ĐỒNG PHỤC HỌC SINH HÀN QUỐC

Người Hàn Quốc đôi lúc mặc đồng phục học sinh để làm cho họ xúc cảm đặc biệt khi đến những địa điểm như khu vui chơi công viên giải trí. Trong trường thích hợp này, họ thực sự mặc lại đồng phục học sinh đã mặc lúc còn tới trường nhưng trong không ít trường hợp, bọn họ lại mượn những bộ đồng phục xinh xắn từ các siêu thị cho mướn đồng phục học tập sinh. Bởi vì đó, có không ít người tò mò và hiếu kỳ về đồng phục học sinh cấp 2 và cung cấp 3 của hàn quốc thực sự trông như thế nào. Vày vậy lúc này mình đang cho các bạn xem những bộ đồng phục học sinh được đồn là đẹp của những trường cấp 3 ở nước hàn nhé.

Bạn đang xem: Đồng phục học sinh hàn quốc

Địa điểm thuê đồng phục học sinh ở Seoul

Địa điểm thuê áo quần Vintage ngơi nghỉ Busan

« Đồng phục học viên cấp 3 »

*

Đồng phục học viên Hàn Quốc được tạo thành đồng phục mùa đông và đồng phục mùa hè. Với đồng phục mùa hè, áo ngắn tay và chân váy được thiết kế từ chất liệu mỏng nên chúng ta chỉ có thể mặc vào ngày hè chứ không mặc được trong các mùa khác. Bởi vì vậy, các trường cấp cho 3 ở nước hàn thường thông báo thời gian mặc đồng phục mùa hè và ngày đông theo thời gian.

*

Đồng phục học sinh mặc trong ngày thu / đông hay là áo dài tay cùng áo vest hoặc áo len. Phái nữ sinh mặc váy, phái mạnh sinh khoác quần và đa số mặc trong ba mùa xuân, thu, đông tuy nhiên ngày nay, phụ nữ sinh trung học có thể chọn thân váy với quần.

1. Trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Truyền thống quốc gia (국립전통예술고등학교)

*

*

Trường Trung học cửa hàng và Trung học tập Phổ thông nghệ thuật Truyền thống tổ quốc tọa lạc tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là trường nước nhà đào tạo khả năng nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc! nơi này là ngôi trường mà lại Big Bang G-Dragon, SS501 Hyung-jun cùng Jang Seo-hee đã tốt nghiệp! Ở trường Trung học cơ sở Nghệ thuật truyền thống Quốc gia, đồng phục học sinh màu hồng của các nữ sinh thật sự khôn xiết xinh buộc phải không ?! Đồng phục học tập sinh giành riêng cho nam sinh cũng có màu xám hết sức đẹp với phong cách.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Garnier 3 In 1 Hàng Đức, Sữa Rửa Mặt Garnier Hautklar 3In1

*

*

Trường Trung học nghệ thuật Truyền thống non sông có đồng phục với tông màu xanh da trời nhạt toàn diện và tổng thể trông vô cùng đẹp. Vày vậy mình cũng muốn mặc thử! Đồng phục đẹp bởi vậy không phổ biến ở hồ hết trường thông thường nên đồng phục của chỉnh sửa viên cũng là đồng phục học sinh có màu bi lụy tẻ nếu như bạn đến ngôi trường trong bộ đồng phục học tập sinh blue color nhạt xinh xắn như vậy này, mình nghĩ bạn sẽ thích đi học!

2. Trường Trung học Biểu diễn thẩm mỹ Seoul (서울공연예술고등학교)

*

*

Đây là ngôi trường mà không hề ít người lừng danh như MISS A Suzy với Sulli, EXO Kai, Sehun, Girls' Day Hye-ri, apink đã theo học. Có lẽ vì bản chất là trường trung học tập nghệ thuật, trường có đồng phục color vàng nổi bật và xinh tươi !! ㅎㅎ Đồng phục học viên màu quà này là đồng phục mùa đông của trường Trung học tập Biểu diễn nghệ thuật Seoul ~

*

Đây là trang phục ngày hè của trường Trung học tập Biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật Seoul. Quần áo mùa đông và quần áo ngày hè rất đẹp! Đây chưa phải là hình hình ảnh giống như một bộ phim truyền hình truyền hình sao? trên thực tế, đồng phục học viên của ngôi trường Trung học thẩm mỹ Biểu diễn Seoul đang được công tác của tVN bình chọn là đồng phục học tập sinh đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc!

3. Ngôi trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Lila (리라아트고등학교)

*

Trường Trung học thẩm mỹ Lila là 1 trong trường trung học nghệ thuật ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là trường trung học mà f(x) Luna, T-Ara Jiyeon cùng Wonder Girls Hyerim đã theo học! Quần áo mùa đông của trường Trung học thẩm mỹ Lila chưa phải rất gọn gàng và xinh xắn sao? Ruy băng thuộc váy kẻ sọc color vàng với nâu là vấn đề nhấn!

