Diễn viên tuổi nổi loạn

-

Có thể nói, sau 6 năm, dàn sao “Hormones Tuổi Nổi Loạn” đều phải sở hữu sự đổi khác đến giường mặt.

Bạn đang xem: Diễn viên tuổi nổi loạn

*

Từng gây sự chú ý không hề nhỏ tuổi tại xứ sở của những nụ cười thân thiện và cả Việt Nam, dàn cast của bộ phim truyền hình giáo dục và đào tạo giới tính “Hormones Tuổi Nổi Loạn” là bệ phóng thương hiệu tuổi đến loạt ngôi sao trẻ của xứ sở miếu Vàng. Phần đầu trình làng năm 2013 gây được giờ đồng hồ vang lớn, kế tiếp 2 phần sau đã và đang tạo ấn tượng mạnh với ko chỉ người theo dõi trẻ bên cạnh đó gây bất đồng quan điểm với gắng hệ làm thân phụ làm mẹ.

Xem thêm: Hình Xăm Trên Mu Bàn Tay Cho Nam, Hình Xăm Đẹp Ở Mu Bàn Tay Cho Nam

Sau 6 năm, hình ảnh và nhan sắc của các diễn viên vào phim đã khác biệt rất nhiều. Mới đây, dàn diễn viên bất ngờ hội ngộ trong 1 sự khiếu nại truyền thông. Từ bỏ “Win” Peach Pachara Chirathivat, “Phai” Tor Thanapob Leeratanakajorn, “Thee” Tou Sedthawut Anusit và “Jane” Thanaerng Kanyawee Songmuang đều chia sẻ hình ảnh chụp thông thường này.

*
Dàn diễn viên “Hormones Tuổi Nổ Loạn” bất thần tái ngộ tại 1 sự khiếu nại chung

Chàng Win “bad boy” ngày nào giờ đây đã 26 tuổi. Nam diễn viên trở đề nghị già dặn hơn khôn xiết nhiều, gương mặt không còn “búng ra sữa” như trước. Trong những lúc đó, nam nhi “Thee” gây bất thần với nhiều fan hâm mộ ngoại quốc vì nhan sắc không còn hotboy như trước. “Phai” vừa mới kết thúc khoá tu trên chùa, anh chàng để lại đầu đinh giống hệt hồi đóng góp “Tuổi Nổi Loạn” mùa 1. Khác biệt nhất là “Jane” với lối make up đậm, cô thiếu phụ đánh mất vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc lúc xưa. Thậm chí, cô chị em này còn bị nghi dao kéo vì gương mặt quá không giống lạ.

*
Hình hình ảnh của Pachara
*
Tou Sedthawut Anusit
*
Thanaerng Kanyawee Songmuang
*
… với Thanapob Leeluttanakajorn xa xưa ấy
*
Hình ảnh khác kỳ lạ của dàn diễn viên