Đăng ký bán hàng trên facebook

-

Hiện nay facebook đã trở thành mạng làng hội lớn nhất trên toàn cầu, cùng với số lượt người dùng lên số lượng hàng triệu người, thậm chí là sản phẩm tỷ người.

Bạn đang xem: Đăng ký bán hàng trên facebook

Hằng ngày vẫn có một số người cập nhật status để tự sướng, sống ảo, giết mổ thời gian… còn một số trong những người tận dụng tối đa facebook để cung cấp hàng, tạo nên lợi nhuận, tạo ra tiền… còn bạn?

Bạn cũng muốn bán sản phẩm để tăng thu nhập, chúng ta nghĩ rằng chỉ việc đăng sản phẩm lên đó là sẽ sở hữu người nhắn tin, inbox và cài đặt hàng. Mọi chuyện không đơn giản dễ dàng như chúng ta nghĩ đâu nhé. Bán sản phẩm trên facebook cũng cần có những kỹ năng giúp bạn thu hút và bán được hàng.

Hãy cùng với xeotocaocap.com tham khảo nội dung bài viết Bí quyết bán sản phẩm online trên facebook đắt khách, tạo lệch giá khủng này nhé

*


Mục lục ẩn
1 nguyên nhân nên dùng Facebook để sale
2 Định hình sản phẩm phù hợp để chào bán trên Facebook
3 tởm nghiệm bán hàng trên trang Profile cá nhân
4 kinh nghiệm bán sản phẩm ở Group Hội team
5 ghê nghiệm bán hàng trên fanpage
6 bán sản phẩm LiveStream Facebook
7 kiến tạo nội dung bán sản phẩm
8 Những sai lạc khi bán hàng trên Facebook

tại sao nên sử dụng Facebook để kinh doanh

Trước tiên chúng ta cần nắm rõ và nắm rõ tại sao họ nên sử dụng Facebook vào việc kinh doanh và chúng ta nên phân phối những sản phẩm nào khi quyết định sale online bên trên Facebook.

Để trả lời thắc mắc này, bao gồm một vài thông số kỹ thuật mà bạn cần biết.

Đây là một số trong những thông tin bạn cần biết:

+ Ở Việt nam, có khoảng hơn đôi mươi triệu người dùng Facebook, với hơn 70% có độ tuổi trường đoản cú 18-40. Và đó là những người tiêu dùng tiềm năng của bạn, hầu hết người này còn có nhu cầu sắm sửa cực kỳ cao. Xác suất tìm kiếm tin tức dịch vụ, thành phầm trên facebook xác suất thuận cùng với số người dùng.

+ Facebook là công cụ bán hàng online miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tạo những Profile và Fanpage một cách nhanh lẹ . Loại này bạn có thể tạo ra trong tầm một nốt nhạc.

*
Thống kê người dùng facebook theo NapoleonCat.com

Điều bạn cần làm là học cách bán sản phẩm hiệu quả.

+ Facebook là mạng làng mạc hội thuận lợi tương tác với nhau, tự đó tạo cho sự kết nối, chia sẻ vô tận cùng với nhau. Bạn cũng biết rằng tín đồ ta thuận tiện mua sản phẩm ở những người dân quen biết cùng với nhau. A- là bạn của bạn, nó sở hữu áo của người tiêu dùng thì có có thể giới thiệu người những người dân bạn B,C, D của nó. Và giống như thì chúng ta của mấy bạn B, C, D… chúng ta thấy rất tác dụng phải không?

+ bên cạnh đó, Facebook tất cả lượng data khách hàng rất là lớn, các bạn nhớ lại lúc đăng ký facebook, bạn đã để thông tin gần tuy vậy là vớ cả. Và khi FB Ads có những tiếp cận khách hàng cực kỳ thông minh và thiết yếu xác. Chỉ việc bạn taget đúng mục tiêu, khách hàng thì chuyện bán hàng rất dễ dàng dàng.

Tóm lại, Facebook vô cùng tiềm năng, ai muốn mua bán thì cất cánh ngay vào, ai ao ước giàu thì làm liền.

Định hình sản phẩm cân xứng để cung cấp trên Facebook

Có thể nói rằng sản phẩm trong số những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công hay thua khi bán sản phẩm trên Facebook. Chúng ta có thể tìm tìm trên facebook về sản phẩm gì thì cũng thấy họ phân phối cả rồi, thậm chí là là không ít người dân bán nữa chứ không phải là 1 vài người. Vậy cung cấp gì nhưng ít cạnh tranh, nhiều người mua là trong số những vấn đề “đau đầu” cho hầu hết ai mới bắt đầu bán mặt hàng trên Facebook.

Khi lựa chọn cung cấp trên Facebook các bạn cần xem xét những vụ việc như sau:

+ Sản phẩm yêu cầu thiết yếu: Ví dụ như thời trang, quần áo, mỹ phẩm, tủ quần áo, đặc biệt là ẩm thực… đó là những thành phầm thiết thực trong cuộc sống thường ngày và thường xuyên được sử dụng hằng ngày. Nhu cầu người nào cũng có thể mua được và thực hiện được. Mặc dù nhiên, nhóm sản phẩm này thì tương đối cạnh tranh. Đơn cử như quần áo thì bạn biết rồi đấy, không ít người bạn. Và bạn có nhu cầu bán thành công thì rất tốt là yêu cầu lựa chọn ngách mà bạn. Ví dụ chúng ta váy bầu cho những mẹ bầu, thì nên cần tập vào váy bầu, tìm kiếm hiểu đối tượng mẹ bầu thật kỹ còn rộng là bán phổ thông thì tỉ lệ thành công không được cao.

+ thành phầm độc lạ: Chắc chắn thành phầm này buôn bán được, phiên bản thân người nào cũng muốn gồm được một mặt hàng độc lạ, ít người sử dụng để mang tính chất “độc quyền”. Và không những bán được trên facebook mà bạn có thể bán được ở ngẫu nhiên đâu.

+ sản phẩm theo trend, trào lưu: Đây là dạng thành phầm rất hót ở một thời điểm nhất định. Chắc chắn rằng bạn cung cấp thì đã chạy hàng. Chúng ta có nhớ sản phẩm Dream Catcher từng một thời làm loạn trên Facebook. Mặc dù nhiên, sản phẩm chỉ dạng đánh ngắn hạn, sau khoản thời gian hết trend thì sẽ lụi dần. Bạn phải đi tìm một sản phẩm khác phù hợp hơn.