*

Đây là quần áo mùa hè của trường trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Lila! Đồng phục học sinh nam cũng khá gọn gàng và xinh xắn đúng không?

4. Trường Trung học thẩm mỹ Hanlim (한림연예예술고등학교)

*

Trường Trung học nghệ thuật Hanlim là một trong những trường trung học nghệ thuật giải trí sinh sống Seoul, Hàn Quốc. SHINee Taemin với f(x) Krystal, BTOB Yook Sung-jae, WINNER song Mino, WANNA ONE Ong Seong-woo, TWICE Dahyun, v.v ... đều đã có lần theo học tập tại đây! là 1 trong những trường trung học với rất nhiều nghệ sĩ, trên đây có khoa giải trí, khoa âm nhạc, khoa khiêu vũ, khoa âm thanh ứng dụng, khoa chân dài thời trang với khoa phân phối video! Đó là nguyên nhân tại sao đồng phục học viên tại trường Trung học nghệ thuật Hanlim vô cùng đẹp!

*

Cá nhân người biên tập cho rằng đồng phục học sinh của ngôi trường Trung học nghệ thuật Hanlim là đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc! vày nếu đồng phục học viên Hàn Quốc thừa lòe loẹt, lúc mặc thường xuyên xuyên sẽ không thoải mái. Trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, một cỗ đồng phục học sinh xinh xắn và gọn gàng là rất đẹp nhất. Đồng phục của trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Hanlim rất gọn gàng và xinh xắn!

5. Học viện lãnh đạo Minjok hàn quốc (민족사관고등학교)

*

Học viện chỉ huy Minjok hàn quốc là trường trung học phổ thông rất tốt ở Hàn Quốc! tất cả học viên phải sống trong ký túc xá. Nó không giống với những trường rộng rãi của hàn quốc vì tất cả cách giáo dục và đào tạo nghiêm ngặt. Những sinh viên vào học viện lãnh đạo Minjok nước hàn này là những học viên ưu tú làm việc Hàn Quốc, vì vậy nhiều học sinh giỏi nghiệp tại đây đã đến các trường đại học nước ngoài nổi giờ và có uy tín cao để du học.

*

Đó là nguyên nhân tại sao đồng phục của học viện chuyên nghành lãnh đạo Minjok hàn quốc lại là Hanbok! tất cả hai nhiều loại đồng phục tại đây. Một là đồng phục bao gồm thức, áo khoác bên ngoài ngoài durumagi cất cánh bổng. Và thứ nhị là Hanbok bí quyết tân. Đồng phục học viên là hanbok cách tân này dễ chịu hơn đồng phục học sinh phổ thông bình thường.

6. Trường trung học phái nữ sinh Seoul Gyeonggi (서울경기여자고등학교)

*

Đồng phục học sinh của trường trung học người vợ sinh Seoul Gyeonggi là đồng phục học viên Hàn Quốc giữ giàng nét đẹp truyền thống !! Đó là đồng phục học viên theo phong thái thập niên 1970 ~ 1980! Đây là 1 trong những bộ đồng phục học tập sinh cổ xưa và rất đẹp trong mắt bạn Hàn Quốc!

*

Đồng phục học viên tại ngôi trường trung học cô gái sinh Seoul Gyeonggi là đồng phục học sinh Hàn Quốc trông y hệt như trong phim truyền hình và phim Hàn Quốc! trên thực tế, nó đã có được chọn là 1 trong trong 3 đồng phục học tập sinh đẹp nhất tại nước hàn bởi chương trình của đài TVN.

7. Ngôi trường Trung học phổ quát Ngoại ngữ Chungnam (충남외국어고등학교)

*

*

Trên thực tế, nó đang được lựa chọn là đồng phục học sinh đẹp thứ 2 tại hàn quốc bởi chương trình của đài TVN. Đây là đồng phục học sinh của trường Trung học tập Ngoại ngữ Chungnam với là đồng phục mùa đông! Ruy băng hồng và áo khoác đồng phục học làm xiêu lòng phái đẹp! Đặc biệt áo khóa ngoài đồng phục được may bằng làm từ chất liệu nhung yêu cầu nhìn êm ấm và lịch sự trọng!

*

*

Đây là bộ quần áo ngày hè của trường Trung học phổ biến Ngoại ngữ Chungnam. Áo mặc trắng với áo đồng phục xếp ly thật dễ thương và dễ dàng thương! Và các cái váy có dây đeo không dễ dàng tìm thấy ở phần đông ngôi trường khác trông thật độc đáo và xinh xắn!

