Danh sách phim của marvel

-

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã có hẳn một fandom cho những các bạn cùng thông thường đam mê yêu mếm những Siêu hero của biệt nhóm Avengers. Chúng ta là fan mới xem và không biết khám phá những tập phim từ đâu ? Vậy hãy thuộc xeotocaocap.com mình khám phá thứ từ xem phim Marvel để rất có thể nắm bắt được mạch truyện nhé!


Thứ từ xem phim Marvel chuẩn nhấtNhững bộ phim truyện của Marvel reviews năm 2021Những tập phim truyền hình của Marvel bên trên Disney+

Thứ từ bỏ xem phim Marvel chuẩn nhất

Captain America: Kẻ báo oán đầu tiên – Captain America: The First Avenger (2011)


Đạo diễn: Joe JohnstonThời lượng: 2 tiếng đồng hồ 4 phútGiải thưởng: 4 thành công và 46 đề cử khácCaptain America: Kẻ báo thù đầu tiên (Captain America: The First Avenger) là thành phầm điện hình ảnh thuộc thể loại siêu nhân vật nói về một nhân trang bị trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) – Captain America.

Bạn đang xem: Danh sách phim của marvel

Đây là sản phẩm thứ 5 của nhà MCU (Marvel Cinematic Universe) với việc góp mặt của rất nhiều cái tên đình đám trong Hollywood.

*
Poster phim Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên

Các nhà kỹ thuật thuộc tổ chức triển khai S.H.I.E.L.D tìm thấy nghỉ ngơi Bắc cực một loại tàu bay cỡ bự từ thời cố chiến lắp thêm hai, phía bên trong chứa vật thể kỳ lạ bị đóng băng với 3 vòng màu: đỏ, xanh lam, trắng thuộc một ngôi sao 5 cánh ở giữa.

Quay ngược về vượt khứ, ta thấy chàng trai Steve Rogers lại một đợt tiếp nhữa bị khước từ nhập ngũ vày thể trạng nhỏ gò cùng hàng loạt tiền sử căn bệnh lý.

Về sau, anh vươn lên là thí nghiệm của tổ chức trong quân team và đổi mới một giới trẻ cường tráng với sức mạnh phi thường. Anh trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho quận đội Mỹ trong thời kì chiến tranh với cái brand name Captain America. Captain đó là một trong số những siêu nhân vật đầu tiên của biệt nhóm Avengers.

Người fe – Iron Man (2008)


Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 6 phútGiải thưởng: 2 đề cử Oscar, 21 chiến thắng và 71 đề cử khác

Đây là thắng lợi siêu nhân vật được phân phối dựa bên trên nhân vật thuộc tên vào Marvel Comics. Anh là 1 trong tỷ phú, một kỹ sư thiên tài đã chế tạo ra cỗ giáp sắt và đổi thay siêu nhân vật Iron Man.

*
Poster phim bạn Sắt (2008)

Tony Stark, fan thừa kế tập đoàn Stark Industries là một tỷ phú, một kỹ sư năng lực nhưng đôi khi cũng là 1 dân chơi thiết yếu hiệu. Câu chuyện bước đầu khi anh bị một đám tín đồ bắt cóc cùng bị xay phải chế tạo ra một sản phẩm vũ khí huỷ diệt hàng loạt.

Vì mọi cuộc giằng teo đã khiến cho anh bị thương ngơi nghỉ ngực, phụ thuộc bộ óc công dụng anh đã chế tạo ra bộ giáp để chữa trị viết thương và giúp anh thoát khỏi giam cầm. Về bên công ty, anh đã đổi mới bộ giáp của chính mình thông qua các kỹ thuật buổi tối tân duy nhất và trở thành anh hùng bảo đảm an toàn thế giới với cái tên Iron Man.

Người đẩy đà xanh – The Incredible Hulk (2008)


Thời lượng: 1 tiếng 52 phútGiải thưởng: 1 thành công và 10 đề cử

Là item về siêu nhân vật Hulk trong Marvel Comics, Người đẩy đà xanh năm 2008 là tập phim thứ hai của MCU được đưa ra màn hình ảnh rộng.

