Dieên hi công lược tập 57

-

Trong tập 57 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), sau thời điểm phát hiện bản thân mình chưa hẳn là con ruột của Thái hậu, Càn Long trở nên lạnh lùng với bà. Bà xã thừa cơ lấn lướt, thị uy, thậm chí còn bày trò trong dung dịch của Thái hậu. Chỉ tất cả Ngụy Anh Lạc một lòng ở bên cạnh hầu hạ bà.


Rộ tin Vu chủ yếu chỉ lo giúp đỡ "gà" bên Bạch Lộc mặc kệ Tống Uy Long, vụ kiện tụng chỉ là "tức nước vỡ bờ"?


Những phái nữ thần cổ trang khuynh đảo màn hình ảnh Hoa ngữ 2022: Triệu Lộ tứ và Địch Lệ nhiệt độ Ba, ai xuất dung nhan hơn?


Đầu tập 57 Diên Hi công lược (延禧攻略), sau khoản thời gian bức thư được Hoà Thân vương vãi giao cho đại vương gây nhiều sóng gió, Thái hậu nhận định rằng bức thư này chắc chắn là là có fan ngụy tạo, nếu không Ôn Thục phu nhân (chủ nhân của bức thư) cũng không cần thiết phải giấu nó mang đến mười năm. Bà cho rằng mục đích của fan này chắc hẳn rằng là phân tách rẽ tình mẫu tử giữa mình với Càn Long. Nghe được những khẩu ca của Thái hậu, Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) nhận ra bên cạnh đó mình tất cả hơi vội và lúc đến chất vấn Hoàng ngạch nương.

Bạn đang xem: Dieên hi công lược tập 57Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) dạo gần đây luôn tâm sự, bầu chúng ta cùng Thái hậu ngơi nghỉ Thọ Khang cung yêu cầu đã vô tình nghe được cục bộ cuộc rỉ tai giữa Thái hậu với Hoàng thượng. Sau khi chúa thượng rời khỏi, Anh Lạc đang đi tới an ủi Thái hậu, nhận định rằng nếu phần lớn lời Thái hậu nói là việc thật thì hoàng thượng sẽ không vị mẫu thân mình là tín đồ khác mà gây cản trở với Thái hậu. Mà lại Thái hậu lại lo lắng nội dung của bức thư ko hề dễ dàng và đơn giản như số đông gì Anh Lạc nghĩ. Đó mới chính là mấu chốt khiến cho chúa thượng thay đổi sắc phương diện như vậy.


Hoàng thượng trung ương trí láo lếu loạn, không biết share cùng ai nên đã đi vào tìm Hoàng hậu. Với hậu phi mà nói, cho dù bệ hạ có nhắc chuyện gì đi chăng nữa, cô cũng nguyện luôn luôn ở mặt Hoàng thượng, giải sầu thuộc người. Sau cuộc truyện trò với Hoàng hậu, bệ hạ đã gần như là tin rằng bức huyết thư của Ôn Thục phu nhân mới đó là sự thật, còn Nữu Nô Lộc thị (Thái hậu) đích thực giết sẽ ra tay giết chị em đoạt con.Qua điều tra, bệ hạ biết được rằng Tiền chính Nguyên - Lễ cỗ Thị lang đó là anh ruột của chi phí thị (mẹ ruột của hoàng thượng năm đó). Bệ hạ liền lập tức cho người này tấn kiến để hỏi rõ hầu như chuyện. Về phía Thái hậu, phần đa ngày cách đây không lâu sức khỏe mạnh bà luôn suy sụp, bao gồm khi còn ngất xỉu xỉu ngay lập tức trong Phật đường.


Đang lạnh lòng chờ tín đồ thì bất thần Hoàng thượng cảm nhận tin từ Hải Lan gần kề rằng Lễ cỗ Thị lang Tiền bao gồm Nguyên bởi ngã con ngữa xương cốt đứt gãy dẫn đến tử vong.


Trước đây, chỉ cần Thái hậu ho một tiếng thánh thượng liền bỏ hết công vụ đến thăm người, nhưng lại giờ đây, lúc Thái hậu thật sự đổ căn bệnh thì fan lại ko thấy bóng hình đâu. Thọ Khang cung từ bây giờ xuất hiện một vị-khách-không-mời-mà-đến - Kế hiền thê Na Lạp thị (Xa Thi Mạn). Thái hậu sau cuối cũng đọc được vì sao Hoàng hậu lại có thể nhẫn nhịn lâu cho như vậy, chẳng qua chỉ là hy vọng tìm một thời cơ để trả thù thay cho thân phụ ruột của chính bản thân mình mà thôi. Hoàng hậu cho rằng Thái hậu kiên quyết giết cha ruột (Na Nhĩ Bố) của cô là để bảo đảm cháu ruột của bà mà thôi. Tuy thế thực tế, theo Thái hậu fan mà bà muốn đảm bảo an toàn nhất chính là Hoàng đế Càn Long và quốc gia Đại Thanh.


Hoàng hậu không kết thúc đả kích, trêu tức Thái hậu, nhận định rằng bà một mực sẽ làm cho cho hoàng thượng chán ghét, xa lánh vĩnh cửu không bao giờ gặp mặt. Thêm vào việc Tiền chính Nguyên đột nhiên ngã ngựa chiến mà chết, Thái hậu không thể ra khỏi diện tình nghi. Biến cố này thật sự khiến Thái hậu tất yêu trở mình.


Sau khi thê thiếp đến thăm thì tình hình bệnh lý của Thái hậu càng ngày càng nghiêm trọng, thái y Trương Viện Phán được điện thoại tư vấn đến để chẩn trị cho Thái hậu. Tuy vậy ông theo thông tin được biết đến là một thái y có tay nghề và gan dạ nhưng bởi vì đề phòng nguy hiểm Lệnh Phi (Nguỵ Anh Lạc) đang nhờ lưu Cô cô mời thêm Diệp Thiện Sĩ (lúc này là Diệp đại phu) mang đến xem qua dịch án cũng tương tự toa thuốc nhưng Trương thái y đang kê cho Thái hậu. Tuy vậy với tình hình có hại như bây chừ cộng thêm việc Diệp Thiên Sĩ đã bị cách chức, phía thọ Khang cung yêu cầu cải trang cho ông thành một cung bạn nữ mới tránh khỏi sự nghi ngờ của kẻ khác.


Không ngoài dự kiến của Lệnh Phi, quả nhiên toa dung dịch Trương Viện Phán có vấn đề. Qua kiểm soát của Diệp Thiên Sĩ, toa thuốc này tuy không có độc dược mưu liền kề Thái hậu, tuy vậy nếu Thái hậu áp dụng thuốc vào toa này thọ dài, bệnh dịch tình sẽ không thể thuyên giảm.

Xem thêm: So Sánh J7 Pro Và J7+


Hiện giờ thọ Khang cung đã chịu phổ biến cảnh ngộ với Diên Hi cung, tín đồ người cung cung đều mong tránh xa. Tiếng phút ác hại này, chỉ có Lệnh Phi chịu ở bên âu yếm Thái hậu. Chắc rằng vì hồi trước Thái hậu từng che chắn cho Anh Lạc, giúp đỡ cô hầu như ngày đầu nhập cung bắt buộc những thời khắc quan trọng đặc biệt như cố này đó là lúc cô báo đáp ơn nghĩa của người.


Khánh Quý nhân mang dù luôn luôn đi theo kề bên Thư Tần ồn ào, thị phi tuy vậy cô là một trong người bao gồm nghĩa. Từ bỏ trước mang lại giờ, cô luôn luôn đứng ngoài những tranh biện, mưu sâu của hậu cung. Cũng chính vì lẽ đó, cô đã âm thầm một mình cho Diên Hi cung sở hữu theo bài thuốc Hổ Phách Bảo Long Hoàn, nhờ Lệnh Phi dưng lên cho Thái hậu. Cô đọc rõ lúc này đây, bạn dạng thân cần được làm một điều nào đó để kết thiện duyên cho đầy đủ ngày sau của mình.


