thương, thật thà cùng dễ gần. Chị ấy rất là siêng năng, vũ đạo thì khỏi phải chê. Còn chú Minh Thuận thì rất thông minh, không có chữ nghĩa nào bao gồm thể diễn tả được hết sự tài giỏi của chú, nhưng chú lại phân chia sẻ khiếp nghiệm một biện pháp thật lòng mỗi khi bao gồm ai cần sự tư vấn của chú. Lâm nghĩ chú Minh Thuận là một người nghệ sĩ luôn luôn chiếm được trái tim của khán giả.
Má Ngân Quỳnh lại là một người nghệ sĩ điệu đà từ dáng vẻ vóc, giọng hát, phong thái biểu diễn mang lại đến cả bí quyết trò chuyện. Má đến với cuộc thi với một tinh thần hết sức hồn nhiên cùng vô tư, cho dù kết quả bao gồm như thế nào má vẫn làm hết sức mình. đến đến thời điểm này thì chẳng còn gì khác có thể làm khó má được nữa! Lâm nghĩ Lâm phải học hỏi ở má Quỳnh nhiều lắm.

Lâm thật sự nể phục tính kiên nhẫn, chịu thương chịu khó của anh Vương Khang. Lúc nhập vai, khán giả chỉ còn nhìn thấy nhân vật anh đang thể hiện, họ không hề nhớ đến ngoại hình của anh nữa, đó chính là thành công. Riêng chị Vy Oanh có vẻ bề kế bên yếu đuối nhưng thật sự là người rất mạnh mẽ. Chị luôn một mình đến phòng biến hóa không cần trợ lý kè kè đi theo, tự make-up và làm cho những phần đơn giản trước mọi người. Quanh đó ra, chị Vy Oanh còn là một một người rất vui tính, hiền lành cùng tốt bụng. Trên tất cả những điều đó thì chị là một nghệ sĩ tài năng.
Lâm như một đứa em út ít trong gia đình, được thương yêu, được lo lắng chỉ bảo tận tâm. Với lòng dặn lòng luôn phải học tập theo các tấm gương vào gia đình! Đây ko phải là nơi để so sánh ganh đua, đấu đá ai hơn ai... Cả gia đình Lâm cùng góp sức mình, thuộc nâng đỡ nhau để đem đến mang đến khán giả những giờ phút giải trí thật sự tuyệt vời, thật sự thoải mái, đó chính là tâm niệm của những nghệ sĩ vào chương trình Gương mặt thân quen.
Là một ca sĩ hát nhạc trữ tình, dân ca, Hoài Lâm liệu gồm những ráng đổi cái nhạc sau cuộc thi lần này để tiếp cận gần hơn với khán giả không?
Ngay từ đầu Lâm đã định hình bé đường đi mang lại mình là dòng nhạc trữ tình, dân ca thì sau cuộc thi Lâm vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi những gì mình chọn lựa. Nhưng vị là một ca sĩ trẻ, chặng đường phía trước còn rất dài đề nghị thỉnh thoảng Lâm cũng sẽ lép thăm loại nhạc trẻ xíu xíu cho cố đổi không khí và đến cuộc sống thêm phần màu sắc sắc.
Ai là thần tượng của Hoài Lâm trong nghề để bạn cố gắng?
Thần tượng của Lâm chính là má nhị Hương Lan, và dòng nhạc của má cũng chính là dòng nhạc cơ mà Lâm đang theo đuổi, đơn giản nhưng tha thiết, mộc mạc nhưng dạt dào tình cảm. Một loại nhạc cơ mà Lâm nghĩ sẽ không bao giờ bị mai một trong tâm người Việt Nam.
Xin cảm ơn với chúc Hoài Lâm sẽ thành công hơn nữa tại Gương mặt thân thuộc cũng như con đường nghệ thuật sắp tới.