Điều cấm kỵ khi đeo tỳ hưu

-

Tỳ Hưu được xem là con của rồng. Người xưa rất coi trọng và tôn thờ thiêng vật này vì nó sẽ đem bình an, tài phú đến đến chủ nhân. Tuy nhiên, để Tỳ Hưu phân phát huy buổi tối đa giá trị, công dụng của mình người dùng cần nắm vững những điều cấm kỵ khi treo Tỳ Hưu tử vi phong thủy dưới đây.

Bạn đang xem: Điều cấm kỵ khi đeo tỳ hưu

Các một số loại Tỳ Hưu phong thủy bạn bắt buộc biết

*

Có hai các loại Tỳ Hưu phổ biến

Tỳ Hưu là một trong linh vật đặc biệt: đầu lân tuy thế thân gấu, body lại bao quanh một lớp đầy vẩy giống như rồng vậy. Bên trên đầu nó gồm sừng và sống lưng có cánh. Nó được phân ra thành 2 nhiều loại với ý nghĩa sâu sắc và tên thường gọi khác nhau:

- Tịch Tà: linh vật này miệng luôn há rộng. Trông vẻ ngoại của chính nó rất dữ tợn, trên đầu của nó rất quan trọng vì chỉ bao gồm duy tốt nhất 1 sừng. Theo thần thoại cổ xưa lưu truyền lại, Tịch Tà thường áp dụng sừng của chính mình để tiến công vào những loại yêu ma, bảo vệ chủ nhân. Thức ăn của nó là vận khí của yêu ma. Vì chưng thế, nó được xem như là linh đồ gia dụng quý giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi ám khí mang an toàn đến mang đến gia chủ.

- Thiên Lộc: điểm lưu ý của thiêng vật này là mông, bụng siêu to, trông dáng vẻ rất là uy phong. Mồm của nó cũng khá rộng, đầu mọc 2 sừng dũng mạnh. Thiên Lộc nạp năng lượng châu báu, vàng bạc nên được coi là linh vật đem đến tài lộc, phú quý cho nhà nhân.

Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu phong thủy

*

Cấm kỵ nên biết khi đeo Tỳ Hưu

Tỳ Hưu chỉ phạt huy công dụng nếu người tiêu dùng biết tuân hành những điều kị kỵ sau:

- Đeo Tỳ Hưu cấm kỵ đụng vào miệng và vào mắt vì nó rất có thể làm mắt thiêng vật bị mờ và răng bị mòn.

- Vòng tử vi gắn Tỳ Hưu lúc không dùng nữa cũng không nên cho, tặng ngay hay bán ra cho ai vì như thế nghĩa là bạn hiện tại đang bán vận may, của cải, tiền vật dụng của mình cho những người khác.

- Điều cấm kỵ khi treo Tỳ Hưu phong thủy nữa là cơ hội quan hệ vợ ông xã vì fan xưa ý niệm rằng nó là thiêng vật chỉ thích sự thuần khiết, không bẩn sẽ. Giả dụ phạm vào đại kỵ rất đơn giản nổi giận và gây ra tai họa.

- đàn bà trong thời kỳ kinh nguyệt cũng né kỵ treo vòng Tỳ Hưu nhằm tránh nguy hại ứ đọng máu máu xấu vào cơ thể.

- phần đa người liên tiếp làm điều ác, điều phi pháp, điều hung kiêng kỵ tránh việc đeo thiêng vật này. Nó là đồ gia dụng hộ chỉ, trường hợp người xuất sắc đeo vào sẽ được phù hộ tốt hơn. Trái lại người xấu cần sử dụng sẽ càng rất lớn hơn. Vì thế, nếu như muốn thay đổi bạn dạng tính bạn nên lựa chọn món đồ phong thủy khác cố gắng Tỳ Hưu.

Xem thêm: Công Bố Chính Thức Lịch Thi Thpt Quốc Gia Năm 2019 Chính Thức

- Đối với gần như ai mắc bệnh đại tràng, bệnh dịch về con đường tiêu hóa, táo apple bón rất lớn hoặc bài tiết khung người kém cũng đề nghị tránh Tỳ Hưu vì chưng nó thường xuyên nuốt đa số thứ mà lại không thải ra ngoài. Do thế, vô tình làm căn bệnh thêm nặng hơn.

- những mẹ thai không tương thích sử dụng thiêng vật này. Nó là mèo thú nhưng mà trong khung người chứa rất nhiều sát khí để gia công nhiệm vụ xua đuổi tà ma, đảm bảo an toàn chủ nhân tuy vậy đồng thời cũng hoàn toàn có thể làm tổn sợ hãi đến sức khỏe và thai nhi trong bụng mẹ.

- Cấm kỵ đặc biệt nữa khi dùng vật phẩm tử vi phong thủy này là hợp mệnh. Ko phải người sở hữu nào cũng thích hợp sử dụng Tỳ Hưu. Những người chủ cầm tinh bé giáp: mão, dần, tuất khắc chế và kìm hãm với Tỳ Hưu nên cần tránh.

- những người bị bệnh khí hư, khí nhược cũng đề nghị tránh đeo vòng Tỳ Hưu. Bởi linh vật này rất kỳ can đảm nên những người nhược khí đeo vào đã càng bị trấn áp, không kháng đỡ nổi. Trẻ con nhỏ, tín đồ già cũng cần tránh đồ phẩm phong thủy có tương quan đến Tỳ Hưu.

- thêm một nguyên tắc đặc trưng nữa là không cần sử dụng Tỳ Hưu để gia công vòng treo chân vì chưng nó chỉ thích hợp với những vị trí cao ráo, loáng mát, sạch mát sẽ, giảm bớt tiếp xúc với nơi nhơ bẩn bẩn, ô uế.

Những kị kỵ khi trang trí Tỳ Hưu trong nhà


*
khai quang quẻ trì trú

Ngoài đeo Tỳ Hưu, linh vật này còn được dùng để làm bài trí trong nhà. Nó đang mất chức năng nếu người tiêu dùng vướng vào hồ hết kỵ sau:

- Đặt Tỳ Hưu quay đầu vào phía trong nhà. Chính sách phong thủy quan trọng là buộc phải đặt nó hướng đầu ra ngoài để đón mọi tài lộc vào nhà.

- Cũng không nên đặt linh đồ vật trong phòng ngủ, xoay đầu vào gương hoặc xoay đầu vào giường bởi dễ tạo thành sát khí.

- né kỵ sờ vào các thành phần tài lộc của linh vật như mắt, răng, xừng với miệng của nó.

Mua Tỳ Hưu tử vi phong thủy ở đâu xuất sắc nhất

*

Ngọc An - địa chỉ cửa hàng bán Tỳ Hưu tử vi phong thủy hàng đầu

Nếu bạn muốn mua Tỳ Hưu chuẩn unique hãy ghẹ vào siêu thị Phong Thủy Ngọc An. Với tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với phương châm mang đến cho người tiêu cần sử dụng Việt hầu hết vật phẩm phong thủy tuyệt đối nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng, đặt đơn hàng tại Ngọc An:

- cam kết Tỳ Hưu chuẩn từ nhiên, làm cho từ đá phong thủy quý 100%

- mẫu mã Tỳ Hưu phong phú, đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc khác nhau

- bh sản phẩm 3 năm

- giá bán cả tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất bên trên thị trường

- Hỗ trợ, bốn vấn quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo, ân cần, trách nhiệm