Độ phun xăng điện tử cho xe wave

-
thành phầm ECU / ECM / IC / TĂNG ÁP EXCITER 150i / 135-5s / 135-4s DẦU NHỚT / NHIÊN LIỆU / PHỤ GIA GIẢM SÓC - PHUỘC NHÚN - TRỢ LỰC HỌNG GIÓ / LỌC GIÓ / LỌC NHỚT / co XĂNG / BUGI DỤNG CỤ - ĐỒ NGHỀ - TỦ
*

Lên #FI cho những Loại Xe tại #N2O

- #N2O Xin ra mắt sơ lược về 1 bộ phun xăng điện tử (FI) gồm tất cả :

1 ECU hay còn được gọi là não tinh chỉnh và điều khiển của FI , CDI control thiết bị kiểm soát góc tấn công lửa, CDI control công dụng giống như IC độ Rextor , TWH mà những dân độ xe thường tuyệt thay, chỉ gồm điều CDI control thì cao cấp hơn bởi vì tích vừa lòng 3D map iginition. ECU chức năng chính là não chào đón các bộc lộ từ các cảm biến, rồi đối chiếu và điều khiển bơm và kim phun.

Bạn đang xem: Độ phun xăng điện tử cho xe wave

2 những cảm biến : cảm ứng nhiệt độ xe, cảm ứng áp suất ko khí, cảm biến áp xuất khí nạp, cảm ứng nhiệt độ môi trường, cảm biến oxy, cảm ứng trục cam, cảm biến góc mở tay ga.3 Bơm xăng, kim phun, bộ điều áp xuất.

*

*** Xe như thế nào thì có thể gắn #FI: tất cả những xe, mà lại xe càng cổ thì sẽ càng khó gắn.

Xem thêm: Cách Lắp Kim Máy Khâu Công Nghiệp, Quy Trình Tháo Lắp Kim Cho Máy May Công Nghiệp

*

*** số đông vấn đề gặp mặt phải khi độ xe pháo lên #FI: Càng ngày càng những xe bao gồm gắn FI, biến hóa cấu trúc máy, đồng nghĩa với việc phải khởi tạo trình lại FI.

- thay đổi cấu trúc ít, thì FI hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích, tuy nhiên khi biến đổi nhiều như là gối cam thì FI khó có thể điều chỉnh được.

- thông thường các xe FI được hãng sản xuất đo lường rất kỹ để giảm chi tiêu sản xuất, khi biến hóa cơ cấu xe mập hơn, thường là FI của xe ko thể đáp ứng nhu cầu được trong cả khi xây dựng lại bản đồ phun xăng. Nuốm vào đó là ta yêu cầu thay 1 bơm xăng khủng hơn, kim phun lớn hơn, etc…- vì chưng FI có rất nhiều cảm biến trên xe, và những dây cảm biến như trong hình thì giới hạn, bắt buộc gắn vào xe mà không phải nối 1 cọng dây là cũng 1 vụ việc nan giải. Các cảm ứng hoạt động dưa trên nỗ lực đối mV, nên những lúc nối dây thì phải thiết lập lại thông số rất phức tạp.

*

-Điều cơ phiên bản nhất của FI là hiểu bao giờ phải phun xăng vào buồng đốt, thiết đặt thông số yêu cầu đúng thì FI mới hiểu, nên không thể cài đặt sai dù có một lần. Khi Piston vẫn đi lên, xăng phun rồi tiến công lửa trung bình bậy thì văng piston ra phía bên ngoài là bình thường nhé. Kinh nghiệm tay nghề riêng của #Shop cho thấy thêm là ko xe nào thông số giống xe cộ nào.