Diên hi công lược 21

-

Khán giả bất thần trước sự hợp tác giữa Ngụy Anh Lạc và Minh Ngọc khi cùng mọi người trong nhà hóa giải cái bả do cao quý phi, Thư quý nhân vén ra.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 21


Tình cảm của Phó Hằng cùng Ngụy Anh Lạc tiến triển

Trong 2 tập tiếp theo sau của Diên Hi Công Lược, thông liền tình huyết trước đó, chúa thượng (Nhiếp Viễn) sai bảo Diệp Thiên Sĩ kê những phương thuốc đắng nhất nhằm trị dịch cho Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).

Trong khi Anh Lạc nằm trên chóng bệnh, Phó Hằng (Hứa Khải) suốt xuyên đêm không ngủ nhưng kề cận, quan tâm chu đáo đến nàng. Sáng hôm sau khi thức dậy, Ngụy Anh Lạc cảm hứng có người chăm lo mình cả đêm, nghi hoặc là Phó Hằng nhưng không biết nên đi hỏi rõ giỏi không.

Phó Hằng chăm lo cho Ngụy Anh Lạc.

Cuối cùng, Anh Lạc vẫn quyết chổ chính giữa tìm ra được thực sự người chăm lo cho mình cả đêm. Thế nhưng, khi bị Anh Lạc hỏi chuyện, Phó Hằng tức thời chối, đem cớ bận việc chính vì sự và không thể biết cô bị bệnh gì cả. Che đầu lòi đuôi, Phó Hằng bị Hải Lan giáp phá đám gạch mặt khiến cho chàng trở buộc phải lúng túng.

Biết được sự thật, Anh Lạc vui trong tim nhưng lại giận dỗi vày Phó Hằng cố tình giấu việc chăm lo cô cả đêm. Cơ hội này, Phó Hằng ra sức lý giải và quan hệ giữa hai bạn tiến thêm một cách nữa.

Không các vậy, trong những lúc yến tiệc diễn ra, Anh Lạc vô tình gặp mặt Phó Hằng, cả hai bạn cùng nhau ngắm biểu diễn pháo hoa rất là tình cảm. Nhiều người theo dõi rất thích thú với phân đoạn này bởi sau khá nhiều hiểu lầm, cả hai cuối cùng cũng đến gần nhau hơn.

Tình cảm của Phó Hằng cùng Ngụy Anh Lạc bao gồm sự tiến triển khiến khán giả thích thú.

Trong lúc đó, Thư quý nhân (Lý Xuân Ái) lại bị thánh thượng bắt ca hát cả đêm, cô tức tối đến ngôi trường Xuân Cung nuôi ý đồ mong muốn gia nhập phe hoàng hậu. Vậy nhưng, chưa bước qua ngoài cửa, Thư quý nhân đã bị Minh Ngọc (Khương Tử Tân) ngăn lại.

Bị quê mặt, Thư quý nhân ôm côn trùng hận và chuyển sang phe cao siêu phi để trả đũa lại. Bạn tính không bằng trời tính, mang lại chỗ cao niên phi, cô lại liên tục bị tín đồ khác chế nhạo hết lời này mang lại lời khác.

Lần này không bỏ cuộc, Thư quý nhân sáng sủa nói bản thân sẽ thay đổi số phận, đang lên như diều gặp mặt gió. Cao thâm phi nghe thế, lưu ý rằng bao gồm một “con chó dữ” (tức Ngụy Anh Lạc) sinh sống Trường Xuân cung. Thư quý nhân phát âm được ngụ ý của bà liền to gan lớn mật miệng nói đã trừ khử “con chó dữ” đó.

Vì là tiệc bự nên toàn bộ mọi người trong cung các tham gia và bao gồm phần quà rất dị để dâng lên hoàng thượng. Giữa buổi yến tiệc, màn màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt thu hút mọi bạn trong cung. Nhân cơ hội ngắm pháo hoa, cao siêu phi vội bao phủ lấy tay đại vương nhưng nào ngờ ánh mắt Càn Long chỉ hướng đến mỗi hoàng hậu.

Cũng chủ yếu khoảnh khắc ai nấy những vui vẻ ngắm pháo hoa, riêng thư thả phi nhị mắt ửng đỏ như muốn khóc. Phái nữ nhớ cho tới chuyện lúc nhỏ dại bắn pháo hoa cùng em trai mình, cả hai đều rất vui vẻ cơ mà giờ gia đình tan nát, chỉ với mỗi bản thân nàng.

 Nhàn phi rơi nước mắt nhớ gia đình.

Hoàng hậu liên tiếp được Ngụy Anh Lạc giải nguy

Trong dịp xem pháo hoa, một chuyện không hay lại xảy ra, viên xá lợi bên trong Phật tháp đã biến đổi mất. Khi nhận thấy tin, Ngụy Anh Lạc chạy ngay mang đến hiện trường. Bằng sự nhanh nhẹn của mình, Anh Lạc điều tra Trân Châu (Phương An Na) tất cả nhớ chuyện gì đã xẩy ra trước kia hay không.

Trân Châu vừa lo lắng, vừa mơ hồ nhớ rằng phiên bản thân gồm thấy Thư quý nhân có hành vi rất lạ. Với tính tình nôn nóng, Minh Ngọc kéo Trân Châu đi phỏng vấn Thư quý nhân xem có phải là giải pháp của bà ta không.

