Dòng địa chỉ 1 là gì

Mã pin sạc Adsense là vấn đề mà những bạn làm MMO siêu quan tâm. Nội dung bài viết này Tin vẫn hướng dẫn các bạn cách nhận mã sạc pin Adsense chi tiết nhất. Đồng thời xác minh thành công showroom thông qua 6 số mã pin được gởi từ Google Adsense.

Bạn đang xem: Dòng địa chỉ 1 là gì

Google Adsense là gì?

AdSense là một trong những dịch vụ truyền bá trực đường của Google. Người viết website hay thậm chí là cả Blog hoàn toàn có thể đăng ký kết vào lịch trình này nhằm đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh. Kể cả hiển thị quảng cáo đoạn clip trên trang Web.


*

Google Adsense


Điều khiếu nại để dìm mã pin sạc Adsense

Muốn nhận mã sạc Adsense thì trước tiên các bạn phải đk tài khoản Adsense. Kế tiếp đăng nhập vào tham gia links kiếm tiền với kênh Youtube. Hoặc chúng ta cũng có thể kiếm tiềm từ bỏ Blogger thông qua việc đặt mã pr Adsense.

Khi nào bắt đầu nhận được mã PIN?

Mã sạc Adsense của các bạn sẽ được kích hoạt nhờ cất hộ đi khi ngưỡng thanh toán của công ty đạt được $10 trở lên. Lúc đó Google Adsense đang xem xét thông tin tài khoản và gửi mã sạc pin về đến bạn.

Bạn lưu giữ ý: Mã pin thường gửi đến trong vòng tầm 2-4 tuần.

Các cách nhận mã pin Adsense

Mã sạc pin mình nhấn tầm hơn 2 tuần là được nhờ cất hộ tới. Nhưng lại mã pin sạc mình nhận được thì vào dịp 2 (Mình yêu cầu gửi lại mã sạc pin mới). Hình dưới đây là lúc ngưỡng thanh toán của chính mình trên $10. Cơ hội đó mình ngóng mã sạc pin Adsense nhằm xác minh cho đợt 1.


*

Google Adsense sẽ cung cấp mã PIN khi đạt ngưỡng thanh toán giao dịch $10 trở lên


Sau đây là những kinh nghiệm mà mình hạn chế và khắc phục trong quy trình nhận mã PIN.

1. Nhận mã PIN trước tiên từ Google Adsense


*

Mã sạc pin được khởi tạo thành gửi đến địa chỉ được cung cấp


Lưu ý: Phần thông tin địa chỉ cửa hàng bạn phải hỗ trợ chính xác. Hãy chú ý phần này nhé!

Vì sau này nếu thu nhập của khách hàng đạt ngưỡng $10 trở lên trên thì sẽ tự động hóa cấp mã PIN tương xứng theo thông tin showroom mà các bạn cung cấp. Vì thế bạn bắt buộc điền thật đúng đắn thông tin địa chỉ của bạn để nhận mã PIN.

Mình thừa nhận mã sạc Adsense vào dịp 2. Tại đợt 1 mình chuyển trọ qua chỗ mới. Đúng cơ hội mình đạt $10 tuy vậy do bận bịu quên cập nhật lại địa chỉ cửa hàng nên nó tự động gửi về địa chỉ cửa hàng chỗ trọ cũ. Tôi cũng không kẹ lại khu vực cũ để hỏi nữa bởi vì mất công phiền gia chủ trọ. Nên mình đành phải kiên nhẫn gửi yêu cầu cấp lại mã PIN.

Xem thêm: Kiểu Tóc Nào Tô Đậm "Chất" Của Bạn Hợp Với Kiểu Tóc Nào ? (Bài 1)

2. Phía dẫn thế đổi add và yêu ước gửi lại mã PIN


*

Cập nhật lại thông tin địa chỉ


Cái nơi Dòng showroom 1 bản thân thêm gọi SĐT. Điền vậy nên phòng lúc tín đồ giao chuyển phát cho tới sẽ điện thoại tư vấn cho bản thân nếu không có bất kì ai ở nhà. Bạn không nên để mã vùng là (+84) nha vì có khả năng sẽ bị Google vạc hiện đôi lúc sẽ không gởi mã PIN.

