PHÂN HẠNG

*
Chào mừng mang đến với mùa giải xếp hạng 2021! shop chúng tôi có một vài thay đổi đối với hệ thống xếp hạng trong những năm nay. Sau đây là những điều bạn cần biết!

Phân Hạng cho tất cả những người Chơi Mới

Nếu các bạn là người chơi xếp thứ hạng mới, công ty chúng tôi sẽ nhờ vào xếp hạng trình độ của khách hàng trong những trận đấu thường để xác định vị trí phân hạng ban sơ của bạn. Vấn đề này đang giúp nâng cấp chất lượng trận đấu đối với tất khắp cơ thể chơi bởi những tài khoản này sẽ tiến hành ghép với những người chơi gần bởi với trinh độ của họ.

Bạn đang xem: Phân hạng

Reset Đầu Mùa dịu Hơn

Đối với những người dân chơi lâu năm, reset xếp hạng đầu mùa sẽ nhẹ nhàng hơn trong năm nay. Sau khi xong phân hạng, các bạn sẽ bước đầu leo xếp thứ hạng từ địa chỉ xếp hạng cận xếp hạng của doanh nghiệp ở mùa trước hơn so với những thời gian trước đây.

Loại vứt Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ sẽ không hề những chuỗi thăng hạng trường đoản cú đoàn này lên đoàn kia nữa (Vàng III -> tiến thưởng II), và ĐNG dư sẽ tiến hành cộng thẳng vào đoàn sau khi bạn thăng hạng. Mặc dù nhiên, điều này cũng đều có nghĩa là bảo đảm rớt hạng sẽ không hề nữa, và bất cứ trận thua thảm nào sinh sống 0 ĐNG cũng trở thành giáng các bạn xuống đoàn mặt dưới.

Dù vậy, giữa các bậc vẫn có chuỗi thăng hạng (Vàng I -> Bạch Kim IV), và vì chưng đó, bạn vẫn đã được bảo hộ nếu lên bậc.

Xếp Trận

Xếp trận bây giờ sẽ đánh giá cả xếp hạng hiển thị của đồng minh và đối thủ, thay vì chỉ tính tới điểm MMR.

Xem thêm: Túi Bóng Hút Chân Không - Địa Chỉ Bán Túi Hút Chân Không Tphcm

Mức Tăng và bớt ĐNG tốt Hơn

Bởi việc loại bỏ chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, công ty chúng tôi đã cho tương đối nhiều ĐNG vào hệ thống. Bởi vì vậy, shop chúng tôi phải giảm sút lượng ĐNG bằng cách giảm lượng ĐNG tạo thêm hoặc giảm sút sau trận đấu nhằm giữ khối hệ thống cân bằng.

Giảm Trừ ĐNG khi bao gồm AFK

Nếu công ty chúng tôi phát hiện một tín đồ chơi AFK trong nhóm hình, bạn sẽ mất ít ĐNG rộng (và bạn chơi AFK sẽ mất quá nhiều hơn), dựa trên tình trạng của ván đấu trước lúc AFK diễn ra. Lượng ĐNG giảm thiểu sẽ tương đối cao ví như như đội các bạn thua ngược, nhưng sẽ không chuyển đổi gì nhiều nếu như bạn đã lose sẵn trường đoản cú trước. Cũng có một số lượng giới hạn tuần cho phép một con số nhất định trận chiến được bớt thiểu ĐNG mất.

Mở Khóa xếp hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ được bẻ khóa ngay lập tức. Liệu ai sẽ thắng trong cuộc ganh đua top 1?

Loại quăng quật Duo từ Cao Thủ Trở Lên

Người nghịch ở Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ không thể duo thuộc nhau. Điều này giúp nâng cấp chất lượng sống phần tối đa của xếp hạng, khi số lượng người chơi ở đây khá tinh giảm và shop chúng tôi muốn bảo đảm rằng họ là những người dân chơi xuất sắc nhất trong thứ chủ.

Thay Đổi Tụt Hạng sống Kim Cương

Kim cương cứng giờ sẽ sử dụng cùng khối hệ thống tụt điểm xếp hạng trường hợp không vận động như Cao Thủ+, nhưng thoáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ mỗi trận đấu sẽ được tính một ngày vào quỹ ngày tích lũy, về tối đa 10 ngày

○ các bạn sẽ có tức thì 10 ngày vào quỹ tích lũy khi vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một lúc tất một ngày dài tích lũy bị trừ hết, các bạn sẽ mất 250 điểm mỗi ngày cho đến khi rơi khỏi Cao Thủ.

● Kim Cương

○ từng trận đấu được xem 7 ngày vào quỹ ngày tích lũy, buổi tối đa 28 ngày

○ bạn sẽ có ngay 28 ngày trong quỹ tích lũy khi vừa lên Kim Cương

○ sau khoản thời gian số ngày tích lũy đang hết, bạn sẽ mất 50 ĐNG mỗi ngày cho tới khi rơi ngoài KC.