Điện thoại casio chống nước

-

Water Resistance - kỹ năng chống nước

Mức độ chịu nước hoàn toàn có thể đeo đi mưa cọ tay, lúc nước bắn mà không có áp lực nước. Nước đọng thành giọt vào thân máy sẽ không được bảo hành (bắt cần thay máy nhưng mà máy những dòng Water Resistant thường cũng rất rẻ)

*

Xem nhanh:Tổng hợp những mẫuĐồng hồ Casiovới cấp độ chống nước Water Resistance

50M Water Resistance -Khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50 mét

Mức độ chịu nước rất có thể đeo khi thực hiện bồn cọ tay, lúc bơi, chơi thể thao, sinh hoạt vùng nước nông, cơ mà không sử dụng khi bơi lặn tất cả ống thở hoặc lặn tất cả dưỡng khí.

Bạn đang xem: Điện thoại casio chống nước

*

Xem nhanh:Tổng hợp các mẫuĐồng hồ Casiovới lever chống nước 50M Water Resistance

100M Water Resistance - năng lực chống nước ngơi nghỉ độ sâu 100 mét

Mức độ chịu đựng nước rất có thể đeo khi áp dụng bồn cọ tay, khi bơi, lặn ở hồ nước bơi, lặn gồm ống thở, nhưng lại không áp dụng khi đi mô-tô nước hoặc lặn có dưỡng khí.

*

Xem nhanh:Tổng hợp những mẫuĐồng hồ nước Casiovới cấp độ chống nước 100M Water Resistance

200M Water Resistance - kĩ năng chống nước ở độ sâu 200 mét

Mức độ chịu đựng nước rất có thể đeo khi sử dụng bồn cọ tay, lúc bơi, lặn ở hồ nước bơi, lặn tất cả ống thở, đi mô-tô nước, mà lại không thực hiện khi lặn gồm dưỡng khí.

*

Xem nhanh:Tổng hợp các mẫuĐồng hồ nước Casiovới cấp độ chống nước 200M Water Resistance

DIVER"S WATCH 200M - khả năng chống nước mang lại thợ lặn, bạn nhái

Mức độ chịu đựng nước rất có thể đeo khi lặn gồm dưỡng khí tại độ sâu không cần thực hiện khí heli.

*

Xem nhanh:Tổng hợp những mẫuĐồng hồ Casiovới lever chống nước DIVER"S WATCH 200M

CHÚ THÍCH VÀ 1 SỐ LƯU Ý chung KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO

* ATM=Atmosphere (Áp suất Khí quyển)

* Chỉ rất nhiều chiếc đồng hồ đeo tay có lưu lại dòng chữ “DIVER‘S WATCH 200M” mới đeo được khi lặn gồm dưỡng khí (có bình khí).

* trong cả khi đồng hồ có khả năng chống nước, không vận hành các nút hoặc ráng vặn của đồng hồ đeo tay khi đồng hồ đang sinh sống trong nước hoặc bị ướt. Mặc dù nhiên, những mẫu bao gồm vỏ “DIVER’S WATCH 200M” cho phép thao tác nút bên dưới nước.

* Sau khi đồng hồ nhúng trong nước biển, áp dụng nước ngọt để xả không bẩn muối và những chất dơ khỏi đồng hồ.

* trong cả khi đồng hồ có chức năng chống nước, né đeo đồng hồ thời trang trong bể tắm, phòng xông tương đối hoặc ở đa số nơi sử dụng chất tẩy cọ (xà bông, dầu gội, v.v..). Những đk như vậy hoàn toàn có thể làm giảm kỹ năng chống nước.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Fairy Tail Ngoại Truyện Tap 1, Fairy Tail Ngoại Truyện Tap 1

FAQ - Các thắc mắc thường gặp

1.Đồng hồ nước Casio bao gồm chống nước không?

Đồng hồ Casio luôn có chức năng chống nước về tối thiểu ở tầm mức Water Resistance tức đi mưa cọ tay được. Dường như với những mẫu gồm mức phòng nước cao hơn (50M, 100M, 200M, Diver"s Watch) bọn họ còn hoàn toàn có thể thoải mái đi bơi, đi biển, xem san hô, lái motor nước, lặn cùng với bình dưỡng khí,...