*
Poster phim Người khổng lồ xanh

Nhân vật chính là Bruce Banner, một bên khoa học khả năng phải nỗ lực tìm bí quyết khống chế nhỏ quái vật xuất hiện mỗi lúc anh ta mất bình tĩnh. Sau đó, Bruce lại phải nỗ lực cố gắng hơn để hạn chế lại một con thú vật thậm chí còn táo tợn hơn anh ấy.

Về sau, anh kéo Biệt đội siêu anh hùng Avengers giải cứu chũm giới.

Người sắt 2 – Iron Man 2 (2008)


Thời lượng: 2 giờ 4 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 7 chiến thắng và 43 đề cử khác

Người fe 2 là phần phim tiếp tục những thành công về siêu nhân vật Iron Man. Đây là phần phim vật dụng 3 ở trong Vũ trụ điện hình ảnh Marvel.

*
Poster phim tín đồ Sắt 2

Sáu mon sau sự khiếu nại của người Sắt phần đầu, chính phủ nước nhà đưa ra đề nghị bàn giao technology Người fe của Tony Stark dẫu vậy anh trường đoản cú chối. Trong lúc đó, đơn vị khoa học fan Nga Ivan Vanko vẫn ngấm phát triển một nhiều loại vũ khí tựa như như cỗ giảp của Tony để trả thù mái ấm gia đình anh.

Thần Sấm – Thor (2011)


Thời lượng: 1 giờ 55 phútGiải thưởng: 5 thắng lợi và 30 đề cử

Là tập phim thứ 4 được gửi lên màn ảnh rộng ở trong nhà MCU, Thần Sấm nói về một nhân vật có sức khỏe phi hay trong Marvel Comics – con trai thần Odin – Thor.

*
Poster phim Thần sấm

Tại Asgard, con trai trưởng của vị vua Odin, Thor, được ông trao mang đến cây búa Mjolnir, là fan được cho rằng sẽ kế vị ngai quà từ cha. Mặc dù nhiên, con trai trai con trẻ lại cố ý gây hấn cùng với xứ Jotunheim với nguy kịch khiến cho Odin bắt buộc đích thân ra tay giải cứu.

Việc làm này gián tiếp làm cho chấm xong hòa bình giữa hai vùng đất, Odin tức đơ tước bỏ sức mạnh và giàng Thor thuộc cây búa thần xuống Trái Đất. Để chứng minh mình xứng đáng, anh yêu cầu nâng được cây búa Mjolnir với tìm đứt quãng về cứu giúp Asgard.

Biệt Đội Siêu hero – The Avengers (2012)


Thời lượng: 2 giờ 23 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 38 thành công và 79 đề cử

Đây là vật phẩm thứ 6 của MCU nhắc về quy trình thành lập và hoạt động vui chơi của Biệt Đội Siêu nhân vật Avengers.

*
Poster phim Biệt Đội khôn xiết Anh Hùng

Loki, em trai của Thần Sấm – Thor với ao ước muốn sở hữu được khối Tesseract đã gặp gỡ một thủ lĩnh của chủng tộc kế bên Trái Đất – Chitauri để lấy cây trượng tinh chỉnh tâm trí. Tự đó, hắn áp dụng quân nhóm của Chitauri nhằm khơi mồng cuộc tấn công xâm lăng Hành tinh xanh – Trái Đất

Để đáp lại cuộc tấn công, Nick Fury – người có quyền lực cao của S.H.I.E.L.D đưa ra quyết định phục hồi lại Avengers. Những siêu hero được tập phù hợp và sẵn sàng chuẩn bị đương đầu trước mối nguy hại đang ẩn chứa phía trước.

Người sắt 3 – Iron Man 3 (2013)


Thời lượng: 2 tiếng 10 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 20 thắng lợi và 64 đề cử

Người sắt 3 là phần phim tiếp sau của bạn sắt 2 (2010), là phần phim đồ vật 7 của Vũ trụ điện hình ảnh Marvel.

*
Poster phim tín đồ Sắt 3

Một mảnh ký kết ức của Tony Stark bất ngờ quay quay trở về và ám hình ảnh anh. Trở về vượt khứ, đó là lúc anh thâm nhập một hội nghị khoa học tập ở Zürich cùng rất nhà kỹ thuật Maya Hansen, người sáng tác của một dự án công trình nghiên cứu mang tên gọi Extremis.

