Đánh Giá Lens Fujifilm Xf 18Mm F2

XF 18mm f/2 rống kính fujifilm được thiết kế theo phong cách dành riêng cho cái máy ảnh Fujifilm X-series với cảm biến APS-C. Lens Fujifilm XF 18mm là một ống kính bao gồm trọng lượng nhẹ, ống kính “pancake” góc rộng tương đương với tiêu cự 27mm bên trên máy ảnh có khổ phim 35mm. Độ phóng đại về tối đa của ống kính là 0.14x. Vòng kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ trên ống kính được là bởi nhựa cứng cao cấp. Chuyển động theo chính sách 1/3stop – click – stop, hỗ trợ cho việc kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ thuận tiện và đúng chuẩn hơn.Bạn sẽ xem: Đánh giá bán lens fujifilm xf 18mm f2


*

Fuji 18f2 rất nhanh và nhạy cảm sáng ở tầm mức khẩu độ f/2.0 – mức khẩu độ tối đa để hoàn toàn có thể chụp được hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Không phần nhiều thế, ống kính này còn có tác dụng đem đến cho những người sử dụng phần lớn bức hình ảnh có hiệu ứng Bokeh – mất đường nét ngoại biên hết sức đẹp với 7 lưỡi lá khẩu được trang bị.

Bạn đang xem: Đánh giá lens fujifilm xf 18mm f2


*

Ống kính máy hình ảnh này gồm một góc ngắm siêu rộng, với góc nhìn 76.5 độ, ống kính này có chức năng thu được tương đối nhiều phông nền phía sau chủ thể lấy nét. Vì thế mà ống kính này cực kỳ thích hợp với những tín đồ có sở thích chụp hình ảnh đường phố, hình ảnh phong cảnh, ảnh nội thất, những công trình loài kiến trúc,….


*


*

Ngoài ra, trên bề mặt ống kính cũng khá được phủ một tờ Super EBC giúp sút tối đa hiện tượng lạ bóng mờ và hiện tượng lạ Flare mà phần lớn các ống kính đời cũ phần nhiều mắc phải. Các bạn cũng nên thực hiện thêm filter hoặc hood để gia công tăng kích thước, trọng lượng của ống kính. Cũng như bảo vệ được lớp tủ Super EBC trên bề mặt ống kính ngoài những tác động từ môi trường xung quanh bên ngoài.

Xem thêm: Tác Dụng Của Quả Quất Hồng Bì : Công Dụng Chữa Bệnh, Cách Dùng Và Lưu Ý


*

Hệ thống mang nét auto AF của ống kính XF 18mm này thì không thể chê vào đâu được. Cùng với một khối hệ thống lấy nét tự động hiệu suất cao hỗ trợ cho ống kính này có công dụng bắt nét cực nhanh. Kĩ năng lấy đường nét toàn size hình hoạt động tốt nhất ở tại mức khẩu độ f/5.6-f/8.


Tổng kết

Tóm lại, Fujifilm là 1 ống kính máy ảnh có tiêu cự thắt chặt và cố định rất xứng đáng mua trong tầm giá. Tuy có thiết kế dành riêng mang đến máy hình ảnh Fujifilm X-Pro1. Nhưng dòng ống kính này được áp dụng rất thông dụng với đông đảo mẫu máy ảnh sử dụng ngàm X-mount. Những người dân đã với đang áp dụng mẫu ống kính này thông thường sẽ có những nhận xét rất lành mạnh và tích cực cho Fujifilm XF 18mm.


Để được trên tay thực hiện và cảm giác về chủng loại ống kính máy ảnh này. Người tiêu dùng vui lòng đến trực tiếp trung trung ương của xeotocaocap.com tại địa chỉ số 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm shop chúng tôi cũng cung ứng rất các mẫu máy ảnh số giá rẻ với phụ khiếu nại máy hình ảnh khác. Hãy đến cảm giác và sàng lọc cho mình các sản phẩm phù hợp với mục tiêu và nhu cầu sử dụng của mình.