Diệp vấn 3 chân tử đan

-

(iHay) bộ phim truyện Diệp Vấn 3 đang dần được chờ đợi như là “ cuộc chiến cuối cùng” , khép lại series phim tiểu truyện của nhân vật có sức tác động to bự của thôn võ Trung Hoa, đồng thời đón nhận sự trở lại của Chân Tử Đan.


(iHay) Bộ phimDiệp Vấn 3cũng đang được chờ đón như là “Trận chiến cuối cùng”, khép lại series phim tiểu sử của nhân vật gồm sức ảnh hưởng khổng lồ lớn của xã võ Trung Hoa, đồng thời chào đón sự xoay trở lại của Chân Tử Đan.

Bạn đang xem: Diệp vấn 3 chân tử đan

>> Chân Tử Đan cự tuyệt "cảnh nóng" bởi sợ vợ buồn>> Chân Tử Đan muốn giải nghệ sau "Diệp vấn 3"


*
Chân Tử Đan được kỳ vọng vào phần tiếp theo của loạt phim về võ sư Diệp Vấn
Trong phần này, phim tập trung vào hai tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn với Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai quật cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn với vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở Diệp Vấn 3 là việc nhà sản xuất đã ko chọn một diễn viên hóa thân thành Lý Tiểu Long nhưng mà lại dùng công nghệ CGI để có tác dụng sống lại nhân vật huyền thoại này.
Bên cạnh đó, bộ phim lại càng trở đề xuất nóng hơn bao giờ hết lúc nhân vật đình đám của buôn bản quyền Anh thế giới Mike Tyson góp mặt vào phim với mục đích đối đầu thuộc Diệp Vấn, có đến những màn giao đấu “để đời”.
Mới đây, bên sản xuất bộ phimDiệp Vấn 3vừa tung ra teaser trailer hé lộ những trộn hành động võ thuật đẹp mắt với những màn võ thuật của ngôi sao sáng Chung Tử Đơn. Mở đầu đoạn video ngắn, Diệp Vấn (Chân Tử Đanthủ vai) đã có màn đấu võ “một chọi mười” đầy ngoạn mục.
Tiếp sau đó chính là cuộc giao đấu “kẻ tám lạng, người nửa cân” với Hồng Chấn phái nam (Hồng Kim Bảo đóng) trên chiếc bàn luân phiên bằng gỗ, với khép lại là cảnh cù Diệp Vấn mặt đối mặt thuộc võ sĩ quyền Anh người Mỹ (Mike Tyson thể hiện).
Bằng việc sử dụng lại những cảnh quay trong những phần trước, teaser trailer lần này như truyền đạt lời tuyên bố ngầm của nhà sản xuất rằng phần tiếp theo này sẽ không hề thua kém kém “người tiền nhiệm”. Chân Tử Đantự tin đến biết Diệp Vấn 3 sẽ trở thành cái brand name được nhắc đến mãi trong lịch sử điện ảnh.

Xem thêm: Hạnh Phúc Gia Đình - Tin Tức, Video, Hình Ảnh


*
Mike Tyson trong Diệp Vấn 3 - Ảnh: CGV
Những khán giả đam mê dòng phim võ thuật nước trung hoa chắc hẳn không thể làm sao quên được võ sư nổi tiếngDiệp Vấn- người gồm công sáng lập cùng quảng bá môn phái Vịnh Xuân Quyền. Ông cũng chính là sư phụ của ngôi sao 5 cánh võ thuật nổi tiếng Lý Tiểu Long.
Bộ phim Diệp Vấn 3 do Diệp Vỹ Tín làm cho đạo diễn, biên kịch vì Huỳnh Tử Hằng chấp bút. Phim còn có sự góp mặt của Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trương Kế Thông,...
Diệp Vấn 3 dự kiến khởi chiếu tại Việt nam từ ngày 31.12.2015.

Nguyễn Thủy


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng