Du học trung học phổ thông tại mỹ

Cmùi hương trình Trung học tập Mỹ theo đúng lịch trình đào tạo và giảng dạy hình dáng Mỹ đem lại tính linch hoạt với nhiều mẫu mã cho những chọn lựa môn học. Chương thơm trình trung học Mỹ này mở ra góc cửa để vào các ngôi trường đại học trên toàn khu vực Bắc Mỹ và được các ngôi trường ĐH nước ngoài trên toàn trái đất thừa nhận thoáng rộng. Học sinh xây đắp định kỳ trình riêng biệt cho khách hàng từ bỏ những khóa huấn luyện bắt buộc với trường đoản cú chọn. Các khóa học được hỗ trợ nghỉ ngơi các cường độ cực nhọc không giống nhau với Cố vấn Quản lý trong suốt lộ trình học thuật sẽ giúp đỡ các bạn chỉ dẫn lựa chọn tương xứng cùng với trình độ chuyên môn học hành và sở trường của công ty.

Bạn đang xem: Du học trung học phổ thông tại mỹ

Tại EF Academy, nạm vấn đại học với chuẩn bị cho SAT, ACT, TOEFL cùng IELTS được tích đúng theo vào lịch trình Trung học tập Mỹ. Sau lúc xong thành công xuất sắc lịch trình này, học sinh tốt nghiệp được cấp Bằng Trung học tập Mỹ được Bộ giáo dục và đào tạo của Tiểu bang thừa nhận.


Dưới đấy là ví dụ về các khóa đào tạo và huấn luyện dành riêng cho học viên chương trình Trung học Mỹ tại EF Academy. Tải về chương trình huấn luyện và giảng dạy của công ty chúng tôi để thấy danh sách không hề thiếu các khóa huấn luyện và đào tạo được cung ứng vào năm nay.


Khám phá một loạt những tác phđộ ẩm vnạp năng lượng học tập cùng kỹ thuật trong ngôn từ cho các mục đích và đối tượng người dùng khác biệt bởi ngôn từ chị em đẻ hoặc một ngữ điệu mà bạn thông thuộc.


Học các chủ đề về làng hội, lịch sử vẻ vang, địa lý cùng văn hóa gồm liên quan nhằm mở rộng sự hiểu biết của doanh nghiệp về quả đât, vượt khđọng và ngày nay.


Tìm gọi về dải ngân hà của họ trải qua khoa học và củng cầm cố kỹ năng và kiến thức của công ty bởi những thí nghiệm thực hành.

Xem thêm: Tải Bài Hát Éo Le Cuộc Tình Quang Lê, Dương Ngọc Thái, Tải Bài Hát Éo Le Cuộc Tình Mp3


Rèn luyện bốn duy trí tuệ sáng tạo và kĩ năng biểu đạt của doanh nghiệp thông qua nhiều phương tiện đi lại truyền thông thẩm mỹ.


Các khóa đào tạo hoàn toàn có thể chuyển đổi. Để biết danh sách những khóa đào tạo và huấn luyện hiện nay của Cửa Hàng chúng tôi, hãy cài về công tác huấn luyện và giảng dạy Trung học tập Mỹ của năm nay.


Chương thơm trình giảng dạy Trung học tập Mỹ bao hàm chuyển động học hành nước ngoài khóa cũng tương tự các khóa đào tạo và huấn luyện thuật nhằm mục đích dạy dỗ toàn diện và tổng thể cho học sinh.


Các cuộc họp trả lời theo đội bé dại liên tiếp được tổ chức để hỗ trợ học tập với trả lời cá nhân.


*

Là bởi cấp trung học tập thông dụng nhất ở Mỹ, lịch trình Trung học Mỹ nổi tiếng vào Việc cải tiến và phát triển học sinh thành phần lớn học sinh giỏi nghiệp đa tài, toá vạt. Tại EF Academy, Cửa Hàng chúng tôi bổ sung cập nhật vào công tác giảng dạy bằng cách chỉ định và hướng dẫn cho từng học viên một Cố vấn Đại học tập để lấy ra phần nhiều lời khulặng mang đến hồ sơ được cá thể hóa, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn và góp làm cho trông rất nổi bật phần đông ưu điểm của người sử dụng với các trường ĐH.