+ Sản phẩm mang tính chất vòng lặp: Khác với sản phẩm theo trend thì sản phẩm vòng lặp được rất nhiều người lựa chọn. Đây là sản phẩm người dùng hoàn toàn có thể dùng đi dùng lại nhiều lần. Ví dụ: Bạn cung cấp son môi, giả dụ sản phẩm unique thì sau 2-3 tháng khách hàng hàng hoàn toàn có thể quay lại tải tiếp để dùng. Cùng cứ cầm nó tạo thành vòng lặp, chúng ta chỉ cần chăm sóc tốt khách cũ là có thể ra doanh số.

Có thể nói, thành phầm là yếu ớt tố trước tiên và quan trọng đặc biệt nhất đưa ra quyết định sự thành công khi bạn bán sản phẩm trên Facebook. Cạnh bên việc lựa chọn thành phầm để phân phối thì bạn cũng nên tập trung và chất lượng và giá cả. Mang lại dù bạn có thể tiếp cận và phân phối được không ít hàng nhưng lại nếu sản phẩm của bạn không đảm bảo, không unique thì trước sau gì chúng ta cũng thất bại.

Facebook không chỉ có là kênh bán hàng mà là kênh gây ra thương hiệu. Nếu khách hàng bán sản phẩm chất lượng, túi tiền ok thì khách hàng sẽ trở lại nhiều lần, thậm chí là còn giới thiệu cho chính mình bè, fan thân. Ngược lại họ đã chỉ mua bạn một lần duy nhất.

Chia sẻ cho chính mình thì bán hàng trên Facebook bắt buộc thiên về xu thế giải trí, làm cho đẹp, thương mại & dịch vụ cho người trẻ tuổi thì xuất sắc nhất. Một số sản phẩm mà theo mình bạn nên bán trên Facebook bao gồm:

Thời trang: quần áo, mũ nón, giày dép….Mỹ phẩmBán thứ cũ: xống áo cũ, giấy tờ cũ,Phụ kiện: Điện thoại, laptop, tai nghe..Và một vài ngành mặt hàng khác: ăn uống, rubi tặng.

Ngoài bán hàng thì Facebook, bạn nên tận dụng những thế mạng khác ví như Zalo, Instagram, TikTok, thương mại điện tử… Đây được xem như là những kênh bán hàng theo xu cầm hiện nay.

Bên cạnh đó bạn nên tạo ra xã hội và mua bán các thành phầm liên quan:

Ví dụ: bạn bán điện thoại, phụ kiện nên thì nên lập ra group technology chuyên giao thương đồ công nghệ, hoặc tham gia vào những nhóm bán sản phẩm công nghệ bên trên facebook.

Ngoài ra chế tạo ra lập một fanpage liên quan đến ngành hàng bạn muốn bán thì hữu dụng thế vô cùng lớn. Vì bây chừ xu hướng áp dụng Social truyền thông media nhiều rộng trong việc ra quyết định mua hàng.

Mình sẽ lấy 1 lấy ví dụ về câu hỏi này. Fanpage của Cocacola gồm bao gồm 76 triệu fan và lượng tương tác cũng tương đối tốt, văn bản phong phú. Hãy thử tưởng tượng trường hợp 1 đợt event nào đấy, chỉ cần 1 post trên xã hội này thì sẽ có ngay vài ba triệu fan hưởng ứng, nếu mọi cá nhân đều thiết lập 1 chai Cocacola thì hãng cũng bán tốt vài triệu chai rùi đúng không nào nào. Do đó việc xây dựng xã hội gắn với yêu quý hiệu cũng rất là hiệu quả trong sale trên facebook.

*

Sau khi chắt lọc được thành phầm cần bán, tiếp theo là các bạn lựa lựa chọn kênh làm sao để bán hàng. Hiện tại trên Facebook bao gồm 4 cách bán hàng thông dụng, mình đang đi chi tiết từng kênh để bạn có thể hiểu được đông đảo ưu cùng nhược điểm từng kênh để vận dụng vào sản phẩm mà bạn đang bán.

Còn bây giờ bạn có thể quay gọi lại bài xích viết: Nên bán sản phẩm gì hot bên trên facebook để nhanh giàu

Kinh nghiệm bán hàng trên trang Profile cá nhân

Đây là cách bán sản phẩm thông dụng độc nhất vô nhị mà các bạn mới bán sản phẩm kinh doanh bên trên Facebook áp dụng. Chúng tất cả những ưu điểm sau:

Nói như vậy bởi vì nó có những điểm mạnh sau:

+ Độ hiển thị (Reach) cao hơn so với Fanpage: Theo thuật toán của Facebook, phiên bản tin vẫn ưu tin cập nhật những status của bằng hữu nhiều rộng là Fanpage. Vậy nên lúc đăng bài bán hàng trên trang cá thể sẽ góp hiển thị với tiếp cận với quý khách nhiều hơn so với bài toán đăng trên Fanpage.

+ bao gồm độ tin yêu cao: Đúng vậy, tài khoản cá nhân thì hay kết các bạn với gia đình, tín đồ thân, thầy cô, các anh chị em nên nhờ này mà độ tin cẩn sẽ cao hơn. Khách hàng hàng thuận tiện tin tưởng và bán tốt hàng hơn.

+ dễ dàng quản lý: bên trên trang cá thể thì bạn tiện lợi đăng bài, phân phối sản phẩm. Không buộc phải quản trị rắc rối như bên trên fanpage.

+ Tính chủ động cao: Bạn tiện lợi kết bạn với những người tiêu dùng tiềm năng, vươn lên là họ thành đồng đội trên facebook rồi hoàn toàn có thể đăng bài bác tiếp cận chúng ta và bán hàng nhanh giường và chủ động. Ngược lại, cùng với những người tiêu dùng không tiềm năng thì chúng ta cũng có thể hủy chúng ta để tìm quý khách hàng mới.

Tuy nhiên nó vẫn còn có những điểm mạnh sau: khi bạn đăng bài bán sản phẩm thì chỉ bao hàm ai là bạn thì mới có thể thấy được bài đăng. Với hạn chế tiếp sau là mỗi trang cá nhân chỉ tất cả tối nhiều 5.000 bạn. Mặc dù nhiên, bây chừ Facebook có chức năng Follow, nghĩa là những người dân không showroom bạn tuy nhiên follow các bạn vẫn có thể thấy được bài bác đăng của bạn.

Trong 5.000 các bạn thì có bạn bè, người thân trong gia đình nhưng chưa kiên cố họ là khách hàng tiềm năng của bạn. Thậm chí còn khi đăng bài xích hàng thường xuyên xuyên, rất có thể họ sẽ cảm thấy phiền phức.