Nghiên cứu chính là về thứ huyết thanh được biết giúp hồi phục cơ thể dù là đầy đủ vết thương nặng trĩu nhất, mặc dù vẫn không có công bố về chức năng phụ. Quay trở lại hiện tại, mặt hàng loạt các vụ nổ đang xẩy ra và giới cơ quan tác dụng đang khôn xiết đau đầu vị không thể đưa ra ngòi nổ.

Thor: trái đất bóng tối – Thor: The Dark World (2013)


Thời lượng: 1 tiếng 52 phútGiải thưởng: 4 chiến thắng và 21 đề cử

Là phần phim tiếp nối sự thành công của Thần Sấm, Thor: trái đất bóng đêm là phần phim trang bị 8 của MCU.

*
Poster phim Thor: nhân loại bóng tối

Từ thời xa xưa, phụ vương của Odin, Bor đã nỗ lực cố gắng hết mình để đại chiến ngăn chặn kẻ thù truyền kiếp Dark Elf Malekith tìm cách tàn phá thế giới thông qua thứ trang bị dạng lỏng call là Aether (Thực hóa học là viên đá vô cực Hiện thực).

Ông sẽ niêm phong sức khỏe của Aether vào một cột đá vĩnh cửu bởi không thể hủy hoại được nó, điều tuyệt nhất Bor bất ngờ đến đó là việc Malekith đang trốn bay cùng các thuộc hạ và chờ ngày báo thù.

Captain America: binh sỹ mùa đông – Captain America: The Winter Soldier (2014)


Đạo diễn: Anthony Russo, Joe RussoThời lượng: 2 tiếng đồng hồ 16 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 5 chiến thắng và 51 đề cử

Đây là phần phim tiếp theo của Captain America: Kẻ phục thù Đầu Tiên với là phần phim máy 9 của Vũ trụ điện hình ảnh Marvel.

*
Poster phim Captain America: binh lực mùa đông

Sau trận chiến tại New York, giờ đây Steve Rogers vận động cho tổ chức S.H.I.E.L.D bên dưới sự chỉ huy của Nick Fury. Vào một lần đi làm nhiệm vụ cùng với Natasha Romanoff, anh vô tình nhận thấy cô đang lén sao gìn giữ liệu của S.H.I.E.L.D ra ổ đĩa flash, khiến cho anh cực kỳ nghi ngờ cùng trở về phỏng vấn Nick Fury.

Đây là phần phim về Winter Soldier – Bucky, là người anh em cũng như cùng sự thân mật của Captain America. Liệu những hiểu nhầm giữa họ tất cả được giải quyết và xử lý triệt nhằm không?

Vệ binh vũ trụ – Guardian of the Galaxy (2014)


Thời lượng: 2 giờ 1 phútGiải thưởng: 2 đề cử Oscar, 52 thắng lợi và 100 đề cử

Vệ binh ngoài hành tinh là item được sản xuất dựa trên Biệt đội siêu anh hùng giả tưởng thuộc tên trực thuộc Marvel Comics. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm thứ 10 nằm trong MCU.

*
Poster phim cảnh vệ dải Ngân Hà

Sau cái chết của mẹ mình, Peter Quill bị một nhóm giang hồ nước vũ trụ bắt cóc. Trong đó, thủ lĩnh của nhóm Yondu Udonta đã giảng dạy anh đổi thay một rất đạo chích ngân hà, với tên gọi là Star Lord.

26 năm sau, tại hành tinh Morag, Quill đánh tráo một trái cầu nhưng mà không hay biết rằng đó cũng chính là thứ nhưng tên Thanos – Kẻ làm phản diện mạnh mẽ nhất MCU vẫn tìm kiếm.

Vệ binh vũ trụ 2 – Guardians of the Galaxy Vol.2 (2017)


Thời lượng: 2 giờ 16 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 15 thành công và 57 đề cử

Đây là phần phim tiếp theo của Vệ binh dải ngân hà (2014), đồng thời cũng chính là phim điện ảnh thứ 15 của MCU.

