Đám cưới biến thành đám tang: chú rể chết thảm trong ngày trọng đại nhất đời vì phát súng ăn mừng của bạn bè

-

Ngay sau thời điểm trao đổi vòng hoa cùng với cô dâu, chú rể sinh sống Patna vấp ngã quỵ xuống sau vạc súng ăn mừng và tử vong trong căn bệnh viện. Anh trai của chú rể cũng trở nên thương nặng nề và lâm vào hoàn cảnh tình trạng nguy kịch.


Vụ việc xảy ra ở khu vực vực Vijapat thuộc giới hạn quần thể vực đồn cảnh ngay cạnh Shahpur,ở thành phố Patna, bang Bihar, Ấn Độ vào tối 7/7 mới đây. Tin tức từ cảnh sát địa phương mang đến biết, theo kế hoạch đám cưới, chú rể Satyendra Kumar đến nhà nàng dâu Bhuletan Rai vào khoảng 10 giờ tối để có tác dụng lễ rước dâu với theo nghi thức, nàng dâu và chú rể trao đổi vòng hoa tại công ty gái vào khoảng 11 giờ tối.

Bạn đang xem: Đám cưới biến thành đám tang: chú rể chết thảm trong ngày trọng đại nhất đời vì phát súng ăn mừng của bạn bè

Sau nghi thức vòng hoa, nàng dâu cùng với những người bạn nữ của bản thân bước vào nhà, trong lúc bạn bè của chú rể thì kéo nhau lên sảnh khấu với bắt đầu nhảy múa.Một lát sau đó, một trong những người bạn của chú rể đúc kết một khẩu súng với mục đích bắn phân phát súng chỉ thiên mừng mang lại đôi tân lang, tân nương. Nhưng ko ngờ, 3 viên đạn đã bị bắn nhầm. Trong những khi anh ta cố lấy những vỏ đạn mắc kẹt mặt trong, súng bị cướp cò và tía viên đạn được bắn ra. Một viên trúng vào chú rể khiến anh đổ gục xuống sàn, một viên khác trúng vào anh trai của chú rể,Guddu.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả Trên Máy Tính Pc Windows, Tải Game Chém Hoa Quả

Những vị khách bao gồm mặt tại lễ cưới nhanh lẹ đưa cả 2 bằng hữu đến một bệnh viện tư nhân ở Danapur. Nhưng chú rể Kumar đã tử vong vào lúc 6 giờ sáng sủa hôm sau, 8/7. Còn người anh trai vẫn vào tình trạng nguy kịch.Cảnh liền kề cho biết họ đang điều tra vụ án với cố gắng lấy đoạn đoạn phim ghi lại vụ việc. Đại diện phía cảnh sát, ông Ashok Mishra, nói rằng cho đến nay, họ chưa thể xác định được ai là thủ phạm.Quá trình điều tra vẫn đang diễn ra với đội pháp y cũng tới hiện trường để thu thập chứng cứ.

Cảnh liền kề bang Bihar gần đây đã phải nghiêm cấm nghi thức bắn súng ăn mừng vào lễ cưới sau vụ việc thương trọng điểm này thuộc một số vụ tương tự khác. Tại một số nơi ở Ấn Độ, nghi thức bắn súng ăn mừng trong ngày cưới được đến là bí quyết để thể hiện uy tín, sự giàu có và sức mạnhcủa hai cái họ.

(Nguồn: Hindustan Times)


chiếc hồ xanh ngắt thơ mộng đang thu hút vô số fan chụp hình ảnh sống ảo, hóa ra là nơi rất nguy hiểm mà không ai hay biết


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem