Điện thoại giá dưới 100k

-

Với mức giá thành chỉ 100k, chúng ta hoàn toàn có thể mua được điện thoại cảm ứng thông minh mới nhằm sử dụng, tuy nhiên, các lựa chọn rất hạn chế, và sẽ là những điện thoại cảm ứng phím bấm khôn cùng rẻ.

Bạn đang xem: Điện thoại giá dưới 100k

Bạn vẫn xem: Điện thoại giá bên dưới 100k

Trong lúc ở phân khúc thị trường cao cấp, smartphone hiện đã đạt tới mức mức 30 triệu đồng, thì với một bộ phần lớn người chi tiêu và sử dụng tại Việt Nam, họ chỉ việc một chiếc điện thoại giá rẻ, thậm chí điện thoại cảm ứng thông minh siêu phải chăng 100k.

100k – 100,000 đồng – tương đương với mức ngân sách của 2 bát phở, hoặc một cốc Frappucino tại Starbuck, cũng chính là số chi phí mà nhiều người dân thu nhập thấp rất có thể dùng để sở hữ điện thoại để triển khai phương nhân tiện liên lạc.

Có thể tải những smartphone nào với mức giá siêu tốt chỉ 100k?

Điện thoại 100.000 đồng đa số là gần như dòng điện thoại phím bấm đời cũ từng rất thông dụng những năm đầu thế kỷ 20. đa số mẫu điện thoại cảm ứng thông minh này có chức năng thuộc dạng cơ bạn dạng bao gồm nghe, gọi, nhắn tin, màn hình đen trắng, cái nào cao cấp hơn tí thì tất cả màu, thêm cả nghe nhạc nữa.

Một số mẫu điện thoại giá 100.000 đồng mà chúng ta có thể tham khảo như:

1. Điện thoại khôn cùng rẻ Symphony B10H

Giá: 150,000 đồng


*

Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh phim bấm nà sở hữu màn hình 1.77 inch đa màu, cùng có những tính năng như nghe nhạc, hoặc chụp ảnh (mặc cho dù camera chỉ 0.08MP). Thi công gọn nhẹ, pin tốt đủ sài vài ngày, Symphony B10H chắc hẳn rằng sẽ là lựa chọn điện thoại cảm ứng thông minh siêu tốt mới giành cho bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn, điện thoại thông minh Symphony B10H còn rất có thể sử dụng như một trang bị nghe nhạc tiện lợi bởi sản phẩm công nghệ có cung ứng jack cắn tai nghe 3.5mm. Chúng ta cũng có thể vừa chạy bộ, đàn thao, vừa nghe nhạc từ bộ lưu trữ của điện thoại cảm ứng thông minh giá khôn cùng rẻ này trải qua tai nghe.

Xem thêm: Cách Chuối Hột Chữa Sỏi Thận Hiệu Quả Bằng Chuối Hột, Chuối Hột Chữa Sỏi Thận

2. Intel Value 100: điện thoại siêu rẻ tầm 100k

Giá: 150,000 đồng


*

Với loa bên cạnh khá khủng, sản phẩm cũng hoàn toàn có thể trở thành một dòng đài radio di động sẽ giúp bạn nghe những chương trình thương mến từ đài phát thanh.

3. Điện thoại siêu rẻ của Nokia

Nhắc đến điện thoại thông minh cũ vô cùng rẻ thì cần thiết không kể đến đồng đội nhà Nokia. Vào trong những năm đầu thịnh hành điện thoại thông minh di động, vị nỗ lực của hãng nokia không khác gì táo lúc này, tín đồ người Nokia, bên nhà Nokia. Các mẫu điện thoại cảm ứng của hãng sản xuất từ giá chỉ rẻ cho đến đắt tiền đều sở hữu mức tiêu thụ giường mặt, quăng quật xa các kẻ thù khi ấy.

Và hiện tại, khi nhưng mà Nokia sẽ thụt lùi trên thị trường thì những model cũ của hãng sản xuất như 1110i, 1200, 1580… vẫn được đề cập tới không hề ít trên thị trường. Bởi dễ dàng độ bền của bọn chúng quá lớn bố, đập phá rơi vỡ độ lớn nào thì chỉ cần ráp lại là sử dụng như thường. Unique nghe điện thoại tư vấn của những model này cũng ở trong dạng rất tốt, sóng khỏe, sạc trâu, bàn phím thân thuộc đến nỗi nhắn tin không nên nhìn.

Có buộc phải mua điện thoại cảm ứng siêu rẻ giá chỉ 100k không?

Câu hỏi này khá khó trả lời những cũng rất dễ đưa ra quyết định bởi so với một số người nếu 100k là số tiền tốt nhất họ rất có thể chi ra để mua smartphone thì chắc hẳn rằng những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh 100k là là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, trường hợp như bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone “sơ cua”, có nghĩa là một chiếc điện thoại giá rẻ, pin to thì có lẽ rằng nên bỏ thêm vài trăm nghìn để có tương đối nhiều lựa chọn xuất sắc hơn. Ko chỉ bền chắc hơn, các dòng điện thoại cảm ứng thông minh phím bấm trong khoảng giá 300k – 500k sẽ đưa tới thời lượng pin mập hơn và thậm chí là các tính năng như sạc ngược lại cho các điện thoại thông minh để vào vai trò như sạc pin sạc dự phòng cho người sử dụng.

Các điện thoại cảm ứng thông minh giá quá phải chăng cũng kèm theo phần đông nhược điểm cố gắng hữu như là liên kết mạng kém, nhất là khi vào gần như cùng núi, vùng chết thật thì rất đơn giản vào tình trạng “ngoài vùng lấp sóng”. Hoặc là xuất xắc bị trục trặc như loa chập chờn, micro không sở hữu và nhận tiếng khiến cho khi đàm thoại người thì thầm không nghe thấy gì…

Kết luận: tùy trường hợp mà bạn để ý đến có hay không nên mua điện thoại cảm ứng thông minh giá khôn xiết rẻ giỏi không. Và hãy nhớ là sử dụng xeotocaocap.com để sở hữ được điện thoại thông minh với mức giá tốt hơn nữa.