Diem My 9X

(Kiến Thức) - trong loạt ảnh mới, Diễm My 9x vô cùng quyến rũ khi dát lên người toàn đồ hiệu cao cấp vẫn khéo khoe vòng 1 bao phủ ló.

Bạn đang xem: Diem my 9x


Mới đây, Diễm My 9x gây chăm chú khi đăng tải tập hình ảnh diện toàn hàng hiệu sang chảnh, hòa mình thành quý cô tiến bộ nhưng không thua kém phần quyến rũ.Nữ diễn viên "Tình yêu và tham vọng" còn khéo khoe vòng 1 táo khuyết bạo cùng mặt đường cong sexy nóng bỏng hút mắt.Cô phụ nữ để lộ vòng 1 phủ ló sau lớp áo hờ hững.Mỹ nhân "Cô tía Sài Sòn" thanh lịch chảnh, tiến bộ khi dát hàng hiệu cao cấp lên người.Gần đây, Diễm My 9x gây chăm chú khi góp khía cạnh trong bộ phim truyện "Tình yêu cùng tham vọng". Vào phim, Diễm My đóng vai cô nàng công sở Phan Linh.Chia sẻ về bộ hình ảnh mới, diễn viên Diễm My mang lại biết: “Đây là bộ hình ảnh Diễm My muốn đưa tới một hình ảnh khác trọn vẹn với hình hình ảnh Phan Hoàng Linh trong “Tình yêu thương và ước mơ - một cô bé chỉ chuyên diện phần lớn items đơn giản, bí mật đáo"."Có thể nói, sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi dịch, My đang cực kỳ vui vì hoàn toàn có thể trở lại cùng với đoàn phim, cùng dứt những tập phim còn lại. Tuy nhiên, không vì vậy mà My quên bài toán tập luyện để giữ lại được hình thể đẹp nhất nhất”, Diễm My chia sẻ.Diễm My cũng hy vọng, sau bộ phim truyện cô sẽ được chạm mặt gỡ khán giả ở nhiều dự án nghệ thuật khác.Xem clip "Diễm My trong phim Tình yêu với tham vọng". Nguồn Youtube:


*

Mới đây, Diễm My 9x gây chăm chú khi đăng tải bộ ảnh diện toàn hàng hiệu cao cấp sang chảnh, hóa thân thành quý cô văn minh nhưng không hề thua kém phần quyến rũ.
*

Nữ diễn viên "Tình yêu và tham vọng" còn khéo khoe vòng 1 táo apple bạo cùng con đường cong quyến rũ hút mắt.

Xem thêm: Khi Nào Cho Bé Ngậm Núm Giả, Có Nên Cho Bé Ngậm Ti Giả Khi Ngủ Không


*

Cô người vợ để lộ vòng 1 lấp ló sau lớp áo hờ hững.
*

Mỹ nhân "Cô bố Sài Sòn" lịch sự chảnh, văn minh khi dát đồ hiệu lên người.
*

Gần đây, Diễm My 9x gây chú ý khi góp khía cạnh trong bộ phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng". Vào phim, Diễm My đóng vai cô nàng công sở Phan Linh.
Chia sẻ về bộ ảnh mới, diễn viên Diễm My mang đến biết: “Đây là tập hình ảnh Diễm My muốn mang lại một hình hình ảnh khác hoàn toàn với hình ảnh Phan Hoàng Linh trong “Tình yêu thương và ước mơ - một cô nàng chỉ chuyên diện phần đông items đối chọi giản, kín đáo".
"Có thể nói, sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi dịch, My đang rất vui vì có thể trở lại cùng với đoàn phim, cùng chấm dứt những bộ phim truyền hình còn lại. Tuy nhiên, không chính vì như vậy mà My quên việc tập luyện để giữ được hình thể đẹp mắt nhất”, Diễm My chia sẻ.