Đăng ký tuyển sinh lớp 1

-

Cũng tương tự với những năm học trước đây, năm học 2021 - 2022 Sở Giáo dục và Đào tạo ra Hà Nội liên tục triển khi vấn đề đăng ký tuyển sinh vào Mầm non, Lớp 1, Lớp 6, Lớp 10 thông qua hình thức trực tuyến. Theo đó thời hạn đăng cam kết tuyển sinh những cấp sẽ là:

Để giúp cho những bậc phụ huynh học tập sinh rất có thể dễ dàng đk tuyển sinh đầu vào những cấp cho con em mình của mình. Thì hôm nay, xeotocaocap.com sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn đk tuyển sinh mẫu mã giáo, Lớp 1, Lớp 6, Lớp 10 trực tuyến, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm khảo.

Bạn đang xem: Đăng ký tuyển sinh lớp 1


Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh đầu cấp cho trực tuyến

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ truy cập vào trang Cổng thông tin tuyển sinh của Sở Giáo dục & Đào tạo ra Hà Nội, bằng phương pháp nhấn vào nút tải phía dưới đây.

Truy cập vào Cổng tin tức tuyển sinh

Bước 2: Tại home của Cổng thông tin tuyển sinh, click chuột vào nút Đăng ký kết tuyển sinh.

Bước 3: Lúc này khung cửa sổ Chọn tuyển chọn sinh mở ra trên màn hình, bấm chuột vào nút Đăng ký kết ở phía bên cần của kỳ tuyển sinh mà bạn muốn đăng cam kết cho con của mình.


Bước 4: Đăng nhập tài khoản của học viên bằng mã học viên và mật khẩu, bởi vì giáo viên cung cấp.

Chú ý: Đối với các nhỏ xíu vào mầm non, thì không cần thiết phải nhập mã học sinh và mật khẩu, mà phụ huynh đang điền trực tiếp thông tin của học tập sinh.


Bước 5: kiểm tra thông tin cá nhân của con em mình của mình.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Tủ Quần Áo Gỗ Ép Tphcm, Thanh Lý Tủ Quần Áo Cũ

Chú ý: Nếu tin tức về hộ khẩu thường xuyên trú và chỗ ở lúc này không thiết yếu xác, cha mẹ vui lòng contact cơ sở giáo dục cũ để sửa đổi hoặc hóng đến thời hạn mở tuyển sinh trực tiếp sở hữu hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh.

Bước 6: lựa chọn trường mà học sinh muốn đk tuyển sinh.

Lưu ý: nếu phụ huynh không lựa chọn được trường, phụ huynh vui miệng xem lại phân tuyến đường của trường muốn đk tại “Tra cứu tin tức tuyển sinh”.

Bước 7: Phụ huynh bình chọn lại thông tin của học sinh một lần nữa, kế tiếp nhập mã xác nhận và ấn nút Tiếp theo.


Bước 8: Cuối cùng, phụ huynh hãy lưu lại mã hồ sơ đăng ký nhằm tra cứu kết quả tuyển sinh.

Sau lúc đã đk thành công các bậc tất cả thể chuẩn bị những giấy tờ quan trọng để nộp hồ sơ cho con trẻ mình vào ngôi trường đã đk tuyển sinh, hồ sơ đã bao gồm:

- Đối với học sinh Hồ sơ xin học tập mầm non, tiểu học tập bao gồm:

Phiếu đk dự tuyển đối với trường hợp đk trực tiếp.Bản sao khai sinh thích hợp lệ.Bản photo hộ khẩu (không đề nghị công chứng, kèm theo bản chính nhằm đối chiếu) hoặc giấy hứa đã chấm dứt thủ tục nhập khẩu của công an quận, huyện, thị xã, hoặc xác thực cư trú tại địa bàn của công an cung cấp phường, xã, thị trấn.

- Đối với cung cấp THCS, cần phải có thêm phiên bản chính học bạ cấp cho tiểu học hoặc những hồ sơ khác có giá trị để sửa chữa thay thế học bạ.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!