Trở Về 3


*
*

Ông Hoàng là chủ một công ty lớn lớn, có bà xã và hai nhỏ Linh và Sơn, cuộc sống thường ngày tưởng rất thật viên mãn. đột nhiên, cả ngôi nhà gianh giá đó bồn chồn náo động bởi sự xuất hiện thêm của Diễm – phụ nữ riêng của ông vua và người yêu cũ đã chết vì bệnh dịch hiểm nghèo.

Bạn đang xem: Trở về 3

Vợ và bà mẹ vợ ông Hoàng luôn muốn đẩy Diễm thoát khỏi nhà bởi mọi cách, từ việc đòi xét nghiệm để xác thực máu mủ. Duy nhất gồm ông Hoàng luôn thương yêu và lén lút mang đến tiền Diễm xài để bù đắp đều thiệt thòi về danh phận của Diễm.

Không chấp nhận cảnh sống thảm bại thiệt, Diễm quyết trung khu đòi lại quyền lợi cho mình. Diễm gây áp lực đè nén bắt ông Hoàng nên cho học tập trường lớn, được cài đặt xe riêng, được chu cấp các tháng để ăn uống chơi với bạn bè. Đồng thời, Diễm ngầm chống đối bà bầu con bà Nga và gây ra sự xáo trộn trong gia đình ông Hoàng.

Diễm còn search cách đoạt được Tùng – người yêu của Linh là chị em cùng phụ vương khác mẹ. Linh do không chịu đựng được sự kích động này cần đã lên lần đau tim cùng chết lúc còn rất trẻ. Còn Tùng lúc biết Diễm chỉ đùa giỡn với mình cần đã loại bỏ đâu không ai biết. Sau những xích míc trong gia đình giữa hai bà bầu con bà Nga cùng Diễm, ông Hoàng đang tìm bí quyết cho Diễm ra làm việc riêng. Diễm dấn mình vào nhóm Đạt với Hắc Miu ăn uống chơi sa đọa, cặp kè với Đạt, một nam giới trai học đòi và chịu chơi.

Xem thêm: Báo Cáo Thực Hành: Nhận Biết Một Vài Dạng Đột Biến Hình Thái Lông Chuột

Biết Diễm gồm thai cùng với mình, Đạt bày kế thành hôn với Diễm để có tiền tiêu dùng và gây áp lực đè nén với ông Hoàng. Cuộc sống thường ngày hôn nhân của Diễm không tồn tại một phút giây nào hạnh phúc. Một mặt, Diễm liên tiếp bị ám ảnh bởi hồn ma của Linh. Do ghen ghét cần Hắc Miu vẫn lập ra âm mưu hãm sợ Diễm, như ý được cô Bảy - chủ quán ăn chay - giỏi bụng cứu giúp sống cùng giúp đỡ. Đạt, Hắc Miu cũng yêu cầu trả giá bán cho hầu hết lỗi lầm của bản thân gây ra, cả hai bị tai nạn thương tâm giao thông, Hắc Miu chết, Đạt đề nghị ngồi xe pháo lăn trong cả đời.

Tình cờ, Diễm chạm chán lại Tú – người chúng ta trước kia vẫn phẫu thuật thành nhỏ gái, hiện giờ đang làm người có quyền lực cao của một doanh nghiệp du lịch. Tú khích lệ Diễm về công ty của bản thân mình làm, cùng nhau phát triển mảng phượt tâm linh, kết nối văn hóa truyền thống giữa nước ta và Thái Lan. Trong thời gian sang xứ sở của những nụ cười thân thiện cùng Tú, Diễm vô tình gặp lại Tùng đang sale nhà hàng Việt tại Ayutthaya, đất nước xinh đẹp thái lan - Tùng sẵn sàng kết hôn cùng với Liễu – một cô bé Việt kiều sinh sống từ bé dại trên đất Thái. Chạm chán lại Diễm, tình cảm năm xưa trỗi dậy. Tùng ao ước nối lại tình xưa nhưng lại Diễm tránh mặt vì mặc cảm tội lỗi, Diễm kiên quyết phủ nhận đề nghị của Tùng và mong ước Tùng với Liễu sẽ hạnh phúc với nhau. Diễm tìm lại Đạt với tình nguyện chăm sóc cho Đạt.

Bối cảnh chính phim được tảo tại tp Hồ Chí Minh, dường như với đa số cảnh đẹp mắt của Đồng bởi Sông Cửu Long, Bang Kok và các ngôi miếu cổ, vườn táo bị cắn dở hoàng gia trên Ayutthaya - Thái Lan đã giúp cho người theo dõi có cơ hội du định kỳ qua màn hình ảnh nhỏ, nhất là tìm gọi về văn hóa tâm linh của nước mình và nước bạn.

Trở về 3 có sự thâm nhập của dàn diễn viên NSND Út Bạch Lan, NSƯT Thanh Nguyệt, hot girl Khả Ngân, Hiếu Hiền, Uyên Thảo, ca sĩ Lâm chi Khanh (Lâm Chí Khanh), hot boy Harry Lu và đặc biệt quan trọng có sự lộ diện của cầu thủ Phan thanh thản đóng cặp chung với vợ là Thảo Trang, sẽ đem lại nhiều color và tăng tính lôi kéo cho phim.