*
Poster phim Vệ binh vũ trụ 2

Sau chiến công vang dội, Peter Quill cùng các đồng đội Gamora, Drax, Rocket và Baby Groot theo thông tin được biết đến tựa như các “Vệ binh dải Ngân hà“.

Lãnh đạo chủng tộc Sovereign, Ayesha thuê các Vệ binh bảo đảm một nguồn pin quý nhằm đổi đem Nebula, em gái của Gamora, sau khoản thời gian bị bắt vì nỗ lực đánh cắp số sạc pin này.

Avengers: Đế chế Ultron – Avengers 2: Age of Ultron (2015)


Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 21 phútGiải thưởng: 8 chiến thắng và 49 đề cử

Avengers: Đế chế Ultron là phần phim tiếp theo sau của Biệt Đội khôn xiết Anh Hùng năm 2012 và là cống phẩm thứ 11 của Vũ trụ năng lượng điện ảnh Marvel.

*
Poster phim Avengers: Đế chế Ultron

Khi Thor ghé mang lại Trái Đất lần máy 3, Biệt đội siêu nhân vật có thời gian tập hợp và tổ chức triển khai một cuộc tấn công vào trụ sở của HYDRA tại Sokovia. Kẻ đang cầm đầu căn cứ này là Baron Strucker, một kẻ bạo tàn đang thực hiện các cuộc phân tách lên chính khung người người sống thông qua cây quyền trượng của Loki.

Người con kiến – Ant-man (2015)


Thời lượng: 1 tiếng 57 phútGiải thưởng: 1 đề cử BAFTA, 4 thành công và 33 đề cử

Người kiến là nhà cửa điện hình ảnh thứ 12 nằm trong Vũ trụ điện hình ảnh Marvel được xây dựng dựa vào người anh hùng Ant – Man trong Marvel Comics.

*
Poster phim tín đồ Kiến

Năm 1989, nhà công nghệ Hank Pym quyết định tránh khỏi S.H.I.E.L.D sau khi ông phát hiện nay ra tổ chức này định sao chép technology của mình đôi khi thề rằng sẽ đảm bảo an toàn nó nếu như mình còn sống.

Trong lúc ấy kẻ xua ông thoát khỏi công ty, Darren Cross đã thâm nhập ngầm trở nên tân tiến và dần hoàn thành bộ đồ dùng thu nhỏ của mình, thay đổi đối trọng của Pym.

Captain America: binh đao siêu nhân vật – Captain America: Civil War (2016)


Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 27 phútGiải thưởng: 16 thành công và 72 đề cử

Đây là thành phầm tiếp nối sự thành công của Captain America: binh sỹ Mùa Đông, đồng thời cũng là phần phim sản phẩm 13 của vũ trụ điện hình ảnh Marvel được chỉ dẫn màn ảnh rộng.

Xem thêm: Cách Làm Phở Bò Hà Nội Ngon Đúng Vị, Cách Nấu Ăn Món Phở Bò Hà Nội

*
Poster phim Captain America: tao loạn siêu anh hùng

Năm 1991, binh sỹ mùa đông James Bucky Barnes bị tẩy não và tra tấn tại HYDRA với mục đích trở thành vũ khí tiến công chiếc xe tải huyết thanh hết sức chiến binh.

Trong thời điểm đó, cũng là sau 1 năm kể thừ khi Ultron bại trận, những siêu anh hùng Avengers vừa mới ngăn chặn thành công một đội khủng bố âm mưu chiếm đoạt vũ khí sinh học tại phòng thí nghiệm sinh hoạt Lagos, Nigeria.

Phù thủy về tối thượng – Doctor Strange (2016)


Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 55 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 19 thắng lợi và 67 đề cử

phần phim đồ vật 14 trực thuộc MCU, đó là tác phẩm nói về một trong những siêu anh hùng vĩ đại tuyệt nhất Marvel Comics: Doctor Strange.

*
Poster phim Phù Thủy tối Thượng

Tại Kathmandu, Nepal, Kaecilius và đám tín đồ hốt nhiên nhập vào thư viện của Kamar-Taj, chặt đầu người thủ thư cùng lấy đi vài ba trang sách của Cổ Lão Nhân, một nữ pháp môn sư già đang dạy cho phần đa học trò. Khi bị bà phát hiện, hẵn vẫn kịp bỏ trốn cùng vật phẩm.

