Đêm hội chân dài 12

-

Bị Vũ tự khắc Tiệp bật mý chuyện sẵn sàng sinh con, người mẫu ngọc trinh nói gì?

Lộ tại sao sốc khiến Ngọc Trinh từ bỏ sự nghiệp


(Kiến Thức) - Đêm hội người mẫu chân dài 12 với khiếp phí lên tới mức 1 triệu USD của ông bầu Vũ khắc Tiệp đang vấp đề nghị những chủ ý trái chiều từ dân cư mạng.

Bạn đang xem: Đêm hội chân dài 12


Tối ngày 9/3 tại Singapore, đêm hội người mẫu 12 cũng là cuối cùng của ông bầu Vũ khắc Tiệp đã diễn ra. Trước đó, chia sẻ với báo chí, xung khắc Tiệp mang đến biết, tổng giá cả cho công tác năm nay lên tới hơn 1 triệu USD.
Mở đầu tối hội người mẫu chân dài 12 là sự việc xuất hiện của tương khắc Tiệp. Trên sảnh khấu, ông thai đã trải lòng về hành trình dài 12 năm triển khai chương trình. Tự khắc Tiệp xác định từ mùa thiết bị 10, tối hội người mẫu chân dài đã mất dần sức hút với anh chọn xong xuôi chương trình ở số lượng 12.
Giống như phần đa năm, đêm hội chân dài 12 đem lại những biểu diễn thời trang của các người mẫu chân dài như Ngọc Trinh, Kỳ Hân, Khả Trang. Xung quanh ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ như Lệ Quyên, hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Thiều Bảo Trang.
Là chương trình sau cuối nên tối hội chân dài 12 nhận được sự chăm chú ngay trường đoản cú khi dự án mới được công bố. Mặc dù nhiên, khi lên sóng, lịch trình lại gây tranh cãi. Rất nhiều khán đưa phàn nàn về quality âm thanh không ổn định khi đêm hội được livestream.
Ngoài unique âm thanh, không ít người xem còn nhận định rằng chương trình trong năm này là tối hội người mẫu cuối cùng tuy nhiên lại mờ nhạt. Phần nhiều thời lượng chương trình giành cho Vũ xung khắc Tiệp cùng màn trao giải “nữ hoàng thảm đỏ”, “nữ hoàng tối hội”.
Ngọc Trinh - người mẫu được ao ước đợi duy nhất của tối hội cũng nhạt nhòa không kém. Cô catwalk với bộ phục trang dạ hội không quá nổi bật. Bên cạnh ra, người mẫu gốc Trà Vinh cũng chỉ trình diễn một vài phút ngắn ngủi.

Xem thêm: An Nguy Chờ Em Đến Ngày Mai ": Đẹp Như Một Giấc Mộng Thanh Xuân


*
Vũ khắc Tiệp mở đầu chương trình.

*
Ngọc Trinh catwalk.

*

*
Đêm hội người mẫu chân dài cuối cùng của ông bầu Vũ xung khắc Tiệp gây tranh cãi xung đột trên mạng làng mạc hội.

*