Chia sẻ một số kinh nghiệm bán sản phẩm trên trang cá thể mà bạn cũng có thể tham khảo nhé

Xây dựng một trang cá nhân uy tín

Trên trang cá thể bạn đề xuất xây dựng một Profile thật sự bài bản và thật bằng những hình ảnh đẹp, hóa học lượng, chia sẻ cuộc sống thường ngày của bạn. Để người tiêu dùng thấy rằng, bọn họ đang mua sắm với một con fan thật. Chứ hiện nay nick ảo thừa nhiều, quý khách hàng hay e dè khi mua hàng.

*
Xây dựng profile cá nhân chuyên nghiệp

Thường xuyên thúc đẩy với chúng ta bè, nhằm facebook luôn hiển thị tin của họ và bạn lẫn nhau nhiều hơn.

Nên cố gắng đăng số đông hình hình ảnh thật về cuộc sống thường ngày chứ đừng đăng quá nhiều về sản phẩm. Hoàn toàn có thể họ thấy “ác cảm, phiền toái” nhưng mà dẫn mang lại mất bạn đấy.

Tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng

Sau khi bạn xây dựng profile thật với uy tín thì đi kết các bạn với người tiêu dùng tiềm năng. Nhưng không hẳn ai các bạn cũng showroom bạn đâu nhé. Vì địa chỉ vào mà họ không mua sắm và chọn lựa thì khá là mất thời gian. Vậy nên bạn phải chọn lựa đối tượng người tiêu dùng để địa chỉ bạn.

Bạn rất có thể tìm với tham gia những group liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của bạn mà địa chỉ cửa hàng bạn thành viên của nhóm.

Ví dụ: Bạn bán hàng chơi oto thì cần tham gia những group tương quan tới oto, rồi kết bạn những thành viên của nhóm

Bạn bán hàng mẹ nhỏ nhắn thì thâm nhập vào những group mẹ bầu, có thể học hỏi rồi hỗ trợ tư vấn lại mang lại họ rồi khéo léo dẫn chúng ta mua sản phẩm của bạn.

Bạn bao gồm thể showroom bạn ở các trang, page liên quan. Bạn phân phối đồ văn phòng thì nên vào các trang page về công sở để tìm những người dân đã like trang mà lại kết bạn.

Lưu ý mang đến bạn:

Hiện nay có một số tool hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn địa chỉ cửa hàng friend lập cập mà bạn không cần thiết phải đi kết bạn thủ công bằng tay cho mất thời gian. Tuy nhiên, sử dụng tool có khiển cho chính mình bị mất acc, nên bạn có thể tìm tool uy tín.

Một ngày yêu cầu kết bạn một lượng vừa cần tránh bị FB khóa nick.

Cập nhật thông tin cá nhân bạn thật, chú ý ảnh bìa và ảnh cá nhân nhằm họ còn tin cậy mà đồng ý kết bạn với bạn.

Một nick cá nhân chỉ kết các bạn được với buổi tối đa là 5.000 bạn. Vậy nên chúng ta cần suy xét tệp đối tượng người tiêu dùng khách hàng tiềm năng mà kết bạn. Tuy nhiên chúng ta có thể khắc phục điều này bằng cách tăng lượt follow (theo dõi) nghĩa là ko là bạn bè những vẫn hoàn toàn có thể thấy bài bác đăng của bạn. Tý nữa mình đang nói rõ vụ việc này sau.

Nếu 1 nick cá thể chỉ kết các bạn được 5.000 bạn thì chúng ta nên nhân rộng nick lên. 2 nick sẽ add được 10.000, 3 nick sẽ địa chỉ được 15.000. Lúc đó khách hàng tiềm năng của các bạn sẽ được nhân rộng cùng cơ hội bán hàng của các bạn sẽ cao hơn.

Tăng lượt follow đến trang cá nhân

Một vào những phương pháp để tăng lượt follow kia là triển khai các công tác khuyến mãi, minigame (tặng quà) phối hợp live stream reviews sản phẩm…

Bạn đăng chương trình khuyến mãi, được tặng quà ví như thực hiên công việc như like, share, hoặc tag những người dân bạn của khách vào stt của bạn.

Lúc này thì stt của khách hàng được những share, được chăm chú nhiều hơn. Cùng nếu ai quan tâm đến sản phẩm của khách hàng thì có thể họ vẫn kết bạn, theo dõi thậm chí là là cài hàng.

Tùy theo ngân sách và lợi nhuận của người tiêu dùng khi bán thành phầm mà các bạn nên tổ chức triển khai thường xuyên, đan xen với việc bán sản phẩm để khách hàng biết đến chúng ta nhiều hơn.

Sau khi chúng ta đã thi công được một nick cá nhân thật, ổn có không ít đối tượng tiềm năng rồi thì nên bắt tay bán sản phẩm thôi nào.

Cách bán hàng trên profile tương tự như như bán sản phẩm trên Fanpage. Mà ở đoạn sau mình gồm sẽ đề cập đến, phải bạn liên tục theo dõi ở.

Kinh nghiệm bán hàng ở Group Hội nhóm

Vì trang cá nhân còn hạn chế, nên bán hàng qua các group là lựa chọn thường trông thấy tiếp theo. Group là cộng động đa số người tham gia vào. Gồm có group là tập hòa hợp 1 đối tượng người sử dụng nào đó và nó phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp thì đây đó là nơi bán hàng tuyệt vời.

Ví dụ: Bạn bán hàng sơ sinh thì hoàn toàn có thể tham gia vào các group bà bầu bầu để rất có thể tư vấn và bán sản phẩm trong đó.

Vậy nên các bạn để bán hàng thành công trong nhóm thì bạn cần tìm đúng Group tiềm năng nhưng bạn, như cách mà bạn đi kết chúng ta ở bên trên đó, bạn phải tìm đúng Group thì tỉ lệ chào bán hành sẽ thành công hơn.

Bạn rất có thể tìm kiếm từ khóa liên quan về sản phẩm/dịch vụ của chúng ta trên thanh tra cứu kiếm của Fb. Rồi chọn lọc nhóm xin gia nhập.

Một số tiêu chí bạn có thể chọn nhóm như: team công khai, kín đáo hay túng thiếu mật, số member tham gia, con số tương tác mỗi bài đăng. Số lượng này còn béo thì còn cho biết thêm Group còn hóa học lượng.

*
Kinh nghiệm bán sản phẩm trên Group facebook

Share bài viết vào Group

Cách này thường xuyên hay áp dụng nhiều. Vày nó cấp tốc chóng, dễ dàng dàng, không nhiều tốn thời gian. Bên cạnh đó là lôi kéo khách tự Group về cùng với trang cá nhân hay fanpage facebook của mình

Đăng bài bác trực tiếp trên Group

Cách này thường vận dụng cho đa số ai phân phối trực tiếp luôn, khách hàng chỉ cần bình luận hoặc ib là được, không cần phải click tự Group lịch sự Trang cá nhân.

Cách này hay mất thời gian, vị mỗi Group đăng 1 lần, mà nếu như bạn tham gia bên trên 1000 Group thì không còn thời gian để bán hàng luôn ấy chứ.

Cách giải quyết như cầm cố này, sau mỗi bài xích đăng thì chúng ta cũng có thể vào up

Hiện này có 1 số công cụ hỗ trợ bạn đăng toàn bộ các team chỉ trong một nốt nhạc. Chúng ta cũng có thể lên google kiếm tìm kiếm nhé.

Hoặc khi chúng ta đăng team thì bạn có thể lưu lại nội dung bài viết đó, bất cứ lúc nào bạn vào group phản hồi trực tiếp dưới bài bác đăng của người sử dụng là tự động bài này sẽ hiện lên đầu tiên. Nó giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Comment vào nội dung bài viết trong nhóm

Hiện nay đó là cách mà các người bán sản phẩm vẫn giỏi dùng. Quý khách vào group cần tư vấn, đánh giá hoặc tìm mua sản phẩm/dịch vụ thì chúng ta vào bình luận trực tiếp reviews sản phẩm/dịch vụ nhưng mình cung cấp.

Seeding trên các nhóm

Đây là cách rất là hay mà ít ai chia sẻ. Seeding là cả một nghệ thuật, có 2d hướng seeding là : tăng số lượng phản hồi làm đẹp, tạo nội dung điều hướng quý khách hàng và có tác dụng cho nội dung bài viết không bị trôi trong group.

Cách tiến hành như sau: Bạn thực hiện vài nick facebook, bài bản như thuở đầu mình nói, từng nick có tầm 3-5k các bạn là ok. Bạn vào group đăng chào bán sản phẩm, rồi đem nick phụ vào bình luận khen, hoặc feedback tốt. Người sử dụng thấy bài xích đăng của bạn, cùng cả phần đông feedback xuất sắc thì tối thiểu họ cũng sẽ tin tưởng mà mua sắm chọn lựa bên bạn.

Hoặc: các bạn dùng nick phụ tìm mua son môi ở đâu. Thì bạn lấy các nick phụ không giống vào comment kiểu như: nên chọn mua chỗ này này, khá hóa học lượng. Tag tên bạn vào với nói showroom mua sản phẩm uy tín… kiểu như nhấn mạnh thương hiệu của bạn. Tuy nhiên đừng làm quá lố nhé.

Thuê Group để tại vị bài, đặt ảnh

Hiện nay, group có tác dụng gim bài ở đầu hoặc ảnh bìa. Chúng ta xem hầu như nhóm nào có công dụng tiếp cận cao thì bạn cũng có thể liên hệ cùng với admin để có thể thuê để bài, đặt hình ảnh bìa để reviews sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tự tạo nên Group

Hiện nay câu hỏi lập đội là dễ dàng và đơn giản và miễn phí. Nếu như được thì chúng ta tự tạo ra nhóm và xây dừng cộng động. Chúng ta có thể add thêm những khách hàng tiềm năng vào trong group để thảo luận, giải đáp những thắc mắc… từ đó các bạn có xã hội để phát triễn. Với về dài lâu thì mọi khách này “lôi kéo” các bạn bè, người thân trong gia đình vào nhóm từ đó số lượng thành viên tăng lên. Đây chính là cơ hội để bạn cũng có thể bán hàng trên này, mà không cần phải đợi để mắt tới như những group khác vì các bạn là chủ group.

Ví dụ: Bạn chào bán sản phẩm technology Xiaomi, bạn lập hội nhóm “Hội xiaomi mi Việt Nam” vừa là quản ngại trị viên của nhóm, vừa đăng bài bán hàng thì vượt ok.

Kinh nghiệm bán hàng trên Fanpage

Nếu trang profile của bạn chỉnh chu bao nhiều thì fanpage của người sử dụng cũng đề nghị chỉnh chu bấy nhiêu, thậm chí còn là rộng nữa.

Tối ưu fanpage

Đặt tên fanpage facebook cũng là một trong những nghệ thuật mà bạn cần chú ý. Kinh nghiệm đặt tên fanpage facebook thường là sản phẩm/dịch vụ rồi đến thương hiệu. Bạn dạng thân bạn khi gõ tìm kiếm thì hay gõ từ bỏ khóa dịch vụ thương mại chứ ít ai gõ yêu quý hiệu, trừ phi chữ tín đó quá lớn.

Khi bạn đặt tên theo sản phẩm, thương mại dịch vụ thì sẽ tiến hành ưu tiên hiển thị khi khách tìm kiếm. Dường như với những tên fanpage thì mọi người sẽ hình dung được shop bạn đang bán cái gì.

Ví dụ: thương mại dịch vụ SEO Đà nẵng – xeotocaocap.com, shop Đồ cỗ Thảo Zzi, cửa hàng chân kê nướng Hài Còi, siêu thị thời trang văn phòng ABC thì các chị em văn phòng thấy sẽ đon đả hơn.

Tên cất tên cửa hàng hoặc yêu quý hiệu: VD shop mình là cửa hàng Đồ cỗ Thảo Zzi -. Thương hiệu là Thảo Zzi

Tên chứa thành phầm mà bạn định bán, biểu lộ ngắn gọn, gợi cảm, xúc tích. VD: cửa hàng Giày thể thao Việt Anh

Tuyệt đối không đặt tên Fanpage chỉ mang tên riêng vd như: Chickini Store, chả ai biết bạn chào bán cái gì nhằm mà lượt thích và công dụng họ sẽ không còn like

Nên dặt thương hiệu tiếng việt nhé, đừng gồm Chickini Store – bikini Only, Beauty, Cheap & more. Ko ai lượt thích đâu. Trình English không nên thể hiện ở đây vì nó … nguy nan lắm. Ví như tiếng anh thì bạn có thể thêm sản phẩm/dịch vụ vào để người tiêu dùng hình dung các bạn bán thành phầm gì.

Những chú ý trên sẽ giúp đỡ bạn có một tên fanpage thu hút, mặt khác nó còn rất hữu ích cho SEO Fanpage, cụ thể là khi người ta search tên sản phẩm mà bạn cung cấp thì rất có thể các bạn sẽ hiện ở phần Suggest page đấy. Không có ai search tên cửa hàng của bạn, họ cần mua sản phẩm chứ không nên biết tên cửa hàng là gì.

Lưu ý: đặt tên fanpage nên nỗ lực ngắn gọn, xúc tích, bên cạnh đó không nên đặt tên trùng với những fanpage khác. Giả dụ trang của bạn có cửa hàng 200 like thì bạn sẽ không được thay đổi tên, vậy nên các bạn sẽ suy nghĩ về thật nghĩ về rồi hãy khắc tên Fapage.

Xây dựng hình ảnh fanpage

Hình ảnh ở đây ví dụ là ảnh đại điện, hình ảnh bìa và hình ảnh sản phẩm. Tất cả bạn cần đều được chú ý và siêng nghiệp.

Xem thêm: Tag: Lộ Ảnh Bình Minh Ôm Ấp Trương Quỳnh Anh, Sao Việt Nói Gì?

Ảnh thay mặt và ảnh bìa dùng làm thu hút người dùng. Nên bạn phải gây ấn tượng mạnh.

Còn về hình hình ảnh sản phẩm thì khỏi yêu cầu nói thì chúng ta cũng biết nó đặc trưng đến dường nào. Phiên bản thân các bạn cũng vậy, bạn có gật đầu đồng ý mua món hàng mà lại người buôn bán đưa hình ảnh không đẹp, không rõ ràng không?

Hình thành phầm thì nên nỗ lực hạn chế lấy hình nghỉ ngơi trên mạng. Hãy nỗ lực tự chụp lấy thành phầm của mình. Tuy nó không được đẹp tuyệt vời nhưng bù lại đa số hình ảnh chân thực nhất. Đây mới chính là điều mà quý khách tin tưởng nhất lúc mua hàng.

*
Chụp hình thật sản phẩm tạo cảm xúc tin tưởng

Ngoài ra chúng ta có thể đăng một số hình ảnh như kho của bạn, hàng về, hoặc lúc giao hàng đi, mọi feedback khách hàng, bạn chụp lại và đăng tải để sinh sản uy tín, lòng tin cho khách hàng.

Cập nhật tin tức đầy đủ

Trên fanpage facebook có không thiếu những tin tức cần thiết, chúng ta nên update đầy đủ từ địa chỉ, số điện thoại, email….

Phần ra mắt bạn nên mô tả về sản phẩm, thương mại dịch vụ mà bạn đang cung cấp cùng với đó là đều cam kết, lời hứa của khách hàng với quý khách hàng để tạo ý thức cho khách.

Đặt biệt là nút lôi kéo hành động, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh theo mục đích của bạn như vắt nào, và đây là phần mà bạn phải lưu ý.

Tạo cửa hàng trên page

Phần chỉnh sửa fanpage thì có thêm 1 tab tạo siêu thị cho page. Nó cho phép bạn đăng cùng hiển thị thành phầm ngay bên trên trang. Với phần shop này trọn vẹn miễn phí.

Thế tuy vậy rất rất nhiều bạn bán sản phẩm không biết chiếc này, hoặc bao gồm biết tuy nhiên không tạo. Vì nguyên nhân như rườm rạ, mất thời gian… những bạn bán sản phẩm mà sợ không có thời gian chăm page của mình thì làm sao mà ra khách được.

Để thêm phần cửa ngõ hàng chúng ta nhấp vào Cài bỏ lên Fanpage rồi nhấp vào sửa đổi Trang. Tiếp theo, nhấp vào nút Thêm Tab và nhấp vào Thêm Tab sát bên tùy lựa chọn Cửa hàng. Thời điểm này, các bạn sẽ nhìn thấy tab siêu thị trên Fanpage. Chúng ta đăng thông tin sản phẩm lên vậy là xong.

Tăng like cho fanpage

Việc lập fanpage facebook vậy là xong, tiếp theo là sao cho nhiều người lượt thích page của bạn. Việc like này giúp bạn hình dung tích khách hàng lưu ý đến bạn, cũng nhằm mục đích tăng uy tín cho những người sử dụng mới.

Để tăng like chúng ta cũng có thể tạo ra một trong những event, ra mắt chương trình khuyến mãi, tặng ngay quà, minigame bằng cách like, share, tag bằng hữu vào bắt đầu nhận được event. Các này y như cách tăng chúng ta như phần trên nhưng mình bắt đầu đề cập.

Khi lập fanpage, thì facebook có chế độ mời bạn bè thích trang. Bạn cũng có thể tận dụng điều đó để tăng like và page của mình.

Hoặc chúng ta cũng có thể bỏ tiền ra chạy pr Facebook. Bạn phải vẽ ra tệp đối tượng khách sản phẩm mà bạn cần hướng tới. Như độ tuổi, giới tính, địa điểm sinh sống, sở thích… với khi chạy lăng xê với tệp đối tượng này thì những khách hàng mục tiêu thấy page của người tiêu dùng họ thân thiết thì sẽ like page của bạn. Tuy nhiên, việc quảng cáo Facebook cần phải có kỹ thuật và kỹ năng chuyên sâu mới hoàn toàn có thể thực hiện tại được. Nếu như khách hàng không rành thì rất có thể thuê mặt thứ 3 họ sẽ giúp đỡ bạn điều này.

Bán mặt hàng LiveStream Facebook

Đây là giữa những các bán sản phẩm xu hướng hiện nay, khi nhiều người bán hàng thực hiện phương pháp này để hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh, thẳng với khách hàng. Chúng ta có thể live ngơi nghỉ trang cá nhân, cũng rất có thể live ở trong nhóm hay bên trên fanpage. Tương đối là tiện lợi cho bạn. Hoặc các bạn live làm việc trang cá nhân rồi hoàn toàn có thể share live vào các group đông thành viên.

*
Bán sản phẩm LiveStream Facebook

Thông báo Livestream

Bạn lựa chọn khung giờ vàng (Mình tất cả nói sinh hoạt trên), rồi thông báo cho mọi tín đồ trước 3-4 giờ đồng hồ để hoàn toàn có thể mọi fan nắm được thông tin.

Thường thì để thêm lôi kéo thì các bạn sẽ câu live, câu view loại như: tặng ngay phần quà bất thần trong livestream, sẽ ưu đãi giảm giá 1 số sản phẩm…điều này đã tạo xúc cảm và thu hút tín đồ xem live những hơn.

Thực hiện tại livestream

Trước lúc live stream chúng ta cần chuẩn bị như sản phẩm công nghệ quay, pin sạc pin điện thoại, sổ ghi chép 1-1 và nhất là sản phẩm mà bạn cần bán.

Khi mới bắt đầu live thì số người xem ít. Để tăng người xem, tiếp cận không ít người dân thì chúng ta nên kêu phần đa người, fan thân, đồng đội share live về tường, vào trong những hội nhóm. để ý là buộc phải share vào những nhóm không có cơ chế duyệt, chứ live xong xuôi rồi nhưng admin bắt đầu duyệt thì cũng không kết quả lắm.

Một vào những phương pháp để vận động tín đồ xem nội dung live đó bao gồm là tặng kèm quà, tặng ngay như sút giá, freeship…Để họ share live của bạn mà tăng số dân cư xem.

Vấn đề tặng kèm quà thì các bạn nên đan xen với bán hàng. Chứ còn chưa gì nhưng mà bạn tặng ngay hết rồi, dịp đó không thể ai xem live nữa đó. Vậy nên các bạn chia lần ra, dịp đầu, thân live cùng gần ngừng live.

Cố nuốm chốt đối kháng ngay bên trên live

Để bán được hàng nhanh lẹ và tránh khỏi tình trạng diệt đơn, chúng ta nên yêu cầu khách hàng để lại tên, số điện thoại cảm ứng hoặc thậm chí là add để chúng ta cũng có thể chốt 1-1 và tiến hành phục vụ nhanh nhất. Chứ không cần lại mất khách.

Bạn cũng phải đưa ra những quy định như: Chỉ sút giá, khuyến mãi ngay trong live này thôi, hết live thì không còn khuyến mãi. Nó đã giúp cho chính mình nhanh nệm chốt được solo ngay.

Xây dựng nội dung cung cấp hàng

Nội dung hay hotline là content rất siêu rất quan trọng, Ai mà lại xem thường content thì đã khó thành công xuất sắc trong công cuộc bán sản phẩm trên Facebook đấy ạ. Đây là phần quan trọng nhất cho nên vì thế phần này mình sẽ viết siêu rất kỹ. Mong muốn bạn ko thấy rằng nó vượt dài.

Cho cho dù bạn phân phối ở trang cá nhân, trong số group tốt trên page thì nội dung vẫn luôn là là giữa những yếu tố quan trọng đặc biệt và quyết định mua sắm và chọn lựa của khách hàng. Facebook cá nhân hay Fanpage của người tiêu dùng nếu có hàng trăm ngàn like, thậm chí bạn có thể dùng các chiến dịch tăng like, share, marketing để đưa khách mặt hàng tới fanpage facebook nhưng nếu khách hàng bạn không có chiến lược nội dung hợp lý thì các bạn cũng không bán tốt hàng. Mặc dù họ đã like page của bạn.

Content bắt buộc xây dựng một cách phù hợp và gồm tính chiến lược, xoay quay câu chữ sản phẩm, dịch vụ, và thương hiệu của bạn. Đừng rời ra nội dung liên quan tới thành phầm của bạn. Người làm content cần phải gồm đầu óc tư duy, nhanh nhạy để xây đắp nội dung kim chỉ nan khách sản phẩm biết phải làm cái gi với sản phẩm, nguyên nhân nên mua thành phầm này và nguyên nhân phải cài ở đây, ở siêu thị của bạn. Toàn bộ đều do giải pháp mà bạn xây dựng content.

Xây dựng kế hoạch cho nội dung

Đây là lỗi thường xuyên hay gặp mặt của những người dân hay bán sản phẩm online trên Fb, thậm chí những người dân học làm kinh doanh online cũng vấp váp phải. Cứ lướt Fb rồi thấy gì tốt rồi copi về đăng lên tường của mình.

Điều này vô tình làm cho tường cá nhân, hay fanpage bần cùng nội dung, ko thống nhất giữa share và sản phẩm dịch vụ nhưng mà mình cung cấp. Vậy cần bạn cần phải có kế hoạch phạt triễn ngôn từ sẽ tốt hơn.

Để lên kế hoạch bạn cần xác định

+ Số lượng nội dung bài viết trên page trong một ngày/tuần/tháng.

+ nội dung sẽ luân phiên quanh vụ việc gì.

+ thời hạn đăng nội dung vào thời gian nào

Tham khảo một trong những page béo họ thường desgin theo kết cấu sau:

+ 40% bài viết bán hàng, dịch vụ, yêu thương hiệu.

Bài viết bán bán hàng: trình làng sản phẩm, chương trình sút giá, khuyến mãi

Giới thiệu thêm về yêu đương hiệu của mình để khách hàng thêm tin tưởng và ghi nhớ. Rất có thể là hầu như feedback khách hàng, tin tuyển chọn dụng, tin nội cỗ công ty…

+ 40% share kiến thức, thông tin

Cái này lúc nãy mình có nói tới rồi, đầy đủ nội dung này luân phiên quanh sản phẩm, dịch vụ thương mại mà chúng ta cung cấp. Những bài viết thuộc dạng phân chia sẻ, hướng dẫn, review…

+20% chuyển động khác

Có thể là các event, mini game, cuộc sống thực của công ty hay công ty lớn của bạn. Hoặc những sự việc xã hội có tương quan tới sản phẩm, thương mại dịch vụ của bạn.

Đăng thành phầm của bạn

Điều này là đương nhiên, bạn bán hàng thì đề xuất đăng sản phẩm. Cơ mà hãy chú ý hình ảnh sản phẩm cho đẹp mắt nhé. Hãy chăm sóc hình hình ảnh của bạn. Vì người sử dụng không thể “sờ mó” được sản phẩm chỉ bao gồm thế trải qua hình ảnh để quyết định mua sắm và chọn lựa thôi. Vậy cho nên hãy chăm chút hình ảnh của bạn trước lúc đăng lên.

Một số thủ pháp như sau:

+ Hình ảnh sản phẩm, nên được đặt kèm tên thương hiệu, logo, số điện thoại của doanh nghiệp vào hình ảnh

+ Lồng ghép sản phẩm vào câu hỏi, bốn vấn, phong phú hóa hình ảnh sản phẩm ra nhằm vừa sản xuất tương tác, vừa kích thích fan hâm mộ mua hàng. Ví dụ: vấn đáp đúng câu hỏi: Cây gì không có trái… trả lời đúng sẽ giảm 30%, hoặc không tính tiền ship.

