Đám tang thanh hoàng

-

NSƯT Thành Lộc cùng với rất nhiều nghệ sĩ cho Nhà tang lễ tp.hồ chí minh từ sớm để nói lời vĩnh biệt người đồng nghiệp, fan anh, người bạn mà người ta yêu mến, nể trọng.Bạn sẽ xem: Đám tang thanh hoàng

Giây phút tiễn đưa xúc hễ trong lễ tang nghệ sĩ Thanh Hoàng đưa tiễn nghệ sĩ Thanh Hoàng về chỗ an nghỉ ngơi cuối cùng, các bạn bè, bạn thân dường như không kìm được nước mắt.

Bạn đang xem: Đám tang thanh hoàng


*

Sáng 29/7, linh cữu Thanh Hoàng sẽ tiến hành hỏa táng tại nghĩa địa Bình Hưng Hòa (TP.HCM). NSƯT Thành Lộc đến sớm tạm thời biệt đồng nghiệp thân thiết.

*

Ca sĩ Thanh Thúy - phó giám đốc Sở văn hóa Thể thao và du lịch TP.HCM đến chia bi hùng cùng mái ấm gia đình cố nghệ sĩ. Chị cũng thay mặt cơ quan văn hóa đọc cáo phó tiễn đưa người nghệ sĩ khả năng về khu vực an nghỉ cuối cùng.

*

Đại diện Sở văn hóa truyền thống Thể thao và Du lịch đánh giá cao phần lớn đóng góp nghệ thuật và thẩm mỹ của phái nam diễn viên Blouse trắng. Theo bà, nạm nghệ sĩ tráng lệ và trang nghiêm với nghệ thuật, là biểu tượng nghệ sĩ xứng đáng quý, xứng đáng để cầm hệ đi sau học tập hỏi.

*

Nghệ sĩ Tuyết Thu lặng lẽ đến tiễn đưa người anh thân thương lần cuối. Chị đã có khá nhiều năm đóng tầm thường với Thanh Hoàng lúc còn cộng tác ở sân khấu 5B, kế tiếp là phim Blouse trắng.

*

Cao Thái Hà đến dâng hương cho Thanh Hoàng - fan cô luôn luôn gọi là "tía", xưng "con" sau khi nhiều lần làm phụ vương con trên phim ảnh. Cô kể tác giả kịch Dạ cổ hoài lang sẽ chỉ bảo, chỉ dẫn cô về diễn xuất từ khi cô kinh ngạc bước chân vào nghề.

Xem thêm: Tắm Trắng Bằng Lá Trà Xanh Có Tác Dụng Gì? Hướng Dẫn Tắm Trà Xanh Tại Nhà


Những ngày qua, NSƯT Mỹ Uyên xuất hiện thường xuyên trên đám tang Thanh Hoàng. Chị giúp mái ấm gia đình đón khách, lo đông đảo việc. Chị và ráng nghệ sĩ đã có không ít năm góp sức ở sân khấu 5B, đóng phổ biến nhiều vở kịch ấn tượng.

Nghệ sĩ Thanh Hoàng qua đời vào chiều 26/7 sau 3 năm chống chọi với bệnh ung thư. Năng lực và tận tâm với nghề của anh khiến khán giả, người cùng cơ quan trân trọng cùng nể phục.

Đúng 7h, lễ rượu cồn quan ra mắt trong không khí trang nghiêm, cảm xúc. Bạn bè, tín đồ thân đã không kìm được nước đôi mắt trước giờ gửi linh cữu đi hỏa táng.

Vợ, đàn ông nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc bất tỉnh nhân sự bên di ảnh ở lễ chuyển tang

Từ sáng sớm, số đông nghệ sĩ thân thiện với Thanh Hoàng vẫn đến tiễn đưa cố nghệ sỹ về vị trí an nghỉ cuối cùng.

Đám tang nghệ sỹ Thanh Hoàng Thành Lộc đám tang Thanh Hoàng Đám tang người nghệ sỹ Thanh Hoàng vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng kiệt sức


vợ và nam nhi NSƯT Thanh Hoàng khóc nghẹn vào lễ tang

0 83

Chị Phương Đào, vk nghệ sĩ Thanh Hoàng, ko kìm nén được nước mắt khi đồng nghiệp tới viếng chồng sáng 27/7. Chị nói trước dịp mất, anh nạm chặt tay chị dặn dò nên chăm nhỏ kỹ.


chi Bảo, Thành Lộc nghẹn ngào cho tiễn biệt NSƯT Thanh Hoàng

0 86

người mẫu Ba Lan đăng quang hoa khôi Thế giới

0

Chung kết Miss World lần sản phẩm công nghệ 70 được tổ chức triển khai tại Puerto Rico. Đỗ Thị Hà đã mang tên trong top 13 thí sinh xuất sắc.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU