Dịch dương thiên tỉ better days

-
'Better Days': Phim điện hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và Châu Đông Vũ tham dự 'LHP quốc tế Berlin 2019'

'Better Days (少年的你: Em của niên thiếu)' - sẽ là một trong dự án phim điện ảnh được hy vọng đợi nhất những năm 2019, lưu lại bước ngoặt new trong diễn xuất với sự nghiệp diễn viên của Dịch Dương Thiên Tỉ thuộc nữ ngôi sao trẻ Châu Đông Vũ.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ better days


Mới đây, nhà sản xuất của item điện ảnh Better Days (少年的你: Em của niên thiếu) đang phát hành phần đa bức ảnh mới của Dịch Dương Thiên Tỉ cùng Châu Đông Vũ vào nhân vậtBắc Dã với Trần Niệm mang đến với khán giả. Được biết, phim đạo diễn trẻ con Tăng Quốc Cường chỉ huy sản xuất, cùng được gửi thể từ đái thuyết ngôn tình Thời niên thiếu tươi vui ấycủa công ty văn Cửu Nguyệt Hi.

Xem thêm: Bị Phim Trịnh Diễm Lệ 18+

*

*

*

*


Nội dung phim kể về tình yêu đẹp nhưng đầy rẫy nhức khổ, tủi nhục giữa thiếu nữ sinh trung học trằn Niệm, một cô nàng xinh xắn hiền đức lành, học giỏi và Bắc Dã, một thương hiệu đầu gấu, lừa đảo thông minh trên tuyến đường phố. Tưởng chừng chúng ta sống vào hai quả đât khác nhau, nhưng nào ngờ cả hai đề là hầu như nạn nhân của xóm hội “mục nát”. è cổ Niệm không chỉ có là liên quan đến các vấn nạn đấm đá bạo lực học đường mà lại cô còn từng bị chống hiếp. Trong khi, Bắc Dã là cậu phái mạnh sinh cá biệt, cha là tội phạm, mẹ làm gái kiếm sống.

*

*

Vào một ngày nọ, nai lưng Niệm nhìn thấy Bắc Dã bị tấn công hội đồng, với cô gấp rút gọi cảnh sát và nuốm rồi cũng trở nên liên lụy cho chuyện này. đôi bạn đã chạm mặt gỡ, quen biết nhau từ kia và bước đầu nảy sinh tình cảm dành riêng cho nhau. Bộ phim truyền hình mang nhân tố ngôn tình nhưng thực chất nó châm biếm, lên án làng hội bất công, con fan trở cần vô cảm khiến cho nạn nhân mất ý thức vào quy định và công lý.


*

*

*