+ tổ chức triển khai những dịp sale hoặc tổng hợp sản phẩm để bạn mua lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất

+ và còn rất nhiều cách khác mà bạn có thể tự trí tuệ sáng tạo ra để lồng ghép sản phẩm vào post của bạn, từ đó hướng tín đồ đọc cảm xúc mình phải sản phẩm, bản thân thiếu sản phẩm và bản thân phải… mua ngay lúc này 1 chiếc

Một chăm chú khi đăng thành phầm là bạn nên nêu rõ điểm lưu ý sản phẩm, lý do nó khá nổi bật và fan ta buộc phải mua ngay. Nếu có thể thì hãy lồng vào các thắc mắc sao cho hợp lý nhất bởi vì câu hỏi sẽ kích ưng ý Fan phản hồi và càng nhiều địa chỉ thì Edge Rank của Page càng tăng, từ đó số người thấy Post của Page sẽ các hơn.

Nội dung luân chuyển quanh sản phẩm

Thật ra không một ai thích vào trong 1 fanpage, hoặc profile mà trong những số đó toàn sản phẩm và sản phẩm. Cố gắng vào đó, bạn nên cho người tiêu dùng biết: tại sao bạn buộc phải mua sản phẩm này, sản phẩm này có lại tiện ích gì cho khách hàng? Để vấn đáp 2 câu hỏi trên, cách cực tốt là các bạn hãy post những bài tư vấn, hướng dẫn có lợi có tương quan đến thành phầm mà bạn phân phối để họ nắm rõ hơn về sản phẩm, về bạn, về siêu thị và thấy rằng… mình rất cần được mua 1 mẫu không thì không còn mất.

Khi bạn kinh doanh, bán sản phẩm thì bản thân chúng ta đã đọc được sản phẩm của công ty là gì, thế nào rồi. Điều tiếp theo sau mà bạn phải quan trung khu đó đó là đối tượng người sử dụng mà bạn hướng về là ai, họ như thế nào, chúng ta sinh sống làm việc đâu, sở trường của họ như vậy nào. Có như thế thì chúng ta mới rất có thể xây dựng được nội dung phù hợp với đối tượng người dùng đó.

Ví dụ : Bạn buôn bán thời trang, đối tượng người dùng hướng tới là nữ giới giới, thì chúng ta có thể xây dựng nội dung liên quan tới những mix đồ, giải pháp lựa chọn áo quần thu đông, rồi bốn vấn xu hướng thời trang trong thời gian tới, hoặc mở rộng ra là share những câu chuyện ngôn tình, thơ mộng (Con gái thấy ai ai cũng thích điều này :D)

Bạn chào bán mỹ phẩm thì ở bên cạnh việc suốt cả ngày đăng thành phầm thì nên support thêm phương pháp làm đẹp da, phương pháp trị mụn, các quan tâm da như thế nào… quý khách sẽ yêu thích và tin tưởng bạn từ kia việc mua sắm ở bạn là đối kháng giản.

Nếu chúng ta suốt ngày đăng sản phẩm, ra mắt dịch vụ thì đã có tác dụng ngược, phiền toái đến khách hàng. Rất có thể họ diệt bạn, bỏ lượt thích trang. Để kị gây cảm xúc nhàm chán, đó thì các bạn cần phong phú nội dung.

Đó có thể là phần lớn hình hình ảnh cửa mặt hàng của bạn, lúc đông khách, các hình ảnh feedback của khách, nhưng đoạn phim mang tính giải trí, hài hước… mặc dù nhiên, đừng đi quá xa với sản phẩm và dịch vụ thương mại của bạn.

Tóm lại : Nội dung chúng ta xây dựng yêu cầu xoay quanh sản phẩm bạn sẽ bán. Ngoài ra cố gắng chia sẻ những tởm nghiệm, phía dẫn, review, giải đáp thắc mắc về sản phẩm. Để tạo sự tin tưởng, niềm tin của người sử dụng với bạn.

Đăng câu chữ khuyến mãi, event, giảm giá

Facebook là vị trí viral cực tốt mà nội dung viral xuất sắc nữa là các event về khuyến mãi, giảm giá… như: “Mua điện thoại khuyến mãi kèm các phụ kiện đi kèm như tai nge, sạc rin, sạc dự phòng…” giỏi “Mua 1 tặng kèm 1 trả tiền 2 bớt thêm 10%”. Hãy nghĩ ra những kế hoạch mà chúng ta có thể khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng để họ Viral giùm đến bạn. Vừa bán tốt hàng, vừa được PR miễn phí tuy có tổn thất lợi nhuận chút xíu.

Hoặc dự vào các ngày lễ, thời gian khai trương… chúng ta cũng có thể tung ra khuyến mãi để kích cầu. Ví dụ: Ngày 8/3 sở hữu quà tặng bạn gái, mẹ sẽ tiến hành giảm 10% hoặc freeship…

Lưu ý thời hạn đăng bài

Có một quan niệm đó chính là GIỜ VÀNG FACEBOOK. Đây là thời khắc mà không ít người dân online. Nếu bạn đăng bài bác đúng thời đặc điểm đó thì đang tiếp cận được với rất nhiều người hơn. Và khả năng mua hàng cũng trở thành cao hơn.

Để xác minh được Giờ kim cương thì bạn cần xác định đối tượng người dùng khách hàng của chính bản thân mình là ai, sở thích thói quen của họ là gì. Thì khi ấy bạn mới rất có thể xác định được thời điểm mà họ online facebook.

Ví dụ: Đối tượng của mình là trường đoản cú 16-24 tuổi, 70% nhóm fan này đã lướt FB ngay trong lúc mới mở mắt, có nghĩa là từ 6-8h sáng. Khoảng tối từ bỏ 20h mang đến lúc trước lúc đi ngủ.

Dân văn phòng công sở thì thường thời điểm 7h-8h trước lúc làm việc, trường đoản cú 11h-13h là giờ nghỉ trưa, và từ 4-5h chiều trước thời điểm họ ra về.

Và cũng tùy vào thành phầm mà bạn hiện tại đang bán nữa.

Ví dụ: bạn bán cơm trưa văn phòng thì nên đăng thời điểm sáng cho tới trưa. Bạn bán đồ ăn khuya thì cần đăng chào bán lúc về tối để tiếp cận không ít người dân hơn.

Khi đã xác minh được thời gian người dùng online nhiều, chúng ta cũng cần xem xét rằng chớ đăng vượt sớm tuyệt quá muộn so với peak time, hãy đăng trước đó 10 phút để nội dung có tương tác ban sơ và viral vào cao điểm.