Trở về New York, bác bỏ sĩ giải phẫu thần kinh nổi tiếng Stephen Strange trong những lúc lái xe đã gặp mặt phải tai nạn đáng tiếc nghiêm trọng khiến cho đôi tay của anh tạm thời chưa hoạt động bình thường được. Ko chịu tắt hơi phục, anh xuất phát đến Kamar-Taj để đi tìm hy vọng mang đến mình.

Chiến binh Báo Đen – black Panther (2018)


Thời lượng: 2 giờ 14 phútGiải thưởng: 3 thành công Oscar, 109 thắng lợi và 272 đề cử

Chiến binh Báo Đen là thắng lợi điện hình ảnh thứ 18 của nhà MCU, nói đến vị vua hùng mạnh của xứ Wakanda – Black Panther.

*
Poster phim binh lực Báo Đen

Nhiều gắng kỉ trước gần khu vực thiên thạch chứa Vibranium, cuộc chiến năm tộc người của Châu Phi diễn ra không hồi kết. Một số trong những chiến binh vẫn vô tình ăn uống phải Tâm Hình Thảo, bị ảnh hưởng bởi thứ sắt kẽm kim loại trên và nhận được sức mạnh vượt trội, chính là những binh sỹ Báo Đen đầu tiên, là Vị Vua thứ nhất thống độc nhất vô nhị Wakanda.

Người Nhện: về lại nhà – Spider-man: Homecoming (2017)


Thời lượng: 2 tiếng 13 phútGiải thưởng: 7 thành công và 10 đề cử

Sản xuất vào thời điểm năm 2017, fan Nhện: quay trở lại nhà là công trình điện hình ảnh dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics. Đây là thành phầm thứ 16 của vũ trụ điện hình ảnh Marvel, mang ý nghĩa sâu sắc tái khởi đụng lại hình ảnh Người Nhện bên trên màn ảnh rộng.

*
Poster phim người Nhện: quay trở lại nhà

Sau khi tham gia vào trận đánh nội bộ, Peter Parker quay trở lại việc học của chính bản thân mình vì Tony Stark đã nói với cậu rằng cậu chưa chuẩn bị để đổi mới một Avenger. Chớ thây lời răn dạy của dì May, cậu rời khỏi đội tuyển thể dục của trường, dự vào “Trại thực tập Stark” để triển khai bức bình phong cho việc giải cứu nuốm giới.

Thor: Tận nỗ lực Ragnarok – Thor: Ragnarok (2017)


Thời lượng: 2 giờ 10 phútGiải thưởng: 6 thành công và 50 đề cử

Thor: Tận nắm Ragnarok là tác phẩm tiếp nối của phần phim nhân loại bóng về tối (2013), là thành công thứ 17 của dải ngân hà điện ảnh Marvel.

*
Poster phim Thor: Tận núm Ragnarok

Đã 2 năm kể từ trận đánh tại Sokovia, Thor sẽ trên đường đi kiếm những viên đá vô cực nhưng không còn có chút làm mối nào, vẫn vậy anh còn bị bắt giữ bởi nhỏ quỷ Sultur.

Nó giới thiệu lời sấm rằng Odin đã không còn ở Asgard, với tận núm Ragnarok của tp này đang sớm diễn ra ngay lúc vương miện của nó được đặt vào ngọn lửa vĩnh cửu chỗ Odin trị vì.

Avengers: cuộc chiến vô cực – Avengers: Infinity War (2018)


Thời lượng: 2 giờ 29 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 46 thắng lợi và 75 đề cử

Avengers: trận đánh vô cực là tòa tháp điện ảnh thứ 19 thuộc MCU. Đây là phần phim tiếp tục mạch truyện từ bỏ Avengers: Đế chế Ultron.

*
Poster phim Avengers: trận chiến vô cực

Sau khi có được viên đá sức mạnh, Thanos cùng đám tay sai tiến công tàu Statemans đang chở những người dân Asgard ghen nạn. Hắn phá hủy một nửa dân số, tra tấn Thor để có được viên đá không gian ẩn cất trong khối Tesseract.

Đại úy Marvel – Captain Marvel (2019)


Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 3 phútGiải thưởng: 8 thắng lợi và 52 đề cử

Đại úy Marvel là sản phẩm thuộc thể loại siêu anh hùng được xây cất về nhân vật Carol Danvers của chuyện tranh Marvel. Đây là phần phim sản phẩm 21 thuộc MCU.

*
Poster phim Đại úy Marvel

Năm 1995, Carol Danvers (Vers) ngủ dậy trên vùng đất Hala, quê hương của đế chế Kree. Trong đầu cô luôn có một mảnh cam kết ức về vụ rơi trang bị bay, về hình ảnh một người phụ nữ bị tiếp giáp hại ngay lập tức trước mặt mình và tất cả đều dừng lại trước thời khắc cô dấn được sức mạnh này.

Avengers: kết quả cuối cùng – Avengers: kết thúc game (2019)


Thời lượng: 3h 1 phútGiải thưởng: 1 đề cử Oscar, 69 chiến thắng và 110 đề cử

Avengers: kết quả cuối cùng là phần phim hoàn thành những gì còn dang dở trong cuộc chiến vô rất (2018). Đây là thắng lợi điện ảnh thứ 22 của MCU được đưa ra màn hình ảnh rộng, và là trong những tác phẩm rước về doanh thủ phệ nhất mang đến nhà Marvel.

*
Poster phim Avengers: Hồi kết

Năm 2018, đặc vụ Clint Barton (Hawkeye) đang vui chơi giải trí với gia đình mình trong một chuyến hành trình dã ngoại. Ngay khi anh rời mắt một chốc lát, cả gia đình đã hóa thành tro những vết bụi sau sự kiện búng tay của Thanos.

Ba tuần sau, Carol Danvers kiếm tìm thấy Tony Stark và Nebula vẫn trôi dạt không tính vũ trụ. Cô lập cập đưa họ về Trái Đất nhằm tập phù hợp với những thành viên sót lại của Avengers.

Những bộ phim của Marvel trình làng năm 2021

Góa phụ đen – black Widow (2021)


Black Widow là bộ phim siêu nhân vật ra mắt dựa vào nhân vật thuộc tên thuộc Marvel Comics. Đây là thành tựu thứ 24 vào Vũ trụ điện hình ảnh Marvel.

*
Poster phim Góa phụ đen

Sau sự kiện loạn lạc siêu anh hùng, đặc vụ Natasha Romanoff ra quyết định lên đường mày mò về phiên bản thân mình. đồng thời đó, tên lính đánh mướn Task Master với khả năng xào nấu chiêu thức kẻ địch nhận lệnh triệt phá phe trái lập của Captain America, trong những số ấy có đen Widow.

Shang-Chi và huyền thoại Mười mẫu Nhẫn – The Eternals, Shang-Chi và the Legend of the Ten Rings (2021)


Đây là cống phẩm thứ 25 của ngoài hành tinh điện hình ảnh Marvel được đưa ra màn ảnh rộng, với ngôn từ được tạo ra xoay cù nhân đồ dùng siêu hero Shang-Chi ở trong Marvel Comics.

*
Poster phim Shang-Chi và huyền thoại Mười loại Nhẫn

Khi Shang-Chi bị thu hút vào tổ chức kín đáo với thương hiệu gọi Mười dòng Nhẫn, anh phải đối mắt với thừa khứ cơ mà anh nghĩ anh đã vứt lại phía sau.

Spiderman: No Way trang chủ (2021)


Spiderman: No Way Home là sản phẩm điện hình ảnh ra mắt vào khoảng thời gian 2021 về nhân đồ Peter Parker, đồng thời đó cũng là thắng lợi thứ 27 của MCU sẽ tiến hành đưa ra màn ảnh rộng.

Tạm thời diễn biến vẫn không được phía Nhà thêm vào tiết lộ.

*
Poster phim Spiderman: No Way Home

Thor: Tình yêu cùng sấm sét – Thor: Love và Thunder (2022)


Đây là nhà cửa điện ảnh thứ 29 của MCU, đôi khi là tác phẩm khắc ghi nhân đồ dùng siêu anh hùng đầu tiên của Marvel có 4 phần phim solo.

