Địch lệ nhiệt ba cao vỹ quang

Đóng phyên ổn được sát 10 năm, Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác và ký kết với rất nhiều diễn viên danh tiếng vào showbiz Hoa ngữ. Nhưng trong số đa số sao nam từng đóng góp phyên ổn bình thường thì Dương Dương, Hoàng Chình ảnh Du với Cao Vỹ Quang là 3 người dân có màn hợp tác ký kết hợp tác ăn ý độc nhất vô nhị với Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến cho “chemistry” cực đỉnh trên màn hình ảnh.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba cao vỹ quang

Cao Vỹ Quang

Vì là đều đồng nghiệp cùng đơn vị Gia Hành nên Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Cao Vỹ Quang có không ít lần hợp tác và ký kết với nhau, mặc dù lần phải duyên lừng danh nhất của họ chính là trong Tam Sinch Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thỏng.

*
*
*

Trong 2 tập phim này, bọn họ thứu tự đảm nhận vai Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân, thuộc khiến cho mẩu chuyện tình vui nhộn mà lại cũng không thua kém phần cảm rượu cồn khiến người theo dõi rơi nước đôi mắt. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba với Cao Vỹ Quang mọi xong xuôi xuất nhan sắc vai diễn của bản thân mình, đặc biệt là chemistry rất ấn tượng giữa chúng ta cũng nhận thấy Review rất cao.

*
*
*

Hợp tác ăn ý trên phlặng cùng còn thân mật với nhau ko kể đời thực, không ít lần có những hành vi thân thiện khiến Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang từng vướng tin gặp gỡ và hẹn hò. Nhưng ở đầu cuối chúng ta lại thiết yếu thành đôi nlỗi phần nhiều fan ý muốn mà lại chỉ dừng lại tại mức độ anh em nhưng mà thôi.

*
*

Hoàng Chình ảnh Du

Trong bộ phim truyện Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba với Hoàng Cảnh Du cùng làm cho một chuyện tình “oan gia ngõ hẹp”, lúc đầu không ưa nhau cơ mà dần dần hiểu rõ sâu xa và nảy sinh tình cảm. Tuy từng gây bất đồng quan điểm về vấn đề phiên vị tuy vậy có lẽ điều này ko ảnh hưởng tới việc hợp tác giữa Địch Lệ Nhiệt Ba với Hoàng Cảnh Du.

Xem thêm: Xem Phim Bao Giờ Có Yêu Nhau Full, Xem Phim Bao Giờ Có Yêu Nhau

*
*
*

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay là dự án trước tiên cơ mà Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác cùng với Hoàng Cảnh Du tuy thế bọn họ lại diễn ăn ý đến bất ngờ, bội phản ứng hóa học cũng rất đỉnh. ngoài ra vào thời hạn bắt tay hợp tác, cả 2 ngôi sao 9x này cũng được cho là sẽ gặp gỡ và hẹn hò với nhau, Tuy các minh chứng được giới thiệu tuy nhiên họ không thể ý kiến về câu hỏi này.

*
*
*

Dương Dương

Trong bộ phim truyện Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sẽ lên sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với quý ông đỉnh giữ nổi đình nổi đám Dương Dương. Đảm thừa nhận vai thanh nữ minch tinh Kiều Tinc Tinh, Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ là cảm nhận sử dụng nhiều về diễn xuất cơ mà couple của cô ấy cùng với Dương Dương cũng đều có phần đa màn chemistry “ngọt rộng đường”.

*
*

Ban đầu khi xem trailer, Carole thấy những người theo dõi thừa nhận xét Nhiệt Ba cùng Dương Dương không có cảm hứng couple. Nhưng trong vài tập vừa mới đây Lúc tình tiết tình cảm được đẩy mạnh thì màn thích hợp diễn của họ lại cực kỳ xuất nhan sắc, không còn lose kém gì Lúc Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác với Cao Vỹ Quang cùng Hoàng Chình ảnh Du đâu.

*
*

Quả thiệt thì Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương siêu đẹp nhất song, còn tương xứng về hồ hết phương diện cần các người theo dõi đều thấy ví như chúng ta thiệt sự thành một cặp kế bên đời thì thừa xuất sắc rồi. Nhưng theo Carole thấy thì có vẻ bọn họ chỉ có thể làm cho người cùng cơ quan chứ đọng tất yêu tiến xa rộng được.

*
*

Bây Giờ, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thể có một số phlặng vẫn vào quy trình phân phối là Ngự Giao Ký và An Lạc Truyện, theo thứ tự hợp tác cùng với Nhậm Gia Luân với Cung Tuấn. Hãy cùng chờ coi liệu trong gấp đôi bắt tay hợp tác này Địch Lệ Nhiệt Ba cùng các bạn diễn rất có thể làm cho chemistry ấn tượng rộng không nhé!