Đăng album mặt hàng hóa

Thật sự rất khó chịu khi mà người tiêu dùng vào facebook tốt fanpage của công ty mà toàn bộ các sản phẩm đều làm việc trong timeline photos. Khi người tiêu dùng cần search một món đồ thì họ cần được lung tung tất cả hình hình ảnh trên face của khách hàng lên.

Vậy nên hãy khoa học. Hãy up các hình ảnh sản phẩm vào chung một tổ để bạn có thể dễ dàng cai quản cũng như người tiêu dùng dễ tìm thấy.

Bạn phân phối thời trang, tạo ra album Váy: chứa toàn bộ các sản phẩm liên quan tới váy. Các thành phầm về quần jeans nên bao gồm một album quần jeans. Để khi người sử dụng vào họ dễ dàng tìm thấy sản phẩm họ cần tìm hơn.

Ẩn comment chống đối thủ cướp khách

Bạn ném ra biết bao công sức, giá cả để giành được khách hàng. Khi khách hàng comment để lại sdt hoặc thông tin chờ chúng ta tư vấn. Trong những khi chờ bạn thì đối phương “lỡ” vào mang sđt, thông tin và chốt hàng thì thật cực nhọc chịu.

Nó làm bạn mất doanh thu, thậm chí ảnh hưởng uy tín. Nếu địch thủ giả là bạn, bán sản phẩm kém hóa học lượng, lúc đó quý khách sẽ review không giỏi về sản phẩm, về cửa ngõ hàng của khách hàng thì những người sử dụng sau đang mất lòng tin ở bạn.

Để xử lý vấn đề này thì chúng ta nên ẩn những comment này đi. Để bảo mật tin tức của khách, tránh chứng trạng có fan liên lạc lừa đảo khách hàng. Sau khi ship hàng cho khách nhận thấy thì bạn nên mở lại phản hồi để sinh sản hiệu ứng mang đến những quý khách hàng sau.

Hiên này, Facebook có chức năng này rồi nên bạn không cần lo ngại điều này. Đây cũng là phương pháp để bạn điều hành và kiểm soát các comment tiêu cực từ đối phương nhằm làm tác động đến uy tín của bạn.

Trả lời tin nhắn, thắc mắc của khách nhanh

Các bạn bán sản phẩm đừng nên xem thường vấn đề rep tin nhắn của khách lờ lững nhé. Nếu bạn chậm phút hoàn toàn có thể bạn mất khách đấy, cùng nếu khách đó mua số lượng nhiều, và những lần tiếp đến thì bạn sẽ tiếc lắm đó.

*
Trả lời tin nhắn, câu hỏi của khách hàng nhanh

Bạn biết rằng, ngoài bạn ra thì còn có rất nhiều người cung cấp giống bạn. Trong những lúc họ chờ đón bạn thì họ có thể inbox mặt khác tư vấn và chốt sản phẩm rồi cũng nên. Chúng ta cũng thừa biết giao thương online thì ở 1 chỗ, khách có thể tham khảo nhiều mặt chứ không phải đến trực tiếp cửa hàng của khách hàng đâu nhé.

Hoặc lúc đó bạn đang xuất hiện ý định mua hàng, nhưng trong năm chờ bạn thì vạc sinh vụ việc gì chen vào. Và cố kỉnh là họ chuyển đổi ý định và bạn thì mất khách.

Bên cạnh đó, nếu bạn trả lời tin nhắn, hỗ trợ khách hàng cấp tốc sẽ gây tuyệt vời và thiện cảm đến khách hàng. Điều này tốt nhất có thể cho việc bán hàng của bạn.

Seeding

Vấn đề seeding thì nãy mình có nói ở ghê nghiệm bán hàng trong group rồi. Và bề ngoài này hoàn toàn có thể áp dụng cho trang cá thể hay fanpage đều rất tốt.

Khách hàng cũng khá ngại mua sắm chọn lựa ở một facebook giỏi fanpage mà lại khi đăng sản phẩm chả gồm ai phản hồi hỏi giá, vướng mắc hay mua sắm cả. Vậy đề nghị mình cần phải seeding.

Khi các bạn đăng bài bác lên trang cá nhân, fanpage facebook hãy sử dụng nhiều nick phụ khác nhau vào like, share, comment những sự việc liên quan liêu tới sản phẩm. Ví dụ: sản phẩm này giá bán bao nhiêu, tất cả bao nhiêu màu sắc vậy, Ib support giúp mình với… lúc khách hàng chính hãng sự vào fb của doanh nghiệp thì tối thiểu cũng có xúc cảm yên tâm khi mua hàng.

Chia sẻ “feedback” của khách hàng

Feedback tốt từ khách hàng là giữa những yếu tố tạo lòng tin cho khách hàng. Và đó cũng là một trong những cách bán tốt hàng là nhờ vào đăng các feedback, bình luận từ phía khách hàng hàng.

Vậy làm vắt nào để hoàn toàn có thể nhận được hầu hết feedback tốt. Mặc dù sản phẩm của doanh nghiệp dù có tốt, có hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến đâu thì không phải ai ai cũng có thể gởi lại cho mình đánh giá chỉ cả.

Vậy nên, để gia công được vấn đề này thì chúng ta nên hỗ trợ họ như bớt giá, hỗ trợ freeship, khuyến mãi quà…và nhờ họ reviews hoặc gởi cảm giác lại đến bạn.

Khi gồm có feedback, phản hồi giỏi từ phía quý khách hàng thì bạn có thể đăng những đánh giá này lên facebook.

Quảng cáo trên Fanpage

Với thuật toán của Facebook là sút hiển thị các bài đăng của fanpage, tăng bài đăng của bạn bè, người thân. Trong những lúc facebook cá thể chỉ tiếp cận được cùng với 5.000 tín đồ thì Quảng cáo Facebook là hình thức được những người bán hàng sử dụng.

Đây là hình thức bỏ chi phí ra để quảng cáo tiếp cận với khách hàng mục tiêu mới. Để quảng bá được thì bạn cần có kiến thức, chứ giả dụ không bạn sẽ tốn tương đối nhiều giá thành trong khi tác dụng lại không cao.

Vậy nên vụ việc này nếu như khách hàng chạy được thì vượt ok, còn ko thì bạn cũng có thể thuê những đơn vị làm dịch vụ thương mại quảng cáo Facebook. Họ sẽ giúp đỡ bạn buổi tối ưu được chi tiêu và hiệu quả bán hàng sẽ cao hơn.