Diên hi công lược kim chi ngọc diệp

-

Là phần hậu truyện của bộ phim truyền hình truyền hình đình đám Diên hi công lược, tuy vậy Lá ngọc cành rubi (Kim chi ngọc diệp) dịp phát sóng lại khiến cho nhiều fan phải thất vọng.


Bạn đang xem: Diên hi công lược kim chi ngọc diệp

*

Theo phần nhiều khán giả, điểm trừ lớn số 1 của Kim đưa ra ngọc diệp chính là vấn đề sai sử trầm trọng. Vào phim, Chiêu Hoa được diễn đạt là công chúa được Càn Long yêu chiều nhất, nhưng phần nhiều tài liệu lịch sử vẻ vang Trung Quốc đều xác định Càn Long chỉ cưng duy nhất hai cô phụ nữ là cầm Luân Hòa Kính công chúa (con của Phú ngay cạnh Hoàng hậu) và cầm cố Luân Hòa Hiếu công chúa (con của Đôn phi). Vấn khuyến nghị thân của Phúc an khang thịnh vượng và tứ Uyển phương pháp cách cũng tạo ra tranh cãi.

Tuyến cảm tình của Chiêu Hoa với Phúc Khang An (Vương tuyệt nhất Triết) khiến người xem chán nản. Chuyện tình đan xen yêu - hận giữa nàng công chúa trái tính trái nết và đại trượng phu thị vệ bên Phú Sát diễn biến có phần quá dễ đoán. Đặc biệt, mô-típ phim triệu tập “tôn vinh” nhân vật chị em chính ngổ ngáo, ương ngạnh Chiêu Hoa công chúa giống như như Ngụy Anh Lạc, nên không tồn tại gì quá mớ lạ và độc đáo để níu giữ fan xem.


*

Bối cảnh như Diên hi công lược, tuy nhiên Kim chi ngọc diệp không hot như thành tựu trước

ẢNH: WEIBO NV


không những cách xây dựng nhân vật nhàm chán mà rất nhiều mưu tế bào đấu đá hậu cung trong Kim đưa ra ngọc diệp còn khiến cho khán trả ngán ngẩm vị thiếu quánh sắc. Thậm chí, một số cư dân mạng khó tính còn thẳng thắn chỉ trích diễn biến cung chiến đấu giành trong phim như trò trẻ em con, thua thảm xa Diên hi công lược.

Dàn diễn viên trẻ nhưng kém sắc đẹp trong Kim bỏ ra ngọc diệp cũng là cụ thể gây thất vọng. Trường hợp như ở Diên hi công lược, “mỹ phái mạnh Tử Cấm Thành” hẹn Khải với hình dáng đẹp không góc bị tiêu diệt đã cuốn hút không ít fan nữ thì quý phái Kim đưa ra ngọc diệp, Vương độc nhất vô nhị Triết (vai Phúc Khang An) bị review là có bề ngoài lẫn diễn xuất mờ nhạt. “Chiêu Hoa” vương vãi Hạc Nhuận thì bị chê già hơn cả mẫu phi Ngụy Anh Lạc với không thỏa mãn nhu cầu sự mong chờ của khán giả.


Xem thêm: Những Công Thức Hóa Học Lớp 9 Đầy Đủ, Chi Tiết, Các Công Thức Hóa Học Lớp 8, 9 Cơ Bản Cần Nhớ

*

Vương độc nhất vô nhị Triết (trái) bị nhấn xét là có bản thiết kế và diễn xuất không bởi Hứa Khải

ẢNH: WEIBO NV


ở kề bên đó, kiểu cách và hành vi của các nhân vật bao gồm trong Kim đưa ra ngọc diệp không phù hợp với hoàng gia. Không ít khán trả sốc khi chứng kiến thị vệ Phúc Khang An thích thú hôn trộm má công chúa Chiêu Hoa ngay thân hoàng cung.


#sao hoa ngữ #Kim chi ngọc diệp #diên hi công lược #phim hoa ngữ #Lá ngọc cành xoàn

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


ngân hàng JP Morgan trao giải thưởng chất lượng thanh toán thế giới xuất sắc mang đến Eximbank

Chèo SUP trên bán đảo Thanh Đa chỉ cách 220 nghìn

buôn bán Thả Ga cùng Vui Hè cực Đã trên TTTM SC VivoCity, q7

Ai về xứ Nghệ thăm miền Trà lạm

VLTK mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực khỏe mạnh ở phiên bạn dạng mới vật dụng 21

BCG dự đoán tiềm năng vượt bậc của ngành Proptech tại việt nam

KITA Group luôn luôn đặt quyền lợi của người sử dụng lên số 1