*
Poster phim Thor: Tình yêu với sấm sét

Phù Thủy buổi tối Thượng trong Đa ngoài hành tinh Điên loàn – Doctor Strange: Multiverse of Madness (2022)


Đây là phần tiếp sau của Phù thủy về tối thượng (2016), là tác phẩm làm cho về siêu hero Doctor Strange.

*
Poster phim Phù Thủy tối Thượng vào Đa thiên hà Điên Loạn

Sau sự khiếu nại của Avengers: hồi kết (2019) với WandaVision (2021), việc nghiên cứu Hòn đá thời gian của Doctor Strange tiếp tục bị cách biệt bởi một người các bạn bỗng chốc biến thành kẻ thù.

Chính vì thế, Strange giải tỏa sự độc ác “không thể thốt yêu cầu lời” của mình.

Chiến binh Báo đen 2 – black Panther 2 (2022)


Phần 2 của Chiến Binh Báo Đen vẫn sẽ do vị đạo diễn Ryan Coogler đảm dìm và hầu hết các diễn viên trường đoản cú phần phim trước đều sẽ tảo trở lại. Công trình này được đánh giá là 1 trong những những kinh điển trong năm 2022.

*

Tiếp nối sự thành công từ phần phim đầu tiên, phần nhì của Đại úy Marvel là một bữa tiệc ánh sáng sủa mãn nhãn trong những năm 2022. Kịch bản của phim được không ít khán giá yêu thích, đặc biệt là những phân cảnh hành động của Đại úy Marvel.

*
Poster phim Đại úy Marvel 2

Những bộ phim truyền hình của Marvel bên trên Disney+

WandaVision (2021)


Thời lượng: 9 tậpGiải thưởng: 3 đề cử

WandaVision là tập phim truyền hình của đạo diễn Jac Schaeffer được trình chiếu trên gốc rễ Disney+ dựa trên hai nhân vật khét tiếng của chuyện tranh Marvel là Wanda Maximoff – Scarlet Witch Vision.

*
Poster phim WandaVision

Ba tuần sau sự kiện Endgame, Wanda Maximoff Vision đưa ra quyết định lựa chọn cuộc sống lý tưởng trên vùng nước ngoài ô, che giấu thân phận thật sự của họ. Tuy vậy khi làng mạc hội ngày càng phát triển, họ dần nhận ra bản chất của vấn đề không đơn giản giống như họ suy nghĩ.

Chim ưng và binh sĩ mùa đông – The Falcon and the Winter Soldier (2021)


Thời lượng: 6 tập

Chim Ưng và chiến binh Mùa Đông là tác phẩm điện ảnh truyền hình trong phòng Marvel nói tới cuộc phiêu bạt của hai người hùng Falcon với Bucky Barnes.

*
Poster phim Chim Ưng và binh sỹ Mùa đông

Sau sự kiện Endgame, Sam Wilson – Falcon và binh sĩ mùa đông Bucky Barnes hợp sức với nhau bên trên chặng hành trình thử thách khả năng và sức chịu đựng của họ. Đồng thời, đây cũng là thời cơ để Falcon chứng tỏ rằng anh cân xứng với tấm khiên được giao lại vị Steve Rogers.

LOKI (2021)


Đạo diễn: Jonathan IglaNăm vạc hành: 2021

Hawkeye là phần phim điện ảnh truyền hình về siêu hero cùng tên của truyện tranh Marvel, sẽ được reviews trên gốc rễ Disney+ trong những năm 2021.

*
Poster phim Hawkeye

Bối cảnh vào phim bắt đầu sau lúc sự khiếu nại Endgame đang kết thúc, mặt khác phim sẽ reviews đến người theo dõi một siêu anh hùng mới – Kate Bishop/ Hawkeye.

Trên đấy là danh sách cùng thứ trường đoản cú xem phim Marvel được bố trí theo sản phẩm tự thời gian dành cho những chúng ta chưa xem. Trường hợp có thời gian rảnh, hãy bước đầu cho bản thân chặng hành trình mãn nhãn cùng đầy cảm hứng này nhé.