ĐÁM CƯỚI XA HOA PHẠM MẠNH HÙNG

Đám cưới được tổ chức triển khai tại khách sạn 5 saoJ.W. Marriott, thuộc một số loại sang trọng hàng đầu Hà Nội bên trong Trung chổ chính giữa Hội nghị đất nước và Hội trường tía Đình. Hotel J.W. Marriott được giới thiệu có một phòng giành riêng cho Phó Tổng thống và 1 phòng dành cho Tổng thống.

Bạn đang xem: Đám cưới xa hoa phạm mạnh hùng

Cả hai phụ thân con tướng mạo Ngọ gần như được nêu đích danh trong lời khai của ông Dương Chí Dũng liên quan đến những khoản hối hận lộ, chạy án vụ Vinaline. Ông Phạm dũng mạnh Hùng được nói là bạn đã dẫn ông Dương Chí Dũng mang đến nhà riêng biệt của đại tá è Duy Thanh - viên trưởng C48 (Cục Cảnh sát khảo sát tội phạm về tham nhũng). Trên đây, ông Dũng ân hận lộ đại tá Thanh 20,000 USD nhằm nhờ chạy án.

Nếu lời khai của ông Dương Chí Dũng được điều tra nghiêm túc, nhiều kĩ năng cả nam nhi tướng Ngọ là Phạm mạnh khỏe Hùng cũng sẽ bị truy vấn tố tội danh "môi giới ân hận lộ".

*

Đám cưới được tổ chức triển khai tại hotel 5 sao J.W. Marriott lịch sự trọng hàng đầu Hà Nội.

Xem thêm: Tác Dụng Của Táo Đỏ Khô Hàn Quốc, Táo Đỏ Khô Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì, Có Tốt Không

Gia đình ông Phạm Quý Ngọ có lẽ là hồ hết vị khách trước tiên được tổ chức đám cưới tại đây.

*

*

*

*

Trở lại bộ hình ảnh đám cưới của ông Phạm to gan Hùng, buộc phải nói đó là một đám cưới xa hoa tới mức tột cùng. Dù không ai biết giá cả chính xác là bao nhiêu, nhưng chắc hẳn rằng là với khoảng lương của một thượng tướng tá - thứ trưởng cỗ công an thì gồm làm cả đời cũng ko đủ.

Trong các bức ảnh, ông Phạm Quý Ngọ mở ra trong đám hỏi con trai mình bởi một cỗ vest quý phái trọng, trông rất khỏe mạnh. Vậy mà gần đầy một mon sau, tướng Ngọ bất thần đổ căn bệnh sau lời khai chấn động của ông Dương Chí Dũng.

"Giai cấp quý tộc đỏ" xuất xắc "tập đoàn mafia đỏ" là nhiều từ tế bào tả có lẽ rằng gần đúng nhất đối với sự giàu có, xa hoa tột thuộc của giới chỉ đạo cộng sản hiện nay nay. Lời khai của ông Dương Chí Dũng về việc tướng CA Phạm Quý Ngọ nhận hối hận lộ lên tới mức hàng triệu đô-la càng khiến người ta tin tưởng rằng đó là việc thật.