Khánh Quý nhân bộc bạch, phiên bản thân do muốn bảo đảm an toàn 132 tính mạng của con người của bạn nhà mà luôn luôn phải sống đề phòng, cảnh giác trong cung. Phần lớn chuyện phải làm cô đã và đang cố sức để làm, không khi nào dám vượt thừa bổn phận. Tuy vậy, Anh Lạc cho rằng trong hậu cung mưu chước không thể đoán trước này, chỉ có sức mạnh quyền lực tối cao mới đảm bảo an toàn được fan nhà. Giả dụ như buộc phải gửi nhờ vào thân mình cho hầu hết kẻ mạnh, chi bằng tự thay đổi mình thành một nhân tố đáng gờm trong cung sẽ chiến lược hơn. Tìm ra tấm tình thật của Khánh Quý nhân, Lệnh Phi đã tình nguyện giúp cô đã có được sự ân sủng của thánh thượng để củng cố địa vị của cả nhì ở vào cung.


Phương thuốc vì chưng Khánh Quý nhân mang đến đã nhận được được cái gật đầu của Diệp Thiện Sĩ. Khi Trân Châu mang phương pháp đến giao mang lại Lưu cô cô - tín đồ luôn kề bên Thái hậu, thì vị cô cô này sẽ xé đi phương thuốc đó. Hôm sau, hoàng thượng nhận được tin Thái hậu không hồ hết không tỉnh hơn nữa co giật không ngừng, mang lại nước canh cũng nặng nề nuốt.


Khi hoàng thượng đến search Thái hậu thì bạn một mực ko tiếp bé trai. Vào đại điện chỉ còn lại Khánh Quý nhân. Khánh Quý nhân đã thay mặt đại diện Thái hậu nói lại sự thật cho Hoàng thượng. Bệ hạ cho rằng nếu những lời Thái hậu nói là đúng, bạn dạng thân độc nhất vô nhị định sẽ tới thỉnh tội cùng với người.


Thực ra gần như lời Khánh Quý nhân nói với bệ hạ tất cả đều vày Anh Lạc đứng phía đằng sau bày ra. Anh Lạc biết rằng hoàng thượng đang lạnh nhạt với mình, lại sợ liên lụy cho Thái hậu buộc phải đã nhằm Khánh Quý nhân xuất hiện thay.


Vương Âm Đạt - fan từng theo Tiên đế Ung Chính năm đó được mời vào cung. Cuối cùng đại vương biết được chết choc của chi phí thị vốn không còn liên quan gì đến Thái hậu, thánh thượng tức tốc căn nguyên tìm người thỉnh tội. Khi đến nơi vẫn luôn là Khánh Quý nhân cách ra nghênh tiếp, đại diện thay mặt Thái hậu truyền đạt vài lời đến Hoàng thượng.


Sau lúc nghe kết thúc những lời này, bệ hạ biết rằng phần đông chuyện mình có tác dụng trước khôn xiết tội lỗi bắt buộc vội đuổi theo đoàn tùy tùng đưa Thái hậu xuất cung dưỡng bệnh. Tại đây, hoàng thượng đã quỳ xuống xin Thái hậu tha thứ, ao ước người rất có thể hồi cung cơ mà Thái hậu nhất quyết không đồng ý. Người cho xe rời đi mặc kệ Hoàng thượng vẫn quỳ ngơi nghỉ đó.

Liệu rằng khi Thái hậu tách Tử Cấm Thành thì sóng gió phong cha trong nội cung vẫn nhân đó mà được khơi mào? Hãy cùng xeotocaocap.com đón coi tập 58 của Diên Hi công lược để có câu trả lời nhé!


Rộ tin Vu thiết yếu chỉ lo nâng đỡ "gà" đơn vị Bạch Lộc bất chấp Tống Uy Long, vụ kiện tụng chỉ là "tức nước đổ vỡ bờ"?


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 57 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 58 VIETSUB