Điều khiển macbook bằng iphone

-

Như chúng ta đã biết, yêu đương hiệu táo đã khét tiếng khắp thế giới với các thiết bị công nghệ thông minh, có tương đối nhiều tính năng xuất xắc vời. Vào đó, phải nói đến tính năng nổi bật đó là nhân kiệt kết nối với nhiều thiết bị tuyệt vời khác của Apple. Bài viết dưới đây sẽ giúp cách kết nối để điều khiển Macbook bằng iPhone dễ dàng và đơn giản nhất!

Hướng dẫn tinh chỉnh và điều khiển Macbook bằng iPhone

Các chúng ta có phân biệt rằng, táo khuyết có ưu điểm đó là tính đa dụng, sự hòa phù hợp với nhiều sản phẩm technology khác nhau trong hê sinh thái xanh của Apple. Bạn có thể thấy khi bọn họ sử dụng nhiều sản phẩm công nghệ của táo bị cắn dở như iPhone, iPod, iPad, apple Watch,… đem lại cho chúng ta rất nhiều thiên tài đặc biệt. 

Trong văn bản của nội dung bài viết này, xeotocaocap.com.com sẽ share cho chúng ta cách tinh chỉnh Macbook bởi iPhone ngắn gọn và dễ hiểu dưới đây:

Bước 1: bạn bật laptop macbook lên, rồi kích chuột vào biểu tượng Apple bên trên màn hình của bản thân -> Nhấn lựa chọn “System Preferences”. Trên đây chúng ta nhấp vào “Sharing”.

Bạn đang xem: Điều khiển macbook bằng iphone


*

*

*

*

dứt kết nối để tinh chỉnh và điều khiển Macbook bằng iphone


Bước 8: Bây giờ, chúng ta chỉ câu hỏi nhập Password của thông tin tài khoản Macbook để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng kết nối mới của apple một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn có thể trải nghiệm nhiều áp dụng hữu ích của tính năng điều khiển Macbook bởi iPhone có lại. Giúp bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu và kết hợp dễ dàng làm tăng hiệu quả quá trình của bản thân lên các lần.

Xem thêm: Co Be Cot Khan Don Đỏ Hài Việt Hương: Cô Bé Cột Khăn Đỏ, Tuyển Tập Hài Việt Hương: Cô Bé Cột Khăn Đỏ


Cách tắt kết nối tinh chỉnh và điều khiển Macbook từ bỏ xa nhanh chóng

Trong trường thích hợp bạn không muốn sử dụng iPhone để điều khiển và tinh chỉnh Macbook trường đoản cú xa nữa, bạn hãy ngắt kết nối này như sau: Click vào vết “X” hoặc các bạn chọn “Disconnec trên thanh công cụ là trả tất việc tắt kết nối tinh chỉnh Macbook trường đoản cú xa bằng iPhone.

Trên đó là hướng dẫn kết nối để điều khiển Macbook bằng iPhone đơn giản và dễ dàng và đúng mực nhất. Không tính ra, xeotocaocap.com còn chia sẻ nhiều thủ thuật MacOS không giống hữu ích không kém như cách thiết đặt BKAV đến Macbook, cách sở hữu Font giờ Việt trên Macbook, cách cài Đặt ứng dụng xem đoạn phim cho Macbook quality nhất,…Hy vọng, gần như thủ thuật này sẽ giúp bạn có trải nghiệm áp dụng Macbook tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.