2. Đồng hồ nước Casio phòng nước giá bèo nhất?

Đồng hồ nước Casio chống nước giá tốt nhất là bộ sưu tầm Casio Water Resistance tại xeotocaocap.com Lê Thái Tổ với mức giá chỉ còn 225k và rất là nhiều mẫu dây da khôn xiết đẹp cho cả nam cùng nữ trong tầm giá 500-700k.

3.Đồng hồ Casio G-Shock không thấm nước mức nào?

Đồng hồ Casio G-Shock bao gồm mức độ chống nước tối thiểu sống độ sâu 200m trở lên, tức là chúng ta cũng có thể thoải mái đi tập bơi đi biển, thậm chí đi lặn với bình chăm sóc khí lúc xem san hô mà không chạm mặt bất kì trở hổ thẹn nào. Và bạn hâm mộ bơi lặn chăm nghiệp, đã tất cả dòng G-Shock Frogman giúp cho bạn thỏa sức đoạt được mọi độ sâu gồm thể!

4.Đồng hồ Casio chống thấm nước 100m - 10atm - 10bar là gì?

Là những dòng đồng hồ Casio có công dụng chống nước ở độ sâu 100 mét, treo được khi áp dụng bồn rửa tay, khi đi bơi, đi biển, lặn ở hồ nước bơi, lặn có ống thở, tuy thế không sử dụng khi đi mô-tô nước hoặc lặn tất cả dưỡng khí.

5.Đồng hồ Casio chống thấm 50m - 5atm - 5bar là gì?

Là những dòng đồng hồ thời trang Casio có công dụng chống nước làm việc độ sâu 50 mét, đeo được khi sử dụng bồn cọ tay, khi bơi, chơi thể thao, làm việc vùng nước nông, dẫu vậy không sử dụng khi bơi lặn bao gồm ống thở hoặc lặn bao gồm dưỡng khí.

6.Đồng hồ Casio AE1200WHD có chống nước không?

Chào bạn, Đồng hồ nước Casio AE1200WHD phòng nước tốt nhất có thể với kĩ năng chống nước làm việc độ sâu 100 mét. Đeo dễ chịu và thoải mái khi thực hiện bồn cọ tay, lúc bơi, đi biển, lặn ở hồ nước bơi, lặn tất cả ống thở, cơ mà không thực hiện khi đi mô-tô nước hoặc lặn có dưỡng khí.

7.Đồng hồ Casio A158 có chống nước không?

Chào bạn, Đồng hồ Casio A158 có tác dụng chống nước ngơi nghỉ mức rất có thể đeo đi mưa cọ tay, khi nước bắn mà không tồn tại áp lực nước.

8. Đồng hồ nước Casio B640 bao gồm chống nước không?

Chào bạn, Đồng hồ nước Casio B640 có tác dụng chống nước sống mức hoàn toàn có thể đeo đi mưa rửa tay, khi nước bắn mà không có áp lực nước.

Lưu ý:xeotocaocap.comlà công ty đối tác chính thức củaĐồng hồ Casiotại Việt Nam, tổng thể Casio G-Shock tại xeotocaocap.com hầu hết là hàngCHÍNH HÃNG, phân phối thiết yếu thức, rất đầy đủ chứng nhận, hóa đơnVAT.

ĐẢM BẢOvới: Tem vàng kháng giả vùng phía đằng sau nắp sườn lưng - Thẻ bh 1 năm toàn nước - Trọn bộ khá đầy đủ hộp, túi, sách HDSD

ĐẶC BIỆTtặng kèm: Thẻ cầm Pin miễn mức giá trọn đời - Thẻ xeotocaocap.comVIP - Móc chiếc chìa khóa Casio xeotocaocap.com cực cool!

Mua sản phẩm Online hoặc download tại cửa hàng xeotocaocap.com Lê Thái Tổ (số 46 Lê Thái Tổ, bờ hồ nước Hoàn Kiếm, HN) - Hotline024 6686 9898- SHIP COD toàn quốc

Đăng kí thẻ VIP, xem mở vỏ hộp trực tiếp toàn cục sản phẩm tại:https://go.xeotocaocap.com/sub-dong-ho