Nhận mã sạc pin Adsense thành công

Mình thì bận bịu công việc đi làm nên đôi khi không có thời hạn ngồi canh. Cũng đôi khi đợi lâu mình cảm thấy thấp thỏm lắm. Dẫu vậy bạn thao tác làm đúng thì chắc chắn là sẽ được gửi về cấp tốc chóng. Quan trọng là bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi, không việc gì nhanh lẹ cả.


*

Mặt trước của phong bì Google Adsense chứa mã PIN


1. Đợi mã sạc pin Adsense về sau thời điểm gửi yêu mong đợt 2

Tầm rộng 2 tuần mình đợi bỗng dưng tối đó đi làm về thì chủ trọ gởi mình tấm phong bì. Bắt gặp cái logo của Google Adsense là mừng ríu rít luôn.


*

Mặt sau của Google Adsense hiển thị thông tin địa chỉ


Hình bên trên là hình ảnh tấm phong so bì mặt sau của Google Adsense gửi đến add mà mình cập nhật chỗ trọ mới.

2. Điền mã pin Adsense để xác minh địa chỉ

Sau khi nhận mã pin sạc Adsense từ bỏ phong bì gửi đến. Các bạn chỉ việc bóc tách ra để triển khai điền mã sạc pin vào. Hình dưới đó là 6 số mã pin được nhờ cất hộ lần 2 thành công.


*

6 số mã sạc pin từ Google Adsense được gởi đến


Lúc này, các bạn chỉ vấn đề nhập 6 số mã sạc từ phong bì. Nhấn vào nút GỬI để hoàn tất và xác minh thành công địa chỉ. Xem qua hình ảnh dưới đây:


*

Nhập 6 số mã pin sạc từ phong so bì Google Adsense cung cấp


Trong ô nhập mã PIN, lúc không được có mã pin sạc hay chờ lâu ko thấy gửi về. Bạn đừng gấp nhập đại bất kỳ con số nào nhé. Bởi nếu nhập không đúng 3 lần coi như tài khoản Adsense của bạn sẽ đóng luôn đấy. Cho dù 3 lần không giữ hộ về bạn vẫn có thế up minh chứng thư để xác minh.

Nhập xong xuôi bạn chỉ vấn đề vào home của Adsense cùng F5 lại trang. Lúc đó không thể xuất hiện mẫu chữ: “Thanh toán của công ty hiện hiện giờ đang bị giữ do bạn chưa xác minh add của mình” vì thế là hoàn tất thành công xuất sắc bước xác minh rồi đó.

Bạn có thể quan tâm thêm nhà đề:

Kết luận

Việc dấn mã sạc pin Google Adsense hoàn toàn không hề khó 1 chút nào cả. đặc biệt quan trọng là các bạn chỉ cần biết kiên nhẫn ngóng đợi. Hãy coi lại thật kĩ các bước mình diễn đạt kèm hình hình ảnh thực tế trên. Toàn bộ những tin tức trên bản thân đều mong mỏi để thực tế cho các bạn hiểu và thao tác đúng chuẩn hiệu trái nhất.

Mình gọi được cảm hứng thực sự các bạn cần thông tin thực tiễn để vận dụng. Để chi tiết hành đụng thực hơn nữa mình có đoạn phim hướng dẫn nhận mã sạc pin Adsense lần 2 qua video dưới đây:

Hãy share đến đến những bạn đang thực sự cần bài viết này nếu bạn thấy vấp ngã ích. Nhận được mã pin Adsense chỉ là cách khởi đầu. Điều đặc biệt là bạn cần phải có chiến lược tìm tiền vĩnh viễn và bền bỉ với Adsense, kể cả những nguồn kênh tiếp thị khác nữa. Chúc chúng ta nhận mã pin thành công!