Không chỉ xuất hiện trong truyện doraemon, những bảo bối thần kỳ này đã trở thành hiện thực giữa thế kỷ 21

Doremon chap 11: Cây bút thần kỳ

Đọc truyện tranh Doremon chap 11: Cây cây bút thần kỳ

Được điểm 10 luôn luôn là giấc mơ của toàn bộ những ai từng là học tập sinh.

Bạn đang xem: Không chỉ xuất hiện trong truyện doraemon, những bảo bối thần kỳ này đã trở thành hiện thực giữa thế kỷ 21

Nobita là cậu bé bỏng hậu đậu, lười nhác và học dốt yêu cầu giấc mơ đạt điểm 10 chưa khi nào thành thực sự cả. Chú mèo máy giỏi bụng Doremon lần này lại sẽ lôi món bảo bối gì ra nhằm chiều lòng cậu bạn bất hạnh đây?

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nobita sẽ mơ một giấc mơ cực đẹp. Trong giấc mơ, cậu được giáo viên tuyên dương vị lại ăn điểm 10, được anh em ngưỡng mộ ca tụng vì học giỏi. Nhưng thực tại lại vượt phũ phàng khi cậu luôn luôn đứng bét lớp và luôn luôn bị chê cười vì học dốt. Xấu hổ vì chưa làm bài bác tập xong, Nobita ko chịu đến lớp nhóm nữa. Để khích lệ cậu bạn, Doremon lại đến Nobita mượn Cây cây bút thần kỳ. Món báu vật này có thể tự động làm mọi bài tập vào chốc lát.

Xem thêm: Tẩy Da Chết Cho Da Hỗn Hợp, Cách Chọn Tẩy Tế Bào Chết Cho Từng Loại Da

Gồm cây cây bút trong tay, Nobita tha hồ chạy đi khoe và làm luôn luôn bài tập cho tất cả những người khác. Ai ai cũng phải tròn mắt ngưỡng mộ. Rồi cũng vì quá dễ dãi nên Nobita lại phát sinh ý định gian lậu trong bài kiểm tra chuẩn bị tới. Sáng sủa hôm sau, Nobita cực kỳ căng thẳng lúc kiên tục bắt buộc đấu tranh bốn tưởng giữa những việc nên gian lậu để đạt điểm trên cao hay đề xuất tự lực cánh sinh. Và cuối cùng cậu bé nhỏ quyết định không thực hiện cây cây viết nữa.

Được điểm 10 là điều tuyệt vời nhưng học tập cùng gạt hái thành quả dựa vào chính thực lực của bản thân mình mới là điều đáng từ bỏ hào nhất. Luôn trung thực và tự nỗ lực cố gắng trong học tập sẽ giúp bạn được anh em tôn trọng. Đón hiểu tiếp chap 12 truyện tranh Doremon. Truy vấn vào xeotocaocap.com mỗi ngày để theo dõi hồ hết bộ truyện tranh hay, hài hước và vui nhộn để có những tiếng cười sảng khoái và hữu dụng nhé. Chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ!

http://xeotocaocap.com/doc-truyen-tranh-doremon/350-doremon-chap-11-cay-but-than-ky.html