Đoàn thanh tài và ngọc lan

-

(iHay) Từng được cho là sẽ làm ăn hỏi vào thời điểm cuối năm 2014, Ngọc Lan đã bất ngờ chia tay các bạn trai là người mẫu chân dài Đoàn Thanh Tài.


(iHay) Từng được cho là sẽ làm đám cưới vào cuối năm 2014, Ngọc Lan đã bất ngờ chia ly bạn trai là người mẫu Đoàn Thanh Tài.

Bạn đang xem: Đoàn thanh tài và ngọc lan

>> Bắt gặp "kiều nữ" Ngọc Lan đội mưa đi dự tiệc

*
Đoàn Thanh Tài với Ngọc Lan vẫn còn vui vẻ với mọi người trong nhà trong chương trình Thời trang với cuộc sống diễn ra tối 21.8

*
vào thời gian quen nhau, cả nhị xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện

Thời gian gần đây, diễn viên Ngọc Lan khiến nhiều tín đồ của mình vui mừng khi công khai tình cảm với người mẫu Đoàn Thanh Tài. Mặc dù chưa thiết yếu thức khẳng định nhưng qua những hình ảnh thân mật của cả hai trên trang Facebook cá nhân, giới truyền thông tin chắc rằng cả nhì đang yêu thương nhau. Theo nguồn tin từ nhiều bạn bè thân thiết, Ngọc Lan dự định sẽ đám cưới vào cuối năm 2014.

Ngay khi công khai tình cảm, Ngọc Lan với Đoàn Thanh Tài thường xuyên xuất hiện thuộc nhau. Trong chương trình Thời trang và cuộc sống diễn ra tối 21.8 vừa qua, Ngọc Lan còn xuất hiện cùng bạn trai trong sứ mệnh vedette vào một phần trình diễn. Với vẻ mặt rạng rỡ, nhiều fan tin Ngọc Lan đang rất hạnh phúc.

Thế nhưng, vào trong ngày 14.9 vừa qua, vào sự kiện ra mắt phim Đại náo võ đường của đạo diễn Hồ Việt Trung, Đoàn Thanh Tài tạo bất ngờ cho nhiều phóng viên báo chí khi tay vào tay và gồm cử chỉ thân mật với một cô nàng xinh đẹp. Anh chàng tỏ ra khá thoải mái lúc thấy ống kính phóng viên báo chí hướng về phía mình. Được biết, bạn gái mới của Đoàn Thanh Tài là mỹ nhân Diana Nguyễn, chỉ mới 18 tuổi.

Xem thêm: Quê Hương Của Bia Heineken Ở Đâu ? Quê Hương Của Bia Heineken Ở Đâu

*
Đoàn Thành Tài tay vào tay với tình mới trẻ đẹp vào trong ngày 14.9 vừa qua

*
sau thời điểm biết chuyện, nhiều fan của Ngọc Lan bày tỏ sự động viên với cô trên trang cá nhân

Trong khi Ngọc Lan vẫn giữ yên ổn lặng và từ chối bình luận về chuyện này thì phía Đoàn Thanh Tài đã mang lại biết, anh với nữ diễn viên đã chia ly nhau từ bí quyết đây nửa tháng.

Ngay lập tức, nhiều fan của Ngọc Lan lên tiếng chỉ trích Đoàn Thanh Tài vì chưng mới chia tay người yêu nhưng đã gồm ngay tình mới. Sự xuất hiện công khai minh bạch với người đẹp lai Việt - Nga càng khiến Đoàn Thanh Tài bị "ném đá" vì chàng trai có tình mới thừa nhanh, bất kể sự đau buồn của Ngọc Lan.

Nhiều thông tin về Đoàn Thanh Tài ngay lập tức lập tức bị "săm soi", nhất là đoạn đoạn phim chàng người mẫu - diễn viên cởi trần trình diễn vào một bar đồng tính vào năm 2012 cùng cực kỳ mẫu Ngọc Tình, Vũ Mạnh Hiệp.

Không chỉ bị nhận xét là người lăng nhăng, "có mới nới cũ", Đoàn Thanh Tài còn bị nghi ngờ giới tính với đoạn clip này. Vào năm 2012, Đoàn Thanh Tài cũng từng tổ chức lễ cưới nhưng mau lẹ tan rã một năm sau đó.

Với Ngọc Lan, vài năm trước cô cũng từng phân chia sẻ chuyện tình đẹp với chuẩn bị kết hôn nhưng bất ngờ chia tay bởi lí bởi không mong mỏi muốn.

Chính vì thế, khi thông tin Ngọc Lan với Đoàn Thanh Tài rã vỡ càng khiến nhiều fan của cô thêm thương cảm mang đến nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng nhưng "đen tình".

Minh NguyễnẢnh: TL