8. Ngôi trường Trung học tập Phổ thông con gái sinh Sehwa (세화여자고등학교)

*

Trường trung học bạn nữ sinh Sehwa là 1 trường trung học ở Seoul, đó là ngôi trường nhưng Shim Seok-hee, một tải viên điền kinh khét tiếng của nước hàn đã theo học! (Người mang đồng phục học sinh của ngôi trường trung học thiếu phụ sinh Sehwa ngơi nghỉ trên cùng là Shim Seok-hee)

*

Đồng phục học sinh tại trường trung học chị em sinh Sehwa tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lại có nét cổ điển. Có áo khoác bên ngoài màu xanh navy, đầm be phối kết hợp các dải ruy băng màu đá quý và màu xanh da trời navy có tác dụng điểm nhấn! Đồng phục ngôi trường trung học phụ nữ sinh Sehwa tuy không sặc sỡ giống như những bộ đồng phục của trường khác nhưng rất giản đơn nhìn đúng không?

9. Ngôi trường trung học ngoại ngữ Suwon (수원외국어고등학교)

*

Đồng phục học sinh của trường Trung học Ngoại ngữ Suwon là đồng phục học tập sinh bao hàm áo cardigan màu nâu tạo ra cảm giác êm ấm và dễ thương. Vào mùa đông, áo vest được mặc cùng váy blue color navy còn vào mùa xuân và mùa thu, áo cardigan được mang với quần màu be. Đây không phải là một trong bộ đồng phục học sinh cầu kỳ nhưng mình nghĩ đây là phong cách phù hợp để mặc hàng ngày!

*

Một điều nữa nổi bật trong đồng phục học viên của trường Trung học tập Ngoại ngữ Suwon là dải ruy băng xanh trên đồng phục nữ giới sinh! Một dải ruy băng sáng màu nhận thêm vào cỗ đồng phục học sinh xỉn màu để tăng thêm cảm hứng tươi bắt đầu và dễ dàng thương.

10. Ngôi trường trung học thẩm mỹ Jeonju (전주예술고등학교)

*

Taeyeon chính là ngôi sao mà chúng ta không thể bỏ qua khi nói tới Jeonju! lúc Taeyeon đăng bức hình ảnh selfie mang đồng phục học sinh của trường trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Jeonju mà cô ấy đã từng mặc 10 năm kia trên Instagram, bức hình ảnh đã biến chủ đề hot với đồng phục của trường trung học thẩm mỹ Jeonju cũng đã nhận được được không ít sự chú ý! tất nhiên, vày là Taeyeon đề xuất bộ thứ trở đề nghị đẹp hơn tuy vậy mình nghĩ đồng phục của trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Jeonju vốn dĩ đã hết sức đẹp. Quần áo mùa hè của trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Jeonju tất cả phần trên với dưới màu xanh nhạt và phần hông trắng trọng tâm tạo xúc cảm sang trọng với thanh lịch!

*

Đồng phục ngày đông lại bao gồm sức quyến rũ khác với đồng phục mùa hè! Thoạt nhìn, chiếc cà vạt ca rô, áo vest và váy, áo khoác bên ngoài cài cúc rubi trông thiệt chất! bản thân nghĩ rằng một lúc sở hữu bộ đồng phục này, các bạn sẽ không quan trọng phải mướn đồng phục khi đến khu chơi nhởi nữa.

« Phụ lục: Đồng phục học sinh xấu xí của nước hàn »

Trường trung học Seoul (서울고등학교)

*

*

Trường trung học Seoul danh tiếng vì sở hữu bộ đồng phục học sinh xấu xí nghỉ ngơi Hàn Quốc. Với thi công khó coi và màu sắc kỳ quái, nó được hotline là đồng phục tầy nhân hay quân phục của quân đội Bắc Triều Tiên ngơi nghỉ Hàn Quốc. Học sinh hàng năm cũng yêu cầu nhà trường nuốm đồng phục với đã triển khai bỏ phiếu vào năm 2018

*

Hôm nay bản thân đã trình làng với chúng ta đồng phục học viên của những trường cung cấp 3 nổi tiếng là đẹp cùng cả đồng phục bị xem như là là xấu ngơi nghỉ Hàn Quốc! Đồng phục học sinh ở nước hàn rất ý nghĩa sâu sắc vì chúng được mặc mỗi ngày khi cho trường. Có lẽ rằng bạn cũng rất quan tâm đến đồng phục học viên Hàn Quốc đúng không ạ nào. Vậy bạn có nhu cầu mặc thử đồng phục của ngôi trường nào?

Hy vọng nội dung bài viết này đã đưa về thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bao gồm bất kì câu hỏi gì, hãy nhằm lại bình luận hoặc liên hệ với xeotocaocap.com qua e-mail support