Xu hướng 9/2022 ❤️ những mẫu đơn xin nghỉ nhậu hài hước【xem 57,123】, 【3/2021】đơn xin nghỉ nhậu hài hước【xem 57,123】 ❣️ top view

-

Sự sáng sủa tạo, bá đạo và vui nhộn của mọi mẫu đối chọi xin phép “độc độc nhất vô nhị vô nhị” này khiến bất kì ai đọc được cũng cần bò sải ra cười.


*

Thay vì phương pháp diễn đạt thông thường, V. đã biến tấu đơn xin nghỉ học của mình thành một bài thơ lục chén bát vui nhộn. (Nguồn: Internet)


Những lá đơn vốn là văn bản hành chính tráng lệ và trang nghiêm nhưng dưới óc hài hước của nhiều bạn trẻ bỗng trở nên… cực kì bá đạo. Bao gồm lá đơn được viết thành thơ, vẽ thành tranh, thậm chí viết tay khôn cùng thống thiết với những lí vị mà chỉ cần nghe thôi là bạn đã muốn cười “té ghế”.

Bạn đang xem: Xu hướng 9/2022 ❤️ những mẫu đơn xin nghỉ nhậu hài hước【xem 57,123】, 【3/2021】đơn xin nghỉ nhậu hài hước【xem 57,123】 ❣️ top view


*

Đây có phải một bài kiểm tra ngữ văn? Không, nó chỉ là một lá đơn xin nghỉ học thôi đấy. (Nguồn: Internet)


*

Nhiều bạn trẻ FA còn mạnh dạn tấn công đối phương bằng “Đơn xin được yêu”. (Nguồn: Internet)


*

*

Không chỉ đơn xin phép, ngay cả đơn xin việc cũng cần hài hước với sáng tạo. (Nguồn: Internet)


Đây đính thị là học sinh “cứng” nhất lớp rồi! (Nguồn: Internet)


Đến cả nhậu cũng phải xin phép đồng bọn! (Nguồn: Internet)


Hết thơ xin nghỉ học, tranh xin việc làm, đến lượt đơn xin nghỉ hè cũng được biến tấu vô cùng cool. Đó là những lá đơn tất cả nội dung dưới dạng những bài bác thơ hài hước cùng “nói hộ lòng” những bạn trẻ đang mong ước nghỉ hè. Bộ đơn xin nghỉ hè thú vị này được tung ra ngay vào khoảng thời gian đầu hè 2016, nhằm “tiếp ứng” mang đến những bạn trẻ mơ ước thoát việc để vi vu du hí nghỉ hè nhưng chưa gồm cơ hội.


Mẫu “đơn xin nghỉ hè” đang làm xôn xao giới văn phòng trẻ hè 2016.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Của Thuốc Thụt Hậu Môn Cho Trẻ, Mẹ Phải Cẩn Thận


Những mẫu đơn này lập cập tạo được cơn sốt với lượt nói qua chóng mặt trên facebook giới văn chống với hơn 6000 người thâm nhập đến thời điểm hiện tại. Không phải đầu tư suy nghĩ hàng giờ như những lá đơn khác mà lại còn “cộp mác” bản thân với hình ảnh đầy sáng tạo và sành điệu khi bắt kịp những trào lưu mới. Bên cạnh ra, ko chỉ sếp cơ mà bất cứ ai cũng phải bật cười trước những lời thú tội “chân thành” và ngộ nghĩnh này.


Lời thú tội “ngọt ngào” về đam mê ăn uống và muốn muốn chơi hè của Nhật Minh đã khiến sếp động lòng.


Hay nỗi lòng muốn trở về “mùa hè năm ấy” của Thủy cũng khiến sếp ko nỡ chối từ.


Nếu bạn đang cảm thấy rạo rực vì những “đơn xin nghỉ hè” bá đạo này, hãy tróc nã cập ngay fanpage 7Up để tậu cho khách hàng một mẫu đơn xin phép cực chất. Đừng quên phân chia sẻ với bạn bè để cả hội được đồng loạt nghỉ hè để ăn chơi bét nhè luôn nhé!


“ĐƠN XIN NGHỈ HÈ” ĐÃ CÓ 7UP LO, NGẠI GÌ KHÔNG VI VU

Đã đi làm có nghĩa là khái niệm “nghỉ hè” cũng biến mất? Chuyện xưa như Trái Đất rồi nhé! Hè là để bung xõa cùng bạn bè, là mùa của hội hè cùng ăn chơi bét nhè cho dù bạn là ai đi chăng nữa. Đặc biệt hơn, hè này, bạn còn tồn tại thể “hô biến” cơ hội nghỉ hè cho chính bản thân mình chỉ với… 1 nút share! Chỉ bằng bí quyết truy cập ngay lập tức website www.my7up.vn hoặc fanpage của chương trình và cùng 7Up tạo cho bạn một lá đơn xin nghỉ hè ”bá đạo trên từng hạt gạo” với tag ngay sếp vào! Đảm bảo với lá đơn bá đạo này, sếp chỉ có thể gật đầu chiếc rụp còn bạn thì chỉ việc xách ba lô lên và du hí tức thì lập tức thôi!