Dây lò xo quấn tai nghe

-

Hiện nay giới trẻ có một xu thế đó là quấn dây vào sạc điện thoại thông minh và dây tai nghe. Giá thành của những loại dây này hơi rẻ chỉ còn 5 cho 7 nghìn đồng. Thế nhưng không phải bạn nào thì cũng biết cách làm thế nào quấn mang đến đẹp với độc đáo. Hãy tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi về cách quấn dây tai nghe cùng cáp sạc vô cùng lạ mắt và 1-1 giản.

Bạn đang xem: Dây lò xo quấn tai nghe

Nguyên liệu mà chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

*

– 4 dây quấn điện thoại cảm ứng loại dây lò xo. Phụ thuộc vào chiều dài của sạc smartphone hay tai nghe mà các bạn lựa chọn số lượng cho phù hợp, còn về màu sắc thì tùy theo sở mê thích mỗi người.– Cáp, sạc, tai nghe điện thoại cảm ứng mà bạn cần quấn

Các bước thực hiện:

Bước 1

*
Đầu tiên các bạn cần chọn ra một sợi dây với color nổi nhảy mà mình yêu thích. Sau đó các các bạn sẽ phải cắt rời những sợi dây ra do khi mua thông thường chúng được nối sát với nhau.Bước 2

*
Khi quấn dây tai nghe chúng ta chú ý tiến hành quấn bước đầu từ phần jack cắn xuống phía mặt dưới. Đối với những loại dây dây sạc cáp thì bọn họ cũng có tác dụng tương tự triển khai quấn tự phần đầu gặm chân pin xuống mang đến phía dưới của cổng nối usb.

Bước 3

*
Sau đó các bạn tiến hành tách bóc phần đầu của gai dây xoắn ốc dãn ra rồi triển khai ướm vào thân của dây tai nghe rồi quấn vào làm sao cho chiếc tai nghe của bạn cũng có thể nằm lọt gọn ở phía bên trong của tua dây quấn xoắn ốc là được. Thông thường các gai dây tai nghe sẽ quấn dễ ợt hơn vì kích cỡ của nó tương đối là nhỏ dại còn các sợi dây sạc smartphone thì sẽ khó khăn hơn một chút.

Bước 4Khi các bạn thực hiện quần được khoảng tầm 3 vòng thì bạn dùng tay để hoàn toàn có thể đẩy một bí quyết nhẹ nhàng các vòng lò xo này xuống để chúng được xít chặt lại với nhau đặc trưng không để lộ khoảng trống nào của chiếc tai nghe là được.

Xem thêm: Những Tai Nạn Ảo Thuật Giết Chính Vợ Mình, Tai Nạn Trong Ảo

Bước 5

*
Thực hiện tại làm tương tự cho đến khi nào hết sạch toàn bộ phần chiều lâu năm của tua dây tai nghe và cáp sạc thì thôi. Chúng ta lưu ý cứ quấn được khoảng tầm từ 3 đến 4 vòng thì các bạn lại dùng tay nhằm ấn xuống một phương pháp nhẹ nhàng cho các vòng được xít lại cùng với nhau vì vậy sẽ đẹp mắt hơn không hề ít đó.Khi vẫn quấn cơ mà hết dây thì các bạn cũng có thể nối thêm một gai dây nữa mọi được.

Bước 6: cách phối hợp 2,3 màu vào trong tua dây quấn

*
Trong cùng một mẫu cáp sạc xuất xắc tai nghe mà lại các bạn muốn nó có khá nhiều màu sắc đẹp thì bạn có thể phối thêm từ 2 mang lại 3 color như vậy sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ có màu sắc vô cùng đã mắt và lạ mắt đó. Cách quấn này cũng không có gì đặc biệt quan trọng cả chúng ta chỉ bắt buộc đặt 3 tua dây vào với nhau tiếp đến thực hiện nay quấn theo lần lượt từng màu sắc một thôi. Như vậy thì sau khi chấm dứt sẽ có color vô cùng bắt mắt.

Thành phẩm

*
Thật quá đơn giản và dễ dàng để mặc thêm một cái áo mới cho sợi dây tai nghe và chiếc sạc smartphone đúng ko nào. Giá cả của phần đa sợi dây này khá là rẻ vì thế chúng ta hãy nhanh tay triển khai ngay thôi nào. Với gai dây này chúng ta vừa hoàn toàn có thể làm đẹp mang lại sạc bin với tai nghe mà còn có thể bảo vệ các trang bị này đó. Hơn thế nữa từ gần như sợi dây này các bạn có thể biến tấu thành không ít kiểu quấn khác nhau vô cùng ưa nhìn và ấn tượng. Cụ vì vứt trống trơn tuột thì chúng ta cũng có thể quấn gai dây quấn lò xo này vào.