Dấn thân vào nước mắt

-

Thể loạị : Tình cảm tư tưởng xã hộiThời lượng : 40 tập x 45’Giám đốc sản xuất :Lưu Phước SangĐạo diễn: Phạm Văn Thảo

Bộ phim tất cả sự góp mặt của các danh hài, diễn viên, ngôi sao nổi giờ : NSUT Hùng Minh, DV Công Ninh, DV Minh Trang, Ca sĩ Trung Hậu, Thuỳ Chi, Diễm Châu, Hồng Ân , DV Tấn Thi, DV Diệu Đức, DV Quốc Thuận, DV Xuân Thu, DV Vĩnh Thới…

*

Nội dung

Phim ca tụng lối sống vì chưng mọi người, phê phán lối sinh sống ích kỷ khiêm tốn hòi. Hình như cũng nêu lên những phức tạp thỉnh thoảng không thể giải thích của tình cảm của con người nhất là vào tình yêu, cuộc sống gia đình.

Bạn đang xem: Dấn thân vào nước mắt

Hà xuất hiện và bự lên trong một gia đình chẳng phần lớn nghèo hơn nữa bị không ít người dân trong xóm hội khinh rẻ. Giỏi nghiệp đại học, Hà xin vào làm cho ở công ty xây dựng và kinh doanh địa ốc Kim Thành. Cô quyết tâm “cưa đổ” phái mạnh – chủ tịch công ty, cho dù biết Nam sẽ có tình nhân là Vân cùng họ chuẩn bị làm đám cưới.

Bằng năng lực của mình, sau một thời gian, Hà đã giành nhiều thành công xuất sắc trong làm nạp năng lượng và được Nam tin yêu cho làm phó giám đốc công ty.

Tuy nhiên, mặc dù Hà rất thận trọng nhưng vào việc tiến công Nam, Hà đang thất bại. Cơ mà vào thời điểm trước lúc Nam tổ chức đám hỏi với Vân, bà học – chị em Nam, thông qua ông Sản – một người thân trong gia đình tín – biết Hà đó là con ruột của mình.

Chính vị lẽ đó, bà học tập bèn search mọi phương pháp để Hà trở thành bé dâu của mình. Bà tìm mọi biện pháp hãm sợ hãi Vân, tình nhân của Nam. Vân – một cô nàng thánh thiện, phải rơi vào tình thế cảnh tuyệt vọng đến nút nhẩy sông tự vẫn. Tuy nhiên, cô được cứu giúp sống và kế tiếp cô gửi sang khiến cho một doanh nghiệp khác.

Sau khi bỏ rơi Vân, Nam vô cùng buồn. Anh thường vứt đi uống rượu cho say mèm. Một lần, trong âm mưu và sự sắp xếp của bà Học, nam tưởng bản thân ngủ với Hà và khiến cô với bầu buộc phải phải chịu đựng cưới Hà. Kế tiếp một thời gian, biết sự thật Vân bị oan, Nam vẫn chạy mang lại Vân trọng điểm sự cùng với cô. Hà vẫn tìm thấy nhì người, xỉ nhục Vân khiến Nam hết sức tức giận. Anh đã đòi ly dị với Hà.

Tuy nhiên, họ còn chưa kịp đưa nhau ra toà thì trong những khi xô xát cùng với Nam, Hà bị thương đề xuất đi cung cấp cứu. Và trong khi khám bệnh cho Hà những bác sĩ phát hiển thị cô đã bao gồm bầu. Và chủ yếu cái bầu này đã khiến Nam không thể quăng quật rơi Hà.

Xem thêm: 5 Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Từ Bắt Đầu Đến Nâng Cao, Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Rồi một lần, trong một công trình xây dựng, Nam chất nhận được thay sắt không đúng chất lượng. Sau đó nghe theo lời khuyên của Hà, nam giới đã hotline điện nói lại. Mặc dù công trình vẫn được liên tiếp thi công, rồi kế tiếp bị sập làm chết người. Nam giới bị công an lâm thời giam nhằm điều tra.

Sau lúc Nam ra tù, đã có lần mánh mung với nhau trong vụ xây nhà ở văn hoá nên công ty của Nam đã có ông Ngạn hẹn sẽ cho xây xí nghiệp sản xuất Thiên Long. Bởi vì đã chịu thiệt sợ hãi nhiều, tương tự như bị mất đáng tin tưởng sau vụ án, nam giới đã xả thân thực hiện việc giải tỏa đền bù nhằm xây nhà máy sản xuất một bí quyết vô thuộc quyết liệt.

Nam nhẫn tâm thông đồng với dịch viện tinh thần bắt bà Sen – tín đồ đứng đầu vào nhóm chống đối – vào cơ sở y tế tâm thần. Bởi vì bà Sen đứng đầu nguyên nhân là gốc gác bà ở đây, phần mộ tổ tiên của bà còn nguyên đó.

Hà thấy bà bầu bị như vậy thì cô cực kì đau khổ. Cô đã nhận được ra những sai trái của mình. Cô đã cùng ông Cứ (cha của nam – fan phản đối việc xây nhà máy) đi tìm cách giải cứu đến bà Sen. Không may trên con đường đi, họ bị tai nạn thương tâm giao thông. Ông Cứ chết còn Hà bị thương nghỉ ngơi đầu. Hà bị gặp chấn thương sọ não với trở phải ngẩn ngơ, thời điểm nhớ lúc quên.

Nam bỏ mặc tất cả, vẫn đồng ý cho di tránh dân, thậm chí còn ông Việt (chồng bà Sen, chủ yếu là phụ thân đẻ anh) không chịu đựng đi, phái mạnh cũng cho những người hành hạ ông.

Khi thông tin ông Việt và bà Sen là cha mẹ đẻ , liệu nam có chuyển đổi ý định của mình? Liệu nam có nhận thấy lỗi lầm của chính mình để sửa sai, thường bù lại cho những người thân giỏi sẽ tiếp tục lún sâu vào tội lỗi?

Tên phim “Dấn thân vào nước mắt” ghi nhận sự dấn thân của những nhân thiết bị trong phim. Có thể là đau khổ, có thể là hạnh phúc, nhưng phần nhiều giọt nước đôi mắt đắng cay với ngọt ngào để giúp con fan trưởng thành./.