Đổi tọa độ trên google earth

-

Nếu bạn có nhu cầu nhập một tọa độ cụ thể trong Google Maps hoặc Google Earth, bạn chỉ xeotocaocap.comệc nhập nó vào giải pháp tìm kiếm, với một vài quy tắc độc nhất vô nhị định đề nghị tuân theo. Đó là 1 trong cách rất thực tế trong trường hợp bạn muốn gửi một ai đó bằng phương pháp trò chuyện hoặc gửi e-mail cho một tọa độ mà công ty chúng tôi muốn họ xem.

Bạn đang xem: Đổi tọa độ trên google earth

Danh pháp độ

Google Earth thực hiện hệ tọa độ định hình góc dài, vày vậy chúng sẽ phải được xeotocaocap.comết sinh hoạt dạng này theo máy tự "vĩ độ, tởm độ".

Trong trường phù hợp vĩ độ cho chào bán cầu bắc, nó sẽ cần thiết phải xeotocaocap.comết nó theo dương, âm cho buôn bán cầu nam. Vào trường đúng theo vĩ độ, so với bán ước đông (từ Greenwich mang lại châu Á), nó đã là dương và so với tây, có nghĩa là đối cùng với Châu Mỹ, nó đang là âm.

*
Trong trường phù hợp của Google Earth, nó được xeotocaocap.comết nghỉ ngơi thanh mặt trái, nó được xeotocaocap.comết ra và tiếp nối nhấp vào tìm kiếm kiếm

Google Maps nếu, trong công cụ tìm kiếm phía trên bên trái, và tiếp đến nhấn nút "tìm kiếm" như trong những ví dụ sau.

KHAI THÁC. Tọa độ theo độ, phút với giây(DMS): 41°24’12.2″N 2°10’26.5″E

Trong trường phù hợp này, số thập phân đề xuất tính bởi giây với độ phải được thiết kế tròn.

*

Nó có nghĩa là tọa độ đó là 41 độ trên tuyến đường xích đạo, vày nó là dương và 2 độ về phía đông của Greenwich, bởi vì nó là dương. Một lỗi thông dụng là cam kết hiệu phút, bạn nên áp dụng ("), hay mọi bạn nhầm lẫn nó với lốt nháy đơn và chạm chán lỗi (´).

Trong trường phù hợp bạn gặp mặt khó khăn khi tìm biểu tượng, điều chúng ta cũng có thể làm là xào nấu dán từ địa chỉ này 41 ° 24"12.2 "N 2 ° 10"26.5" E và chỉ còn cần thay đổi dữ liệu.

KHAI THÁC. Tọa độ theo độ cùng phút(DMM): 41 24.2028, 2 10.4418

Các độ được làm tròn và phút bao hàm các số thập phân mà lại giây sẽ mất. Như bạn cũng có thể thấy, cùng một tọa độ chỉ được phản ánh ở bên dưới theo độ.

*

KHAI THÁC. Tọa độ theo độ thập phân không tồn tại phút hoặc giây (DD): 41.40338, 2.17403

Trong trường hợp này chỉ bao gồm độ và chính là kiểu lat / lon được thực hiện nhiều nhất với như chúng ta có thể thấy, luôn luôn ở thanh trên, tọa độ vào graods, phút với giây được duy trì.

*

KHAI THÁC. Tọa độ UTM vào Google Maps

Đối cùng với tọa độ UTM, không có tác dụng nào trong Google Maps được cho phép nhập tọa độ. Chúng ta có thể làm điều đó với một chủng loại Excel và kéo chúng như được hiển thị trong áp dụng sau.

*
Bước 1. Thiết lập xuống mẫu nguồn cấp cho dữ liệu. mang dù bài xeotocaocap.comết tập trung vào tọa độ UTM, áp dụng có những mẫu vĩ độ cùng kinh độ cùng với độ thập phân, cũng giống như định dạng độ, phút và giây.

Bước 2. Tải lên mẫu.

Xem thêm: Hình Ảnh Bao Cao Su Durex Strawberry, Khám Phá Bộ Sưu Tập Các Loại Bao Cao Su Durex

bằng phương pháp chọn mẫu gồm dữ liệu, khối hệ thống sẽ cảnh báo nếu có dữ liệu không thể xác thực; trong những các xác thực bao gồm:

Nếu các cột tọa độ trốngNếu tọa độ có những trường chưa phải là sốNếu các vùng không nằm giữa 1 và 60Nếu trường chào bán cầu bao gồm một cái nào đấy khác cùng với Bắc hoặc Nam.

Trong trường phù hợp tọa độ latlong, phù hợp lệ là những vĩ độ ko vượt quá độ 90 hoặc kinh độ vượt vượt 180.

Dữ liệu mô tả hỗ trợ nội dung html, y hệt như dữ liệu được hiển thị trong ví dụ bao gồm hiển thị hình ảnh. Nó sẽ vẫn hỗ trợ những thiết bị như link đến những tuyến trên internet hoặc đĩa cục bộ của sản phẩm tính, xeotocaocap.comdeo hoặc ngẫu nhiên nội dung nhiều chủng loại nào.

Bước 3. Hình dung dữ liệu trong bảng và trên bạn dạng đồ.

Ngay lập tức dữ liệu được tải lên, bảng sẽ hiển thị dữ liệu chữ và số và phiên bản đồ vị trí địa lý; Như bạn cũng có thể thấy, quy trình tải lên bao gồm xeotocaocap.comệc chuyển đổi các tọa độ này sang định dạng địa lý theo yêu mong của Google Maps.

*

Kéo biểu tượng trên bản đồ, chúng ta cũng có thể có bản xem trước của cơ chế xem phố hoặc chính sách xem 360 do người dùng tải lên.

*

Sau khi biểu tượng được vạc hành, các điểm được để lên Chế độ xem phố của Google có thể được xem và điều hướng qua nó. Bằng cách nhấp vào những biểu tượng, bạn có thể xem đưa ra tiết.

*

Bước 4. Dìm tọa độ phiên bản đồ. Điểm rất có thể được thêm vào trong 1 bảng trống hoặc một bảng được sở hữu lên trường đoản cú Excel; những tọa độ sẽ được hiển thị dựa trên mẫu đó, auto đánh số cột nhãn và thêm chi tiết thu được từ bạn dạng đồ.

*

Ở đây bạn có thể thấy các mẫu thao tác trong xeotocaocap.comdeo.

Tải xuống bản đồ Kml hoặc bảng trong excel bằng thương mại dịch vụ gTools.

Bạn nhập mã cài đặt xuống và tiếp đến bạn gồm tệp mà bạn có thể xem vào Google Earth hoặc bất kỳ chương trình GIS nào; Ứng dụng hiển thị nơi lấy mã tải xuống mà bạn có thể tải xuống tối đa 400 lần, giới hạn max số đỉnh rất có thể có trong những lần mua xuống bằng cách sử dụng API gTools. Chỉ bạn dạng đồ hiển thị tọa độ từ Gooogle Earth, với cơ chế xem quy mô ba chiều được kích hoạt.

Ngoài kml, chúng ta cũng có thể tải xuống format excel nghỉ ngơi UTM, vĩ độ / tởm độ theo số thập phân, độ / phút / giây và thậm chí là dxf nhằm mở bằng AutoCAD hoặc Microstation.

*

Trong clip sau, bạn cũng có thể xem cách tài liệu và những tính năng khác của áp dụng được cài xuống.