Đông trùng hạ thảo sấy khô

Đông trùng hạ thảo khô thường xuyên được phần đa người ưu thích hơn do thời gian bảo quản dài cùng dễ cần sử dụng hơn so với mặt hàng tươi. Vậy nấm đông trùng hạ thảo khô hay được bảo quản và sử dụng như thế nào, giá cung cấp đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo sấy khô


Đông trùng hạ thảo thô là gì?

Đây là đông trùng hạ thảo được sấy khô nhằm mục đích giảm độ ấm trong nấm xuống còn 3 – 5%. Lúc đó, trùng thảo rất có thể dễ dàng vận chuyển và thời hạn dùng được chắc chắn hơn, mà lại vẫn giữ lại được hàm lượng lưỡng hóa học và hoạt tính sinh học của nấm. Thông thường, để sở hữu được 1g đông trùng hạ thảo sấy khô sẽ buộc phải 7 – 10g nấm đông trùng hạ thảo tươi.

Xem thêm: Thuốc Sudocrem Có Trị Rôm Sảy Không Bị Rôm Sảy Trong Mùa Nắng Nóng

*
*
*
*
*
*
Hộp đông trùng hạ thảo khô Thảo tâm An

Tuy nhiên, hiện giờ có không hề ít loại nấm khô được rao bán với giá chỉ vài ba trăm nghìn đồng/kg. Đó hay là những một số loại trùng thảo đã bị rút không còn dược chất, nấm mèo nuôi cấy chưa đầy đủ ngày hoặc sấy nhiệt…. Những loại nấm này sẽ không những không đem lại hiệu quả, mà còn hoàn toàn có thể gây sợ hãi cho sức mạnh nếu cần sử dụng trong thời gian dài.

Bài viết trên đã giải đáp giúp bạn rất nhiều câu hỏi về trùng thảo khô, như phương pháp dùng nuốm nào, đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu tiền 1kg…. Chúc các bạn chọn cài được đông trùng hạ thảo chất lượng để quan tâm sức khỏe được xuất sắc nhất.