Conan

-

- Nhập mã CONYEU20 - bớt ngay 20% cho deals đồ nghịch từ 99K buổi tối đa 50K (số lượng gồm hạn)

- Nhập mã CONYEU30 - bớt ngay 10% cho đối kháng sách trẻ em từ 0K (số lượng có hạn)

---------------------

20/05 – 23/05

- Nhập mã HOT5 - bớt ngay 12% cho đơn sách từ bỏ 50K về tối đa 15K (số lượng tất cả hạn)

- Nhập mã SUNOD - giảm ngay 10% cho người sử dụng từ 0K buổi tối đa 30K

---------------------

Duy nhất 25/05

- Nhập mã LUONG -giảm ngay 10% cho deals từ 50K về tối đa 30K (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

25/05 – 28/05

- Nhập mã DEAL2N - giảm thêm 15K cho giao dịch từ 99K (số lượng gồm hạn)

---------------------

Duy độc nhất vô nhị 30/05

- Nhập mã THU2 - sút thêm 5K cho toàn bộ các giao dịch từ 99K (số lượng gồm hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển đất nước hình chữ s là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thường được tải cùng

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng9786042126816
Tên công ty cung cấpKim Đồng
Tác giảAoyama Gosho
NXBKim Đồng
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)140
Kích thước12 x 18
Số trang175
Hình thứcBìa Mềm

Thám Tử khét tiếng Conan - Tập 75 (Tái phiên bản 2019)

Thám Tử danh tiếng Conan là một trong những bộ truyện tranh trinh thám Nhật bản của tác giả Aoyama Gõshõ.

Bạn đang xem: Conan

Nhân vật chủ yếu của truyện là 1 thám tử học sinh trung học có tên là Kudo Shinichi - thám tử học mặt đường xuất sắc - một lần bị đàn tội phạm xay uống dung dịch độc với bị teo nhỏ thành học viên tiểu học rước tên là Conan Edogawa cùng luôn nỗ lực truy tra cứu tung tích tổ chức Áo Đen nhằm mục đích lấy lại hình dáng cũ.

Trong tập 75, mang đến lượt anh chàng cảnh cạnh bên Chiba sắp kiếm được 1 nửa của bản thân nhưng tương đối tiếc là anh chàng này chỉ mới ngờ ngợ thôi chứ chưa nhận thấy cô bé xíu năm xưa, tình cảnh tương đối giống cảnh sát Shiratory và cô giáo Kobayashi. Vụ án bao gồm sự hợp tác và ký kết phá án của Heiji cũng không hề thua kém phần hấp dẫn, chàng trai thám tử tới từ Osaka này tuy thời gian nào vẫn muốn thi thố với Shinichi giúp xem ai là thám tử giỏi nhât Nhật bản nhưng mỗi lúc Shinichi gặp chuyện vấn đề thì Heiji lúc nào cũng sẵn sàng góp đỡ.

Cũng trong Thám Tử khét tiếng Conan - Tập 75

Một thám tử bắt đầu - Amuro Toru xuất hiện!

Ý vật dụng của chàng trai thám tử, người nắm giữ chìa khóa xử lý vụ án, sẽ là gì...!?

Hãy đón coi phần kết vụ liền kề hại ngài quản trị công ti kiến tạo với sự bắt tay hợp tác phá án của Heiji, vụ các suy luận tài tình của ông Kogoro đưa mạo, vụ nạy cửa phá xe mặt hàng loạt, và nghi ngờ vụ án sát hại nàng dâu nhé!


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong nhà sách trực tuyến đường xeotocaocap.com.

Hiện nay, vì chưng mức chiết khấu trên website xeotocaocap.com sẽ là cực kỳ cao, quan trọng vào những thời điểm có chương trình khuyến mãi. Bởi vì đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vậy để đảm bảo quyền lợi của từng quý khách của xeotocaocap.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng cài Số lượng” và câu hỏi xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được coi là “đơn hàng thiết lập sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức vốn các giao dịch trong ngày có giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: bao gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Cơ chế giá (% chiết khấu sút giá). Đây là chế độ chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có cơ chế giá chính xác nhất:

- Đối với đội hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 40%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với nhóm hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phạt : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng công sở phẩm, vật dụng chơi, luật học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt vượt 15%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt thừa 10%.

xeotocaocap.com.

3. Đối với câu hỏi thanh toán đơn hàng sỉ cùng xuất hóa 1-1 GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa 1-1 GTGT phải thanh toán giao dịch trước cho Nhân Văn từ 50 - 100% giá trị đối chọi hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và chất lượng hàng hóa cho tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân bản 100% giá bán trị đối chọi hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách cài sỉ tất cả thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi deals hoàn tất tức quý khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

Xem thêm: Khu Vực Soi Chiếu An Ninh Soi Chiếu Hàng Không, An Ninh Hàng Không

- Mỗi giao dịch hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT và hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- vẻ ngoài tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua tậu tại hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân văn và mua sắm online trên website https://xeotocaocap.com

- Với quý khách lần đầu tiên đăng ký, sau khi đơn hàng đầu tiên hoàn tất tức quý khách đã thanh toán và nhận deals thành công, quý khách sẽ nhấn ngay 1 VOUCHER buôn bán qua email và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho deals từ 200K

- nhà Sách nhân văn sẽ khuyến mãi quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang lại chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://xeotocaocap.com

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi ngay dành tặng khách sản phẩm đã đăng ký thành viên và sắm sửa trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và mua trên https://xeotocaocap.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của công ty (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng vàng tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được update chính thức sau khoản thời gian giao dịch hoàn tất với sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT đã được dùng để làm đổi quà khuyến mãi sẽ không được trả lại lại.

- nhà Sách nhân văn không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của người tiêu dùng nếu tin tức do khách hàng hỗ trợ không vừa đủ và không thiết yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo khí cụ tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn có quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc kết thúc chương trình người tiêu dùng thành viên xeotocaocap.com mà không yêu cầu báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại website https://xeotocaocap.com

- nhà Sách Nhân Văn sẽ xét chuẩn y hạng thành viên của người tiêu dùng dựa trên tổng giá chỉ trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng gần nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy tuyệt nhất 01 lần cho 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại trang web https://xeotocaocap.com

- vào trường hòa hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://xeotocaocap.com hoặc đường dây nóng 028 3600 7777