Đăng tin trên báo mua bán

1./ ĐĂNG TIN RAO VẶT ONLINE

Bạn hãy nhấp vào nút Đăng tin miễn phí tổn ngay ngoài trang chủ (góc phải bên trên màn hình). Hoặc hãy đăng nhập tài khoản xeotocaocap.com.net trước khi đăng tin để quản lý tin đăng được dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Đăng tin trên báo mua bán

Sau khi gửi sang bối cảnh đăng tin, các bạn hãy:• Chọn thể loại chính cùng chọn chăm mục nhỏ tuổi hơn• chọn Tỉnh/thành – Quận/huyện, quanh vùng mà các bạn có thành phầm cần rao.

*

*

Khi post bài xong, những tin đăng của bạn sẽ được phần tử duyệt tin đánh giá và hỗ trợ duyệt đăng.

2./ SỬA TIN

Có hai phương pháp để bạn sửa tin:

Cách 1: nếu như khách hàng đăng tin bằng thông tin tài khoản của xeotocaocap.com.net• Đăng nhập vào thông tin tài khoản và vào trang cá thể (click vào SĐT hoặc tên đăng nhập nằm phía phía bên trái dòng Đăng tin miễn phí•Tìm tin bạn cần sửa vào mục Quản lý tin –> chọn tin bạn phải sửa trong số Danh sách tin hoặc tìm trong số trạng thái, lựa chọn Khác, dấn Sửa tin.

Xem thêm: Trọn Bộ Tài Liệu Luyện Phát Âm Tiếng Anh, Tổng Hợp Tài Liệu Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

*

Cách 2: nếu khách hàng không đăng tin bởi tài khoảnSử dụng số điện thoại cảm ứng có trong câu chữ tin đăng contact tổng đài CSKH 19006868 (giờ hành chính) để được hỗ trợ.

3./ GỠ TIN VÀ ĐẨY TIN

Từ tháng 12/2019, với phương pháp mỗi thông tin tài khoản chỉ được hiển thị tối đa 5 tin miễn phí. Để thực hiện làm việc gỡ tin cùng đẩy tin không giống lên, bạn hãy tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Gỡ tin cũ• Đăng nhập vào tài khoản, vào Quản lý tin• Vào Tin miễn phí tìm tin bạn phải gỡ, chọn chức năng Gỡ tin

*
Bước 2: Đẩy tin bạn muốn hiển thị thị• sau thời điểm thực hiện tại Gỡ tin, các bạn hãy vào Danh sách tin• lựa chọn tin cần đẩy lên và thực hiện chức năng Đẩy tin

*

4./ CÁCH QUẢN LÝ TIN RAO VẶT TRÊN xeotocaocap.com.NET

Các tâm trạng của tin đăng phần nhiều được cập nhật trong tài khoản đăng tin, phần Trang cá nhân.Do đó, chúng ta nên đăng nhập tài khoản để đăng thống trị tin đăng được tốt nhất.Bạn đăng nhập tài khoản, nhấn vào SĐT/Email hoặc tên singin ngay phía trái dòng Đăng tin miễn phí. Hệ thống sẽ đưa sang bối cảnh trang cá thể và bạn sẽ thấy được trên bối cảnh sẽ có:

QUẢN LÝ TIN: sẽ có các trạng thái sau– Danh sách tin: gồm các tin đăng miễn mức giá và tất cả phí mà các bạn đã đăng.– Tin miễn phí: bao gồm các tin đăng miễn phí đang rất được hiển thị ngoài website xeotocaocap.com.net (tối đa 5 tin)– Tin dịch vụ: là mọi tin đăng có giao dịch phí dịch vụ và đang được hiển thị trên hệ thống xeotocaocap.com.net (không giới hạn con số tin đăng)– Tin lỗi: là các tin đăng bị vi phạm những quy định đăng bài trên hệ thống. Bạn nên chọn Sửa tin để điều chỉnh lại các thông tin đó– Khác: bao gồm các tin tức đăng sẽ trong quy trình chờ duyệt hoặc các thông tin đã trở nên hết hạn.

*
5./ cài đặt DỊCH VỤ mang lại TIN

Đây là vẻ ngoài chọn trong số những dịch vụ bao gồm trên xeotocaocap.com.net nhằm tin được hiển thị tại vị trí nhiều tín đồ xem quan tâm hơn.Bạn hoàn toàn có thể mua thương mại & dịch vụ VIP1, VIP2, VIP3, VIP đặc biệt, rất nổi bật hoặc quảng cáo đến tin. Bạn thực hiện theo giải pháp sau:

Cách 1: nếu khách hàng có đăng tin bằng thông tin tài khoản của xeotocaocap.com.net• Đăng nhập vào tài khoản• chọn Đăng tin miễn giá tiền và trả tất quy trình đăng tin miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể vào trang cá nhân, lựa chọn Tin Online và tìm tin bạn phải mua dịch vụ• chọn Mua dịch vụ thương mại Online với một số loại tin dịch vụ tương xứng với nhu yếu của bạn• chọn số ngày đăng, giờ làm mới tin đăng• Nhấn liên tục để giao dịch hóa đơn (Xem các vẻ ngoài thanh toán tại đây)

*

Cách 2: còn nếu như không đăng bởi tài khoảnBạn hãy search tin nên mua dịch vụ thương mại online ngoài home của xeotocaocap.com.net bằng phương pháp nhập SĐT liên hệ vào ô kiếm tìm kiếm.

*

Sau đó, kiếm tìm đúng tin bạn phải mua dịch vụ. Nhấp vào xem chi tiết tin, kiểm tra mã tin đăng sinh hoạt cuối tin. Khi đã bao gồm mã tin, hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi qua Tổng đài CSKH 19006868 (giờ hành chính), cung ứng mã tin nhằm được chất vấn và cung cấp mua thương mại dịch vụ cho tin đăng.

*