Xem thêm: Đấu Trường Âm Nhạc 101 Nữ Cực Phẩm Giờ Đang Ở Đâu Trên Bản Đồ Kpop?

Ngay lập tức, Ngụy Anh Lạc ra mức độ can ngăn bởi cô biết không tồn tại bằng chứng rõ ràng khó buộc tội được. Ngày thường, Minh Ngọc cùng Anh Lạc luôn luôn gây chiến cùng với nhau nhưng đến trường hợp cấp bách như thế này, cả hai bạn hợp tác để lấy lại viên xá lợi trước lúc buổi yến tiệc kết thúc.

 Ngụy Anh Lạc với Minh Ngọc hòa hợp sức hạn chế lại Thư quý nhân.

Kế hoạch của anh ý Lạc ban đầu được thực hiện, cô dựa vào Phó Hằng (Hứa Khải) cho người phong tỏa cục bộ lối ra vào của Càn Thanh cung với mục đích không nhằm viên xá lợi bị chỉ dẫn ngoài. Còn về Minh Ngọc, cô nàng mau lẹ đi bẩm báo vụ việc cho hiền thê biết.

Ngụy Anh Lạc thật sự vô cùng thông minh khi cô dùng màn thuật ảo bắt đồ vật từ xa khéo léo lấy lại được viên xá lợi bị ăn cắp từ trên người của Thư quý nhân.

Video: Ngụy Anh Lạc trổ tài làm ảo thuật


Đương nhiên, kế hoạch của Thư quý nhân bằng lòng phá sản, cô mặc dù rất hậm hực nhưng không dám nói một lời. Cao quý phi không đắc ý được bao thọ thì đã biết thành Anh Lạc có tác dụng bẽ mặt, không đa số vậy còn khiến “con chó dữ” vào mắt mình nhận ra lời khen nức nở từ đại vương và các phi tần khác.

Dù vậy, khi gặp Anh Lạc và Minh Ngọc, Thư quý nhân vẫn kiêu kỳ và nói cả hai người họ chỉ với “chó dữ” của trường Xuân cung. Không hết, cô ta còn khoe rằng tối nay hoàng thượng sẽ ghé nghỉ lại vào cung của mình.

 Nghe thấy những khẩu ca vênh váo của Thư quý nhân, một đợt tiếp nhữa cả Anh Lạc cùng Minh Ngọc quyết cho ả ta một bài xích học.

Sau đó, Anh Lạc và Minh Ngọc tức tốc chạy về ngôi trường Xuân cung với vạch kế hoạch lôi kéo hoàng hậu mặc váy Lạc Thần. Minh Ngọc cầm bức tranh Lạc Thần giả vờ trách bởi không thể rước nó dâng lên chúa thượng khiến hiền thê có chút hối hận.

Nhân cơ hội, Anh Lạc lấy đầm Lạc Thần vì chưng cô may đồng thời năn nỉ phi tần mặc thử. Cuối cùng hoàng hậu cũng vẹo vọ lòng trước lời thỉnh mong và đồng ý mặc cái váy đó.

Trong lúc hoàng hậu biến hóa y phục, Minh Ngọc nhanh chóng cho người loan tin rằng xuất hiện một tiên phụ nữ và khiến bệ hạ phải chạy ngay đến Trường Xuân cung.

Nhan sắc dễ thương của hoàng hậu.

Khi mang đến nơi, thánh thượng không khỏi ngỡ ngàng lúc thấy tín đồ mình yêu thương thương xinh đẹp như tiên đàn bà giáng trần. Sau đó, thay vì chưng đến địa điểm Thư quý nhân, bệ hạ quyết định ngơi nghỉ lại trường Xuân cung.

Khán mang được một phen mỉm cười chảy nước mắt với cảnh tượng Thư quý nhân ở đợi thánh thượng mãi nhưng mà chẳng thấy người đâu. Đến lúc biết chuyện, cô ta giận dữ chạy cho chỗ cao tay phi để lập mưu trả thù tuy thế bị ngó lơ không thân thương đến.

Vốn mồm lưỡi ngon ngọt, Thư quý nhân bật mý khi thái hậu trở về, ngày tàn của ngôi trường Lạc cung cùng cả hoàng hậu cũng biến thành bị thù ghét sẽ đến. Nghe đến đây, dung nhan mặt cao tay phi tươi thức giấc hơn.

Sau đó, Thư quý nhân chạy đến cung thái hậu để cùng Anh Lạc, Minh Ngọc vấn an bà thì một cung chị em ở cung khác rơi từ trên cao xuống, mọi tín đồ la hét thất thanh. Ngụy Anh Lạc tinh mắt thấy cung con gái trang điểm như Lạc Thần, sợ cung phi bị tình nghi buộc phải cô nhanh trí bít mặt cung phụ nữ đó lại.

Thái hậu ngờ vực việc này còn có điều không bình thường nên hỏi hiền thê về loại trang điểm này. Anh Lạc vội giải bày cụ cho hoàng hậu: ”Cung chị em kia ví dụ là nhại lại Dương quý phi chứ nào đề xuất Lạc Thần”, bên cạnh đó kéo tấm khăn đậy trên mặt cung con gái ra. Thê thiếp lại một lần nữa được Anh Lạc giúp thoát khỏi đại nạn.