Em chưa muốn lấy chồng bích phương

-
Đang Đọc: Chat cùng với Bích Phương: “Em chưa mong lấy ck đâu!” | xeotocaocap.com - Tại: https://xeotocaocap.com
*
Hình hình ảnh xinh đẹp của Bích Phương trong MV “Khi ta đem chồng”

– Bạn đã từng có lần nghe bài xích hát “Always Marry” của Phong ở ngoại trừ đời chưa?

– Thực ra cha mẹ chị không rượu cồn viên cơ mà năm nào chị về quê ăn Tết Phong thì cả làng mạc hỏi thăm cha mẹ chị.

Bạn đang xem: Em chưa muốn lấy chồng bích phương

Này, cô ấy sắp tới 30 và vẫn chưa kết hôn? “. Cũng may, phụ huynh rất ủng hộ với thương cho quá trình của Phương nên không gây “áp lực” gì cho bé gái.

Khi cô ấy sáng tác bài hát này, Jung nghĩ rằng nhiều bạn gái của cô ấy sẽ cảm xúc tiếc đến cô ấy “Khi nào các bạn kết hôn?” Đó là câu chuyện về những người dân bạn của cô ấy và bao gồm Fung. Bài hát là lời biện hộ cho những cô nàng chưa muốn lấy chồng như Fung. Ăn vặt, ăn uống uống, đi xem phim ህይወት Gái cô đơn vui rộng (Cười).

*
Beach Fung cho biết cô đã tự “gồng gánh” mang đến MV.

– Vậy nhân tiện, Fung đã có tín đồ tính “lịch sử gắng kỷ” chưa?

-Vì cha mẹ cô ấy cũng ở xa nhau chừng nên công việc của Yung rất bận bịu để tìm thời hạn cho chuyện yêu đương. Nhưng đó là một trong cách nói gây cười. Tóm lại, duyên số không tới, Jung gia vẫn ưng ý và muốn tận hưởng cuộc sống đơn côi hiện tại.

– thời nay Pong nghĩ gì khi nhiều cô gái chọn cuộc sống độc thân hoặc kết thân quá muộn?

– bọn họ nên có cùng quan điểm với Fung. Buôn bản hội luôn biến hóa theo thời gian, ngoài những mối quan tiền hệ, con gái chưa ước ao lấy ông xã vì còn nhiều vấn đề phải có tác dụng và vui thú. Fung không chọn cuộc sống thường ngày độc thân, cô vẫn có thể cân bởi giữa các bước và tình yêu trường hợp duyên số cho với Fung. Nhưng mà lãng mạn chưa phải là điều duy nhất bạn muốn (cười).

*
Trong MV, biểu cảm vui nhộn của Beach Fung khiến các thiếu nữ thích thú.

Xem thêm: Cục Điện Ảnh Việt Và 'Bụi Đời Chợ Lớn' Bất Ngờ Bị Tung Lên Mạng

– Biểu cảm hài hước của cô gái bị nghiền cưới vào MV Fung: “Diễn” gồm khó không?

– Về Ca khúc chủ thể Tết, Fung ước ao mọi người thư giãn và giải trí với hình ảnh vui tươi chứ không phải tả “buồn” của cô thanh nữ Bắp bự duy nhất. Phía bên ngoài Zheng luôn là một cô bé vui vẻ, lạc quan, ngoài các bước thì Zong ước ao dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình nên Zung sẽ “gồng mình” tiến hành MV đó (cười).

Có thể thấy, các tình ngày tiết trong MV cũng khá “sống”, cùng với cảnh uống rượu nghỉ ngơi cuối MV “Cô gái chưa chồng”, lúc Fung đang trê tuyến phố đi thăm lễ giỏi nghiệp khóa 10. Tất cả đồng đội là tư liệu của cuộc sống thường ngày hàng ngày của bạn, cả gia đình và nhỏ cái.

Kung Nin, thành phố quê hương của Zheong, những lần đến rạp, Fung luôn đi họp lớp, chạm mặt gỡ chúng ta bè. Hầu như tất cả bạn gái của Bình Nhưỡng hồ hết đã lập gia đình, một số trong những đã là mẹ của 3 đứa con, Fung thì độc thân. Tuy thế Fung không lo lắng về tình trạng đơn chiếc của mình, cô ấy luôn luôn vui vẻ và tràn trề hy vọng.

*
Bích Phương và “Hội chị em” “Bao giờ mang chồng”

– “Khi Nào lấy Vợ” là 1 trong những thành công của Phong Thủy, tuy thế cũng là một thành tựu khủng của người sáng tác Huenh Hein Nang. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói Fung từ chối nhận bài toán của Nang chưa?

– Zheong khước từ bài hát chưa phải vì Nang không hẳn là tác giả hay nhưng mà vì bài bác hát không phù hợp với hướng music của Fung. Mặc dù nhiên, Zheong nắm rõ sở thích music của Nang. Nhạc của cô ấy rất lôi cuốn nên lúc cô ấy lên phát minh cho dự án nhạc xuân, Pong đã chia sẻ ngay với Năng. Tuy đây không phải là một bài hát quá phức hợp và sâu lắng dẫu vậy nó siêu “thật”, rất thú vị và đẹp. Phương cùng nhóm cực kỳ hài lòng.

*
Quần áo phong thái retro

– trang phục của Zheong trong MV cũng góp phần tạo nên thành công xuất sắc cho bài bác hát. Bạn có thể chia sẻ chủ kiến ​​về bộ đồ không?

– xiêm y của Zheong trong MV bởi một người đồng bọn (nhưng chưa phải là nhà tạo mẫu chuyên nghiệp) vào ngành năng động giới thiệu. Họ chơi với nhau lâu bởi là bạn thân nên hết sức hiểu Pong.

Khán giả rất có thể dễ dàng nhận thấy trang phục trong MV dài ra hơn một chút so với những cỗ quần áo phụ huynh thường mặc. Cùng ngoài bài hát giải trí thì hình hình ảnh trong MV cũng được nhiều khán giả đánh giá cao.